» Tìm kiếm:

Võ Phú Hùng

Vo Phu Hung chang trai dung cam Võ Phú Hùng, chàng trai dũng cảm!

Hồi 14h30 ngày 23.7 Võ Phú Hùng điện thoại về cho biết, sau 280km từ Cao Bằng đến Hà Giang, anh đã đạp xe theo đường tắt dọc theo biên giới..

Nguoi dap xe vong quanh Viet Nam Người đạp xe vòng quanh Việt Nam

Khởi hành từ TP.HCM hôm 1.6, đến nay Võ Phú Hùng đã băng qua 54 tỉnh thành. Anh sắp về đích, lập kỷ lục một mình vòng quanh đất nước bằng..

Vo Phu Hung da den Km0 cua khau Huu Nghi Võ Phú Hùng đã đến Km0 cửa khẩu Hữu Nghị

Đúng 8h55 sáng 15.7, Võ Phú Hùng, người một mình đạp xe khắp VN, có mặt tại cột mốc Km0 cửa khẩu Hữu Nghị thuộc tỉnh Lạng Sơn, địa phương..

Mot minh dap xe di khap Viet Nam Một mình đạp xe đi khắp Việt Nam

"A lô! Hồi hôm mình nghỉ lại ở Kỳ Anh. Sắp vô thị xã Hà Tĩnh. Vẫn khỏe, chỉ trừ hôm ở Quảng Bình, bà con đón tiếp dữ quá! Thật là cảm..

Vo Phu Hung tiep tuc dap xe den Quang Ninh Võ Phú Hùng tiếp tục đạp xe đến Quảng Ninh

Rời TP.HCM hôm 1.6, Võ Phú Hùng đã một mình đạp xe đến TP Hải Phòng tối 9.7. Ngày 12.7, anh khởi hành đi Quảng Ninh. Trong những ngày lưu..

Vo Phu Hung tren duong Ho Chi Minh Võ Phú Hùng trên đường Hồ Chí Minh

Võ Phú Hùng, người một mình đạp xe vòng quanh đất nước, đã bắt đầu chặng hành trình trên đường Hồ Chí Minh lúc 11h ngày 21.8 từ thị xã Hòa..

Nguoi dap xe 1 3 do dai xich dao sap ve dich Người đạp xe 1/3 độ dài xích đạo sắp về đích

Chiều 5.10, tôi nhận được điện thoại của Võ Phú Hùng: “Mình vừa mail hình mới nhất cho anh. Đang trên đường từ Tiền Giang tới Long An”...

Nguoi dap xe di khap Viet Nam da den di tich De Castries Người đạp xe đi khắp Việt Nam đã đến di tích De Castries

Xuất phát từ TP.HCM ngày 1.6 đến ngày 30.7, anh Võ Phú Hùng - người đạp xe đi khắp Việt Nam đã có mặt dưới chân tượng đài Chiến thắng Điện..

Dap xe khap Viet Nam mang thong diep vi nguoi nhiem HIV Đạp xe khắp Việt Nam, mang thông điệp vì người nhiễm HIV

Chiều tối 13.7, người đi xe đạp khắp VN Võ Phú Hùng bắt đầu chặng Hạ Long - Lạng Sơn. Trước đó, hồi 18h ngày 12.7, anh đã có mặt tại TP Hạ..

Lu lon tren song Da Lũ lớn trên sông Đà

Anh Võ Phú Hùng, người đạp xe đi khắp VN, lúc 9h ngày 28.7 có mặt tại phường Sông Đà, huyện Mường Lay, TP Điện Biên vừa điện về cho biết,..