May ma bong da the gioi con co ong Urs Meier May mà bóng đá thế giới còn có ông Urs Meier

Cuối cùng thì trọng tài điều khiển trận bán kết thứ nhất giữa Đức và Hàn Quốc, ông Urs Meier, đã chứng tỏ được mình là người Thụy Sĩ với..

Trong tai Urs Meier kho vi mang Trọng tài Urs Meier "khổ" vì mạng

Dĩ nhiên trọng tài Thụy Sĩ Urs Meier không bị tung hình khỏa thân lên mạng, nhưng một lá thư xin lỗi giả cũng đủ làm cho ông điêu đứng. Ông..

Trong tai Urs Meier bi khung bo Trọng tài Urs Meier bị khủng bố

Trọng tài người Thuỵ Sỹ 45 tuổi này đã làm tan nát hàng triệu trái tim người hâm mộ Anh, khi từ chối bàn thắng phút 89 của Sol Campbell,..

Trong tai Urs Meier bi doa giet Trọng tài Urs Meier bị dọa giết

Vị trọng tài người Thụy Sĩ vừa cho biết ông ta cảm thấy lo sợ cho sự an toàn của gia đình khi nhận tới tấp hàng trăm cú điện thoại, e-mail..

Hacker bat trong tai phai xin loi Hacker bắt trọng tài phải xin lỗi

“Vua sân cỏ” Urs Meier của Thụy Sĩ tức phát điên khi thấy trên website riêng của mình xuất hiện một thông báo “chính thức xin lỗi”..

Collina co the se cam coi tran chung ket Collina có thể sẽ cầm còi trận chung kết

Việc FIFA chỉ định ông Urs Meier người Thụy Sĩ và ông Kim Milton Nielsen người Đan Mạch làm trọng tài chính tại hai trận bán kết đã mở..

Tuyen Duc con rat nhieu viec phai lam Tuyển Đức còn rất nhiều việc phải làm

TT- Urs Meier là bình luận viên World Cup số 1 của Đài truyền hình quốc gia Đức ZDF. Ông là người bình luận các trận đấu tại World Cup..

Cac fan Anh dap pha sau that bai cua doi nha Các fan Anh đập phá sau thất bại của đội nhà

Hàng triệu fan bóng đá Anh thất thểu trở lại công việc sau khi giấc mộng vô địch Euro của đội nhà tan thành mây khói. Họ đổ thừa do mặt cỏ,..