» Tìm kiếm:

Ukraine Viktor Yushchenko

Sheva lam co van Tong thong Sheva làm cố vấn Tổng thống

Tiền đạo của AC Milan Andriy Shevchenko vừa được Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko bổ nhiệm vào chức cố vấn đặc biệt.

Lanh lung "Lạnh lưng"

Đầu năm 2006, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko không có ngày nghỉ năm mới. Thay vào đó là những cuộc họp khẩn với nội các chính phủ và..

Da loai 50 dioxin ra khoi co the V Yushchenko Đã loại 50% dioxin ra khỏi cơ thể V. Yushchenko

Tổng tống Ukraine Viktor Yushchenko ngày 18-9 thông báo 50% dioxin mà ông bị "đầu độc" đã được đưa ra khỏi cơ thể.

Ukraine muon tranh chien tranh khi dot voi Nga Ukraine muốn tránh "chiến tranh khí đốt" với Nga

Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko hôm nay (3/3) kêu gọi hội đàm thêm với Gazprom để tránh "chiến tranh khí đốt" sau khi công ty khí tự..

Xoa bo canh sat giao thong la sai lam Xóa bỏ cảnh sát giao thông là sai lầm

Ngày 6/11, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko chính thức thừa nhận, việc ông đưa ra quyết định xóa bỏ lực lượng cảnh sát giao thông để..

Ukraine Tong thong va Thu tuong thao luan giai quyet khung hoang Ukraine: Tổng thống và Thủ tướng thảo luận giải quyết khủng hoảng

Ngày 6/4, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko đã có cuộc thảo luận với Thủ tướng Victor Yanukovych trong một nỗ lực tìm kiếm phương cách..

Ukraine Tong thong Yushchenko bat tay doi thu Ukraine: Tổng thống Yushchenko bắt tay đối thủ

Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko hôm qua (3/8) đã đề cử ông Viktor Yanukovich, đối thủ bị ông đánh bại trong cuộc "cách mạng cam" năm..

Ukraine Tong thong Yushchenko bat tay doi thu Ukraine: Tổng thống Yushchenko bắt tay đối thủ

Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko ngày 3/8 đã đề cử ông Viktor Yanukovich, đối thủ bị ông đánh bại trong cuộc "cách mạng cam" năm 2004,..

Chua co loi thoat cho khung hoang tai Ukraine Chưa có lối thoát cho khủng hoảng tại Ukraine

Hôm qua 20/4, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko tuyên bố, ông sẵn sàng ngừng thực hiện có điều kiện sắc lệnh giải tán Quốc hội và tổ..

Ukraine Cai gia cua cuoc cach mang nua voi Ukraine: Cái giá của cuộc cách mạng nửa vời

TP - Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko hôm 11/1 đã bác kết quả cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Chính phủ của ông do Quốc hội tiến..

Ukraine Giai tan canh sat giao thong vi tham nhung Ukraine: Giải tán cảnh sát giao thông vì tham nhũng

Trong cuộc họp với lãnh đạo Bộ Nội vụ ngày 18/7, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko tuyên bố sẽ giải tán toàn bộ lực lượng cảnh sát giao..

Nga de doa tan cong Ukraine bang ten lua Nga đe doạ tấn công Ukraine bằng tên lửa

Nga sẽ hướng tên lửa hạt nhân vào Ukraine nếu nước này gia nhập NATO. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời cảnh báo trên trong cuộc..

Ba ngay quoc tang o Ukraine tuong nho nan nhan mo than Ba ngày quốc tang ở Ukraine tưởng nhớ nạn nhân mỏ than

Ngày 19-11, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko đã tuyên bố quốc tang ba ngày tại vùng miền đông Donetsk để tưởng niệm các nạn nhân vụ nổ..

Ukraine khung hoang chinh tri da duoc thao go Ukraine: khủng hoảng chính trị đã được tháo gỡ

Bầu cử Quốc Hội sẽ được tổ chức vào ngày 30-9 tới, đây là kết quả đạt được sau bảy giờ thương lượng nhằm chấm dứt cuộc đối đầu trong nhiều..

Loi tran tinh cua con trai tong thong Lời trần tình của con trai tổng thống

Ấn bản điện tử của báo Sự Thật Ukraine ngày 22-7 trong bài viết nhan đề “Con Trời?” đã kể về lối sống của con trai Tổng thống Ukraine..

Vu dau doc tong thong Viktor Yushchenko Bac si kien benh vien Vụ "đầu độc" tổng thống Viktor Yushchenko: Bác sĩ kiện bệnh viện

Xìcăngđan "đầu độc" Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko vẫn chưa hết sóng gió khi một tòa án Vienna ngày 29-3 bắt đầu xử đơn kiện của bác..

Ukraine Yushchenko khong chap nhan thuong luong Ukraine: Yushchenko không chấp nhận thương lượng

Theo RIA, ứng viên tổng thống đối lập Ukraine Viktor Yushchenko hôm qua đã bác bỏ đề nghị thương lượng của Thủ tướng Viktor Yanukovich lẫn..

Tong thong Nga va Ukraine ca ngoi thoa thuan khi dot Tổng thống Nga và Ukraine ca ngợi thỏa thuận khí đốt

Giữa lúc chính phủ Ukraine lâm vào khủng hoảng vì thỏa thuận khí đốt với Moscow, Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Ukraine..

Doan cuoi cua cach mang cam Đoạn cuối của “cách mạng cam”?

Có lẽ chưa bao giờ từ khi nhậm chức tới nay, Tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko phải đối mặt với tình hình rối ren trong chính phủ như..

Ukraine Khoi cua thu tuong Y Timoshenko bat tin nhiem tong thong Ukraine: Khối của thủ tướng Y. Timoshenko bất tín nhiệm tổng thống

Hôm nay, 9-9, một ngày sau khi tổng thống Ukraine Viktor Yushchenko tuyên bố cách chức tòan bộ chính phủ của nữ thủ tướng Y.Timoshenko,..