» Tìm kiếm:

Võ Tấn Bình

Dao dien phim Hoa da quy Vo Tan Binh Mot lan Bao tay Đạo diễn phim Hoa dã quỳ - Võ Tấn Bình: Một lần Bạo tay

Gặp đạo diễn Võ Tấn Bình khi anh đang ở trong một tâm trạng rất không vui với báo chí, thậm chí là cáu kỉnh. Dễ hiểu thôi, Hoa dã quỳ của..

Vo Tan Binh lan dau tien lam phim truyen hinh dai tap Võ Tấn Bình lần đầu tiên làm phim truyền hình dài tập

Từng tỏ ý không thích thể loại phim truyền hình dài tập, nhưng bị thực tế từ tâm lý xem phim của khán giả truyền hình thuyết phục, Võ Tấn..

Gap dao dien Vo Tan Binh Lam phim khong chi co dien vien dep Gặp đạo diễn Võ Tấn Bình: “Làm phim không chỉ có diễn viên đẹp...”

Thuộc thế hệ đạo diễn 7X, đạo diễn Võ Tấn Bình khá quen thuộc với khán giả qua những bộ phim truyền hình ít tập: Sống bên bờ vực (huy..

Vo Tan Binh ket nguoi dong bang Võ Tấn Bình “kết” người đồng bằng!

Hương phù sa dài 29 tập đang được trình chiếu trên HTV9. Tác giả kịch bản kiêm đạo diễn Võ Tấn Bình hồi hộp: “Điều tôi cần nhất là cảm..

Dao dien Vo Tan Binh voi Song tinh Đạo diễn Võ Tấn Bình với "Sóng tình"

So với các đạo diễn trẻ cùng khóa như Vũ Ngọc Đãng, Lê Bảo Trung…, Võ Tấn Bình đang tạo một bước đột phá khi đang chuẩn bị thực hiện bộ..

Theo chan doan lam phim Huong phu sa Theo chân đoàn làm phim Hương phù sa

Đã hơn tháng nay đoàn làm phim Hương phù sa của đạo diễn Võ Tấn Bình vất vả tại chợ Cái Quao, Mỏ Cày, Bến Tre. Cắm chốt ở một nơi dễ rớt..

Dao dien Vo Tan Binh no luc gap doi cho Huong phu sa Đạo diễn Võ Tấn Bình nỗ lực gấp đôi cho "Hương phù sa"

Sinh ra ở miền Trung, nhưng 2 tác phẩm về miền Tây Nam bộ của đạo điễn này để lại dấu ấn khá đậm trong lòng khác giả. "Hương phù sa" đang..

Huong phu sa Phim noi chat luong ngoai "Hương phù sa": Phim nội, chất lượng ngoại?

Hôm nay 4/4, bộ phim truyền hình dài 29 tập (mỗi tập 45 phút) Hương phù sa do đạo diễn trẻ Võ Tấn Bình biên kịch và đạo diễn sẽ chính thức..

Dien vien Tang Thanh Ha Cai duyen kho bo Diễn viên Tăng Thanh Hà: "Cái duyên" khó bỏ...

Xem phim Hương phù sa (đạo diễn Võ Tấn Bình) nhớ Út Nhỏ, cái tên gần gũi rất đỗi miền Tây. Cô gái ấy mang nét đẹp hồn hậu, cứng cỏi của..

Huong phu sa phim Viet kieu Han chat luong Hương phù sa: phim Việt kiểu Hàn chất lượng?

Hôm nay 4-4, bộ phim truyền hình dài 29 tập (mỗi tập 45 phút) Hương phù sa do đạo diễn trẻ Võ Tấn Bình biên kịch và đạo diễn sẽ chính thức..

Dao dien tre va khat vong sang tao Đạo diễn trẻ và khát vọng sáng tạo

Ở TP HCM đã xuất hiện một lớp đạo diễn trẻ Quốc Hưng, Song Chi, Vũ Thành Vinh, Nguyễn Quang Dũng, Hồng Ngân, Vũ Ngọc Đãng, Võ Tấn Bình với..

Kim Hien muon thu suc voi phim nhua Kim Hiền muốn thử sức với phim nhựa

Sau sê - ri phim truyển hình dài tập Dốc tình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh (đang phát sóng trên VTV1), Kim Hiền bị ghét lây khi thủ vai một..

Trai tim son tre "Trái tim son trẻ"

Đạo diễn Võ Tấn Bình từng “ăn dầm, nằm dề” với “Đêm kỷ niệm” (truyện ngắn của Nguyễn Hồ) để cho ra đời một “Trái tim son trẻ”, kịch..

Phim Huong phu sa Tuyen chien voi phim Han Phim Hương phù sa: "Tuyên chiến" với phim Hàn

Một miền Tây sông nước ngày tấp nập ghe xuồng gần như đã bắt kịp hơi thở đương đại, cũng hối hả sống với những người trẻ tuổi năng động,..

Dau an tre tren phim anh 2006 2007 Dấu ấn trẻ trên phim ảnh 2006-2007

Có lẽ, sự phát triển của phim ảnh nên được nhìn bằng những dấu ấn trẻ trung, khát khao tìm tòi. Không hẹn mà gặp, chân dung phim truyện năm..

Tang Thanh Ha Ut Nho hon nhien Tăng Thanh Hà: Út Nhỏ hồn nhiên

Tăng Thanh Hà vào vai Út Nhỏ trong phim Hương phù sa của đạo diễn Võ Tấn Bình, ngắm Tăng Thanh Hà hồn nhiên bước qua màn ảnh truyền hình,..

Hoa da qui duoc bam may nhung canh quay dau tien Hoa dã quì được bấm máy những cảnh quay đầu tiên

Ngày 5-2, bộ phim dài 25 tập Hoa dã quì vừa được bấm máy những cảnh quay đầu tiên tại Đà Lạt. Phim do đạo diễn Võ Tấn Bình thực hiện cho..

Chieu Xuan Thoi gian khong lam mat di su lang man Chiều Xuân: Thời gian không làm mất đi sự lãng mạn!

Bận rộn với công việc điều hành hai công ty (Việt Nữ và Nam Việt), Chiều Xuân cũng đã cố gắng thu xếp để “Nam du” theo lời mời của đạo..

Mua sen them mot phim ve nhung nguoi mac blouse trang "Mùa sen" - thêm một phim về những người mặc blouse trắng

Một lần đọc tin về những thầy thuốc xuống vùng lũ miền Tây khám bệnh cho dân, đạo diễn Võ Tấn Bình đã cảm động và nảy ra ý tưởng xây dựng..