Khuynh huong trong Make Up Viet Khuynh hướng trong Make – Up Việt

Nếu nghệ thuật trang điểm của thế giới luôn có những khuynh hướng rõ rệt, màu sắc theo mùa, thì ở Việt Nam chẳng mấy khi có sự phân biệt rõ..

Sieu Cup Viet Nam Cac ngoai binh Thai Lan thi tai Siêu Cup Việt Nam: Các ngoại binh Thái Lan thi tài

15h chủ nhật, đương kim vô địch V-League HA Gia Lai và CLB hiện giữ Cup quốc gia là Bình Định sẽ giao chiến trong trận tranh Siêu Cup quốc..

Sieu Cup Viet Nam 2002 duoc to chuc o xu Nghe Siêu Cup Việt Nam 2002 được tổ chức ở xứ Nghệ

SLNA đã bốc được lá thăm may mắn. Theo đó, CLB đang giữ Cup quốc gia này sẽ so tài với Cảng Sài Gòn (đương kim vô địch V-League) ngay tại..

SLNA lan thu ba lien tiep doat Sieu Cup Viet Nam SLNA lần thứ ba liên tiếp đoạt Siêu Cup Việt Nam

Chiều thứ tư, trên sân Vinh, đội bóng xứ Nghệ đã dễ dàng giành thắng lợi 5-2 trước đương kim vô địch V-League Cảng Sài Gòn (CSG). Đây là..

Sieu Cup Viet Nam se o lai xu Nghe Siêu Cup Việt Nam sẽ ở lại xứ Nghệ?

Trong 3 mùa giải qua, Siêu Cup đều không thuộc về đội đoạt Cup quốc gia mà luôn là vật sở hữu của đương kim quán quân giải Vô địch bóng đá..

HAGL doat Sieu Cup quoc gia lan thu hai lien tiep HAGL đoạt Siêu Cup quốc gia lần thứ hai liên tiếp

Đội bóng phố núi đã giành chiến thắng 3-1 đầy thuyết phục trước Bình Định, trong trận tranh Siêu Cup Việt Nam 2004, để lần thứ hai liên..

Citigroup quan tam den co phieu VCB Citigroup quan tâm đến cổ phiếu VCB

Trao đổi với VnExpress chiều qua, Tổng giám đốc Citigroup Việt Nam Charly Madan không phủ nhận thông tin Citigroup là một trong 4 ngân hàng..

Emo Group Trao luu hay cai gia cua nuoc mat Emo Group – Trào lưu hay cái giá của nước mắt

Nhìn đời dưới con mắt hơi bi quan, dễ dàng oà khóc thảm thiết trước đám đông, hội chứng Emo giống như cách cảm nhận khác về cuộc sống của..

Emo Group Trao luu hay cai gia cua nuoc mat Emo Group - Trào lưu hay cái giá của nước mắt

“… Nhìn đời dưới con mắt hơi bi quan, dễ dàng oà khóc thảm thiết trước đám đông, hội chứng Emo giống như cách cảm nhận khác về cuộc..

Hoc bong Taylors College Uc Học bổng Taylors College (Úc)

Trường Taylors College (Úc) sẽ tổ chức phỏng vấn học bổng của trường cho năm 2007 tại Văn phòng đại diện trường - Tập đoàn giáo dục quốc tế..

Hoc bong Taylors College Uc Học bổng Taylors College (Úc)

Trường Taylors College (Úc) sẽ tổ chức phỏng vấn học bổng của trường vào ngày 27-3-2006 tại Văn phòng đại diện trường - Tập đoàn giáo dục..

Hoc bong truong Bellerbys College Anh Học bổng trường Bellerbys College (Anh)

Trường Bellerbys College (Anh) sẽ tổ chức phỏng vấn học bổng của trường vào ngày 27-3-2006 tại Văn phòng đại diện trường - Tập đoàn giáo..

Tu ket Asian Cup Viet Nam Iraq 0 2 Hua hen nhung mua sau Tứ kết Asian Cup Việt Nam- Iraq: 0-2: Hứa hẹn những mùa sau

Không ai không hiểu thực lực của đội VN mình khi so với Iraq, nhưng người ta vẫn có quyền hy vọng, và trong một trận đấu, nhiều điều bất..

Thi truong trai phieu Con nho nhung se lon Thị trường trái phiếu: “Còn nhỏ, nhưng sẽ lớn”

Tại cuộc họp báo cuối tuần qua, ông Charly Madan, Tổng giám đốc Citigroup Việt Nam, đã đưa ra một số đánh giá đáng chú ý về quy mô và hạn..

Citigroup trao hoc bong cho 72 sinh vien xuat sac Citigroup trao học bổng cho 72 sinh viên xuất sắc

(VM) – Ngày 3/10, 36 sinh viên xuất sắc của các trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Đại học Kinh tế Quốc dân đã được nhận học bổng..