Nhung cau chuyen ve vua ky nam xu nau Những câu chuyện về "vua kỳ nam xứ nẫu"

Trong những ngày qua, chuyện ông Võ Hiệp (47 tuổi, trú tại thôn Phú Hiệp, xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) trúng đậm kỳ nam..

Trung dam ky nam Trúng đậm kỳ nam

Chiều 1/5, công an xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên) đã xác nhận thông tin ông Võ Hiệp, 47 tuổi, một người chuyên sống bằng nghề..

Phu Yen mot nguoi dan trung dam ky nam Phú Yên: một người dân trúng đậm kỳ nam

TT (Phú Yên) - Chiều 1-5, Công an xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên) xác nhận thông tin ông Võ Hiệp - 47 tuổi, một người chuyên..

Ong Vo Hiep lai trung dam ky nam Ông Võ Hiệp lại trúng đậm kỳ nam

Theo tiết lộ của một thành viên trong nhóm tìm trầm của ông Võ Hiệp - người trúng 40 kg kỳ nam tháng 4/2006 - trú ở thôn Phú Hiệp, xã Hòa..

Mot nguoi dan Phu Yen trung dam ky nam Một người dân Phú Yên trúng đậm kỳ nam

Chiều qua 1/5, Công an xã Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa (Phú Yên) đã xác nhận thông tin ông Võ Hiệp - 47 tuổi, một người chuyên sống bằng..

Ong Vo Hiep o Phu Yen lai trung dam ky nam Ông Võ Hiệp ở Phú Yên lại trúng đậm kỳ nam

Theo một người trong nhóm tìm trầm của ông Võ Hiệp, ở thôn Phú Hiệp (người trúng khoảng 40 kg kỳ nam hồi tháng 4), họ mới tìm thấy và lấy..

Nhung hau due cua Kim Dung Những hậu duệ của Kim Dung

Hai năm gần đây, có khá nhiều tiểu thuyết đề tài võ hiệp xuất bản tại Trung Quốc (TQ) mà phần lớn tác giả là những người trẻ và có trình độ..

Chuyen khoi hai trong minh hoa tieu thuyet vo hiep Chuyện khôi hài trong minh họa tiểu thuyết võ hiệp

Việc các NXB, công ty văn hóa lần lượt phát hành các tác phẩm võ hiệp của các tác gia Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh, Ngọa Long Sinh…..

Lam Thien Vu guong mat moi cua tieu thuyet vo hiep Lâm Thiên Vũ - gương mặt mới của tiểu thuyết võ hiệp

Tiểu thuyết võ hiệp truyền kỳ Tiêu dao - truyền thuyết thánh chiến của chàng trai 19 tuổi Lâm Thiên Vũ đã giành được ngôi vị “minh chủ”..

Thuong Nguyet va tieu thuyet vo hiep Mac Huong Thương Nguyệt và tiểu thuyết võ hiệp Mặc Hương

Những ai mê tiểu thuyết võ hiệp không thể không biết đến cây bút nữ tài mạo song toàn Thương Nguyệt với những tác phẩm được yêu thích rộng..

Nhan vat tieu thuyet vo hiep cua Kim Dung len tem Nhân vật tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung lên tem

Để kỷ niệm 50 năm ngày ra đời tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung - một trong những tiêu chí độc đáo của văn hóa đương đại Trung Quốc, tổng công..

Trung Quoc Sot van hoc 8X Trung Quốc: Sốt văn học 8X

Hiện nay, cái tên “nhà văn sinh sau năm 1980” đã được dùng để chỉ những tác giả Trung Quốc trẻ có tác phẩm gây chú ý, thay thế cho..

Thuong Nguyet guong mat nu noi bat cua tieu thuyet vo hiep Thương Nguyệt - "gương mặt nữ" nổi bật của tiểu thuyết võ hiệp

Tân tiểu thuyết võ hiệp Trung Quốc trong thế kỷ 21 đã có sự chuyển biến đặc biệt với sự xuất hiện các cây bút nữ. Sự hưởng ứng của đông đảo..

Chuyen tinh trong tieu thuyet vo hiep ky ao Tru Tien Chuyện tình trong tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo Tru Tiên

Trước ngày lên ngôi phó vương của Quỷ Vương tông danh trấn giang hồ, Trương Tiểu Phàm (tức Quỷ Lệ) bề ngoài rất ngây ngô, bị xem là người..

Tieu thuyet vo hiep Kim Dung nhin qua lang kinh triet hoc truyen thong Phuong Dong Tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung nhìn qua lăng kính triết học truyền thống Phương Đông

Tại phương Ðông, triết học hoàn toàn không phải là những khái niệm xa lạ với cuộc sống, nó không tự đóng khung trong những tháp ngà để mọi..

Kim Dung 80 tuoi Van tai xuat giang ho Kim Dung 80 tuổi: Vẫn "tái xuất giang hồ"

Bước sang Giáp Thân - 2004, đệ nhất danh gia tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung 80 tuổi. Mặc dù gác bút hơn 30 năm qua, song 14 bộ sách với hàng..

Tru Tien Dai ky thu Internet cua Trung Quoc den Viet Nam Tru Tiên: “Đại kỳ thư Internet” của Trung Quốc đến Việt Nam

“Tru Tiên”, bộ sách kiếm hiệp kỳ ảo được xem là “hiện tượng” trong lĩnh vực tiểu thuyết võ hiệp tại Trung Quốc. Trong vòng 3 năm..

Kim Dung 80 tuoi Van tai xuat giang ho Kim Dung 80 tuổi: Vẫn "tái xuất giang hồ"

Bước sang Giáp Thân - 2004, đệ nhất danh gia tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung 80 tuổi. Mặc dù gác bút hơn 30 năm qua, song 14 bộ sách với hàng..

Nha van Kim Dung ban ve tieu thuyet vo hiep Nhà văn Kim Dung bàn về tiểu thuyết võ hiệp

"Anh hùng xạ điêu, Ỷ thiên đồ long ký... chịu ảnh hưởng của văn học mới Trung Quốc và phương Tây. Thế nhưng về ngôn từ lại sử dụng lối bạch..