» Tìm kiếm:

U Nang Buồng Trứng

Canh giac voi benh u nang buong trung Cảnh giác với bệnh u nang buồng trứng

Các bác sĩ phụ khoa cho rằng, u nang buồngtrứng là căn bệnh phổ biến thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Một số dạng của u nang..

Nga phu khang phong benh u nang buong trung u xo tu cung Nga phụ khang phòng bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Theo Giáo sư Dương Thị Cương đăng trong Bách Khoa Thư Bệnh Học - NXB Y Học năm 2003 thì ở Hoa Kỳ có tới 20% phụ nữ trên 35 tuổi có nhân xơ..

Nga phu khang xua di noi lo u nang buong trung u xo tu cung Nga phụ khang - xua đi nỗi lo u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Theo Giáo sư Dương Thị Cương đăng trong Bách Khoa Thư Bệnh Học - NXB Y Học năm 2003 thì ở Hoa Kỳ có tới 20% phụ nữ trên 35 tuổi có nhân xơ..

Mo u nang buong trung khi co thai Mổ u nang buồng trứng khi có thai

Với những phụ nữ mang thai có u nang buồng trứng cần mổ ngay, việc áp dụng kỹ thuật nội soi đêm lại hiệu quả cao và an toàn. Phương pháp..

Nga phu khang xua di noi lo u nang buong trung u xo tu cung Nga phụ khang xua đi nỗi lo u nang buồng trứng, u xơ tử cung

Theo Giáo sư Dương Thị Cương đăng trong Bách Khoa Thư Bệnh Học - NXB Y Học năm 2003 thì ở Hoa Kỳ có tới 20% phụ nữ trên 35 tuổi có nhân xơ..

U nang buong trung U nang buồng trứng

U nang buồng trứng là bệnh thường gặp ở phụ nữ độ tuổi từ 14 - 55.

U nang buong trung U nang buồng trứng

U nang buồng trứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là phụ nữ lứa tuổi 30 trở lên. U nang chứa đầy chất dịch ở buồng trứng, có thể lành..

Bi u nang buong trung khong the sinh con Bị u nang buồng trứng không thể sinh con?

Cách đây 4 năm tôi bị u nang buồng trứng và đã mổ. Hiện nay tôi đã lấy chồng được 1 năm mà vẫn chưa có con. Tôi rất muốn biết liệu việc mổ..

U nang buong trung U nang buồng trứng

Người ta thường cho rằng bệnh u nang buồng trứng (UNBT) chỉ xảy ra ở phụ nữ đã lập gia đình, nhưng thực tế không phải vậy...

Bi u nang buong trung co anh huong toi viec sinh con Bị u nang buồng trứng có ảnh hưởng tới việc sinh con?

Hỏi:Tôi bị u nang buồng trứng nhưng sau một thời gian bác sĩ cho uống thuốc điều hoà kinh nguyệt thì các u nang đó tự vỡ đi. Hai tháng sau..

Nam nu biet gi ve benh xoan Nam, nữ biết gì về "bệnh xoắn"?

Nam hay nữ đều có thể gặp "bệnh xoắn"â: xoắn thừng tinh (ở nam) và xoắn u nang buồng trứng (ở nữ). Mỗi loại xoắn đều có nguy hiểm.

Thai va u buong trung Thai và u buồng trứng

Vừa rồi, tôi phát hiện mất kinh và đi khám thì được biết tôi có thai bốn tuần, còn bị u nang buồng trứng phải 65- 42mm... nên không thể..

Quen di noi lo u xo tu cung Quên đi nỗi lo u xơ tử cung

Hiện nay có hơn 20% phụ nữ từ độ tuổi trên 30 đang phải đối đầu với căn bệnh u nang buồng trứng, u xơ tử cung.

Nga Phu Khang cho suc khoe sinh san Nga Phụ Khang cho sức khoẻ sinh sản

Nga Phụ Khang là một sản phẩm bổ sung hay còn gọi là thực phẩm chức năng, giúp tăng cường sức khoẻ buồng trứng và tử cung, dùng để hỗ trợ..

Tu van truc tuyen ve Lam me an toan Tư vấn trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên của chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Cac loai u nang buong trung Các loại u nang buồng trứng

Phần lớn các khối u ở buồng trứng là lành tính, chủ yếu là u nang. Bản thân chúng không gây nguy hiểm, nhưng nếu xảy ra biến chứng, tính..

Cat u nang buong trung 4 5 kg cho benh nhi Cắt u nang buồng trứng 4,5 kg cho bệnh nhi

Ngày 30-3, TS Nguyễn Viết Tiến, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, bệnh viện vừa tiến hành mổ bằng phương pháp nội soi cắt bỏ..

Truc tuyen ve Lam me an toan Trực tuyến về “Làm mẹ an toàn”

Buổi trực tuyến đầu tiên về chương trình trực tuyến “Sức khỏe sinh sản” với chủ đề "Làm mẹ an toàn" sẽ diễn ra lúc 14h30 thứ sáu..

Dau ho chau phai khong nhat thiet do viem ruot thua Đau hố chậu phải không nhất thiết do viêm ruột thừa

Viêm ruột thừa đương nhiên là có đau hố chậu phải, nhưng không nhất thiết cứ đau hố chậu phải là viêm ruột thừa. Có nhiều cơ quan trong..

Vu cat nham buong trung Thanh tra Bo Y te vao cuoc Vụ “cắt nhầm buồng trứng”: Thanh tra Bộ Y tế vào cuộc

Ngày 20-2, chánh thanh tra Bộ Y tế Trần Quang Trung cho hay Thanh tra Bộ Y tế sẽ xem xét toàn bộ hồ sơ liên quan đến ca phẫu thuật cắt u..