» Tìm kiếm:

Vàm Thuật

TP HCM Vo bo bao hang tram ho dan lao dao TP HCM: Vỡ bờ bao, hàng trăm hộ dân lao đao

Liên tiếp trong 2 ngày 29-30/9, do triều cường, một số đoạn bờ bao sông Sài Gòn và Vàm Thuật bị vỡ và tràn gây ngập úng trên diện rộng...

TP HCM xay dung cau Vam Thuat TP.HCM: xây dựng cầu Vàm Thuật

Ngày 6-5, Công ty Tư vấn triển khai công nghệ và xây dựng giao thông đã báo cáo nghiên cứu khả thi xây dựng cầu Vàm Thuật nối từ P.13..

Thang 5 khoi cong lam duong doc song Sai Gon Tháng 5 khởi công làm đường dọc sông Sài Gòn

Con đường này thuộc dự án "Công trình thủy lợi bờ hữu ven sông Sài Gòn" có kinh phí hơn 152 tỷ đồng. Công trình gồm tuyến đê bao dài hơn 13..

Trieu cuong lam vo de bao gay ngap nhieu noi Triều cường làm vỡ đê bao gây ngập nhiều nơi

Trong 3 ngày (18-22/11), TP HCM đã có nhiều đợt triều cường liên tiếp với mực nước đạt đỉnh của năm ngoái là 1,41 m, làm hàng loạt các..

Q.12 TP HCM Sa lan mac can dam nut de bao Q.12 (TP.HCM): Sà lan mắc cạn đâm nứt đê bao

Rạng sáng 1-2, chiếc sà lan mang số SG-0646 chở đầy cát đã mắc cạn trên sông Vàm Thuật. Mũi của sà lan đâm vào đê bao ngăn triều của hộ chị..

TPHCM tam song 3 HS chet duoi TP.HCM: tắm sông, 3 HS chết đuối

Trưa 1-8, 11 học sinh tuổi 11-15 gồm tám nam, ba nữ đã đến bờ sông Vàm Thuật cuối đường trục 30m trong khu dân cư Bình Hòa (P.13, Q.Bình..

Go Vap Kip thoi xu ly viec do dat cat xa ban ven song Gò Vấp: Kịp thời xử lý việc đổ đất cát, xà bần ven sông

Qua ý kiến phản ánh của người dân về hiện tượng đổ đất cát, xà bần lấn sông Vàm Thuật, đoạn từ chung cư Hà Kiều đến bến đò An Phú Đông,..

Dat ven song dat cua dai gia Đất ven sông, đất của đại gia

Bờ sông Sài Gòn là một thứ tài nguyên quan trọng, cần được khai thác hợp lý và đồng bộ bởi một ông chủ là Nhà nước. Nhưng hiện nay nguồn..

TP HCM vo de bao nhieu noi ngap sau TP.HCM: vỡ đê bao, nhiều nơi ngập sâu

TT- Tại trạm Phú An trên sông Sài Gòn, đỉnh triều cao nhất của ngày 22-12 là 1,44m, cao hơn mức dự báo ban đầu của Đài Khí tượng thủy văn..

Thi cong gay ngap nha dan Thi công gây ngập nhà dân

Khoảng 8g ngày 1-4, nước triều từ sông Vàm Thuật bất ngờ tràn qua con đê chặn dòng thuộc công trình kiểm soát nước triều Rạch Lăng (giáp..

TP HCM se cho dau gia them 33 khu dat TP HCM sẽ cho đấu giá thêm 33 khu đất

Theo đề nghị của Sở Kế hoạch - Đầu tư và Sở Địa chính - Nhà đất, những khu đất này nằm ở các quận 2, 6, 7, 9, 11, 12, Bình Thạnh, huyện..

Kenh Tham Luong nhiem ban vuot 2400 lan Kênh Tham Lương nhiễm bẩn vượt 2.400 lần

Theo TS Lê Trình, Chủ nhiệm đề tài "Nghiên cứu các yếu tố môi trường làm cơ sở cải tạo ô nhiễm hệ thống kênh Tham Lương - Bến Cát - Vàm..

Se dinh chi hoat dong cac doanh nghiep gay o nhiem Sẽ đình chỉ hoạt động các doanh nghiệp gây ô nhiễm

Sở KHCN-MT TP HCM nhận định hướng gây ô nhiễm sông Sài Gòn chính là do nước bẩn từ cửa Vàm Thuật đổ ra. Sở kiến nghị với lãnh đạo thành phố..

Quan Go Vap de cong ty Hoan Cau lap bo song trai phep Quận Gò Vấp để công ty Hoàn Cầu lấp bờ sông trái phép

Đoạn bờ sông Vàm Thuật đi qua phường 17 quận Gò Vấp, đã được quy hoạch chi tiết làm đường giao thông và khu công viên cây xanh. Nhưng khi..