» Tìm kiếm:

Võ Thiện Thanh trang 2

Nhac si Vo Thien Thanh dat so lam moi ca si Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh “đắt sô” làm mới ca sĩ

Chàng nhạc sĩ của Tiếng rao, Bạn tôi và bài hit mới nhất là Ước gì, hiện đang được rất nhiều ca sĩ chọn mặt để gửi… làm giùm album vì..

Giao luu truc tuyen cuoi nam voi Nghe si 06 Giao lưu trực tuyến cuối năm với Nghệ sĩ ‘06

Khép lại một năm cũ, TS mời bạn đọc cùng tham gia cuộc trò chuyện cuối năm vào 9g ngày mai, 13-2 với các nghệ sĩ thành công trong năm: Nghệ..

Nhac si Vo Thien Thanh ghet su lap lai trong sang tac Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh ghét sự lặp lại trong sáng tác

"Những gì tôi đã làm thì quyết không làm lại, những số phận, cảnh đời nghèo khổ trong Bạn tôi, Tiếng rao, Xích lô sẽ vĩnh viễn không xuất..

Vo Thien Thanh Toi khong hien dau Võ Thiện Thanh: "Tôi không hiền đâu"

"Cô ấy hy sinh cả nghề nghiệp của mình để ở nhà cùng tôi kinh doanh phòng thu. Người quản lý ở sát bên tôi, ai đến nhà tôi muốn lên phòng..

Uoc gi la san pham copy "Ước gì" là sản phẩm copy?

Ca khúc này của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đang bị nghi vấn là giống bản nhạc "Night prayer" của Jim Brickman. Còn tác giả cho rằng việc giống..

Vo Thien Thanh phieu luu voi ca tu doi thuong Võ Thiện Thanh phiêu lưu với ca từ đời thường

"Mỗi khi đặt bút sáng tác, tôi thường nghĩ đến ca sĩ trình bày ca khúc. Tôi thích viết cho Quang Linh, Cẩm Ly, vì cách họ hát đơn giản,..

Uoc gi giong Night prayer "Ước gì" giống "Night prayer"?

Ước gì, ca khúc nổi tiếng của Võ Thiện Thanh qua giọng ca Mỹ Tâm, từng một thời bị nghi ngờ giống ca khúc Nga trong phim 17 khoảnh khắc mùa..

Nhac dien tu Viet Nam cua minh Nhạc điện tử Việt Nam "cựa mình"

Tuy còn manh mún, nhưng gần đây âm nhạc được cấu tứ từ những âm thanh nhân tạo (Electronic music) bắt đầu được giới nhạc sĩ, ca sĩ trong..

Giao luu truc tuyen cuoi nam voi Nghe si 06 Giao lưu trực tuyến cuối năm với Nghệ sĩ ‘06

Khép lại một năm cũ, TS mời bạn đọc cùng tham gia cuộc trò chuyện cuối năm vào 9g sáng nay, 13-2 với các nghệ sĩ thành công trong năm 2006:..