Tam ly USD Tâm lý USD

Nhiều người đang nắm giữ ngoại tệ không phải chỉ do những tính toán thiệt hơn so với tiền đồng, liên quan đến lãi suất, tỷ giá, mà còn do..

Dien bien gia vang kho du doan chinh xac ""Diễn biến giá vàng khó dự đoán chính xác""

Giá vàng thời gian gần đây có nhiều biến động. yếu tố nào chi phối? Diễn biến giá vàng rồi sẽ ra sao? Ông Trương Văn Phước, Vụ trưởng Vụ..

Tien xu My se khong duoc chap nhan o Cuba Tiền xu Mỹ sẽ không được chấp nhận ở Cuba

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15/10, được các nhà phân tích tài chính nhận định là bước đi đầu tiên trong kế hoạch dài hơi nhằm xoá bỏ..

Iraq 15 van dong vien Taekwondo bi bat coc Iraq: 15 vận động viên Taekwondo bị bắt cóc

Ngày 17/5, tại Iraq, 15 vận động viên Taekwondo trong đội tuyển quốc gia Iraq đã bị bắt cóc. Những kẻ thực hiện vụ bắt cóc trên ra giá món..

Tiep nhan 60000 cuon sach cua cac NXB lon tren the gioi Tiếp nhận 60.000 cuốn sách của các NXB lớn trên thế giới

Ngày 14/9, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) tiếp nhận 60.000 cuốn sách của các nhà xuất bản..

Gia thuoc se co dieu chinh nhe Giá thuốc sẽ có điều chỉnh nhẹ

Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cho biết, thị trường dược phẩm trong nước quý một năm nay có thể sẽ có sự điều chỉnh nhẹ cả đối với một số thuốc..

Ky hop dong lien doanh du lich tri gia 1 5 ti USD Ký hợp đồng liên doanh du lịch trị giá 1,5 tỉ USD

Chiều 26/1, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng trị giá 1,5 tỉ USD Mỹ giữa Công ty Âu Lạc (Quảng Ninh) và Tập đoàn DYE Việt Nam (Hoa..

Iraq 15 van dong vien Taekwondo bi bat coc Iraq: 15 vận động viên Taekwondo bị bắt cóc

Hôm qua, tại Iraq, 15 vận động viên Taekwondo trong đội tuyển quốc gia đã bị bắt cóc. Những kẻ thực hiện vụ bắt cóc trên ra giá món tiền..

Nghich ly tien luong Nghịch lý tiền lương

Nếu như cách đây 10 năm, mức lương 1.500 USD Mỹ/tháng cho người trong nước là rất hiếm hoi, chủ yếu ở các công ty có vốn đầu tư nước ngoài..

Oral B Vietnam dong cua nha may Oral -B Vietnam đóng cửa nhà máy

Theo Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Dương, Công ty Oral-B Vietnam có vốn đầu tư đăng ký là 5 triệu USD Mỹ đã được phép giải thể với..

Yen Nhat mat gia so voi dola My Yen Nhật mất giá so với đôla Mỹ

Theo Ngân hàng trung ương Nhật Bản, 8 tháng đầu năm 2004, đồng bản tệ nước này có xu thế giảm rõ rệt đối với đồng USD Mỹ. Hiện ở Tokyo, 1..

My vien tro trang thiet bi phong chong cum gia cam Mỹ viện trợ trang thiết bị phòng chống cúm gia cầm

Hôm nay 26/4, cơ quan Phát triển Quốc tế của Mỹ (USAID) đã bàn giao cho Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Viện Vệ sinh..

Tiep nhan 60.000 cuon sach cua cac NXB lon tren the gioi Tiếp nhận 60.000 cuốn sách của các NXB lớn trên thế giới

Ngày 14-9, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) tiếp nhận 60.000 cuốn sách của các nhà xuất bản..

Ho tro Ba Ria Vung Tau va Vinh Long khoi phuc sau bao Hỗ trợ Bà Rịa - Vũng Tàu và Vĩnh Long khôi phục sau bão

Tổ chức phi chính phủ Good Neighbors (Hàn Quốc) vừa trao số quà hỗ trợ trị giá 200.000 USD Mỹ cho Bà Rịa -Vũng Tàu và Vĩnh Long, hai tỉnh..

Dong USD My truot gia Đồng USD Mỹ trượt giá

Mặc dù Whasington tuyên bố sẽ vẫn giữ vững sức mạnh của đồng USD Mỹ, tỉ giá hối đoái của đồng tiền này với đồng yen Nhật vẫn tiếp tục trượt..