» Tìm kiếm:

Ung thư cổ tử cung

Se khong con benh ung thu co tu cung Sẽ không còn bệnh ung thư cổ tử cung?

Một tin vui mà cánh chị em phụ nữ vô cùng quan tâm trong những ngày gần đây, đó là thông tin về việc đã có thuốc phòng ngừa được bệnh ung..

Moi nam phat hien moi 500000 ca ung thu co tu cung Mỗi năm, phát hiện mới 500.000 ca ung thư cổ tử cung

Theo số liệu thống kê, hàng năm có 500.000 ca ung thư cổ tử cung mới được phát hiện và gần 300.000 phụ nữ trong số này chịu đầu hàng căn..

Moi nam phat hien moi 500.000 ca ung thu co tu cung Mỗi năm, phát hiện mới 500.000 ca ung thư cổ tử cung

TP - Theo số liệu thống kê, hàng năm có 500.000 ca ung thư cổ tử cung mới được phát hiện và gần 300.000 phụ nữ trong số này chịu đầu hàng..

Ung thu co tu cung khong di truyen Ung thư cổ tử cung không di truyền

TP - Mẹ tôi mất vì ung thư cổ tử cung. Tôi năm nay 53 tuổi, có một con, sức khỏe bình thường. Bác sỹ làm ơn cho biết ung thư cổ tử cung của..

Phong ung thu co tu cung kieu Uc Phòng ung thư cổ tử cung kiểu Úc

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh ác tính phổ biến thứ hai ở phụ nữ trên toàn cầu, khiến 290.000 người thiệt mạng mỗi năm. Tuy nhiên, nhờ có..

Phat hien som ung thu co tu cung Phát hiện sớm ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh lý hay gặp nhất trong các bệnh ung thư bộ phận sinh dục ở nữ giới. Nếu được phát hiện sớm, ung thư cổ tử cung có..

Ke rinh rap dang ghet cua phu nu “Kẻ rình rập đáng ghét” của phụ nữ

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư thường gặp nhất, là "kẻ rình rập đáng ghét" nhất của phụ nữ.

Uc cap phep luu hanh vac xin ngua ung thu co tu cung Úc cấp phép lưu hành vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung

Cục Quản Lý Dược của Úc vừa chính thức cấp phép sử dụng vắc-xin ngừa ung thư cổ tử cung, Cervarix™, cho phụ nữ từ 10 đến 45 tuổi. Đây là..

Phu nu se khong con bi ung thu co tu cung Phụ nữ sẽ không còn bị ung thư cổ tử cung?

Thử nghiệm của Mỹ về vacxin phòng ung thư cổ tử cung cho kết quả hết sức lạc quan: Tất cả những người được tiêm chủng đã không nhiễm virus..

Se trien khai rong rai tiem vac xin ung thu co tu cung Sẽ triển khai rộng rãi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung

TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng, Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ cho biết, vào tháng 9 tới sẽ tiến hành tiêm thử nghiệm vắc xin phòng ung thư cổ..

Ung thu co tu cung benh do nhiem virus Ung thư cổ tử cung - bệnh do nhiễm virus

Nhiều người nghĩ ung thư chẳng liên quan gì đến bệnh truyền nhiễm; điều đó không đúng với ung thư cổ tử cung. Virus gây u nhú vùng sinh dục..

Kham phu khoa dinh ky de tam soat ung thu co tu cung Khám phụ khoa định kỳ để tầm soát ung thư cổ tử cung

Mỗi năm Bệnh viện Ung bướu TP HCM tiếp nhận 2.000-3.000 bệnh nhân ung thư cổ tử cung. 80% trong số họ đến bệnh viện với triệu chứng xuất..

Sap co vaccine ngua ung thu o Viet Nam Sắp có vaccine ngừa ung thư ở Việt Nam?

Thông tin về việc thế giới đã bắt đầu sản xuất thành công một số loại vaccine ngừa ung thư đã thu hút sự chú ý của dư luận. Sau niềm vui..

Virus gay ung thu co tu cung de mac sau quan he tinh duc Virus gây ung thư cổ tử cung dễ mắc sau quan hệ tình dục

Virus gây ung thư cổ tử cung nói riêng và gây các bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung dễ lây nhất vào thời điểm sau quan hệ tình..

Dua vacxin phong ung thu co tu cung vao Viet Nam Đưa văcxin phòng ung thư cổ tử cung vào Việt Nam

Tổ chức Path đang chuẩn bị triển khai thí điểm văcxin phòng bệnh ung thư cổ tử cung tại 4 nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Căn..

Giam Thuoc thu ung thu co tu cung Giấm: Thuốc thử ung thư cổ tử cung

Chỉ bằng gạc, giấm và đèn halogen, loại đèn thường có ở các phòng xét nghiệm... là đủ để phát hiện dấu hiệu ung thư cổ tử cung. Kỹ thuật..

Da co Vaccin ngua ung thu co tu cung Đã có Vaccin ngừa ung thư cổ tử cung

Căn bệnh ung thư cổ tử cung thường gây lo lắng cho phụ nữ tuổi trên 40 nay đã có thuốc chủng phòng chống virus gây bệnh. Hiện các nhà khoa..

Vaccine ngua ung thu co tu cung dau tien cho phu nu tren 26 tuoi Vaccine ngừa ung thư cổ tử cung đầu tiên cho phụ nữ trên 26 tuổi

Ngày 21/5, Cervarix - vaccine ngừa ung thư cổ tử cung (UTCTC) và tổn thương tiền ung thư do các tuýp siêu vi HPV phổ biến nhất gây ra (Công..

Phong tranh ung thu co tu cung tu khi con tre Phòng tránh ung thư cổ tử cung từ khi còn trẻ

Bạn có biết một người phụ nữ có tới 70% nguy cơ nhiễm vi rút u nhú (HPV), một trong những nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư cổ tử cung..