USB 30 se ra mat trong nam toi USB 3.0 sẽ ra mắt trong năm tới

Nhóm các hãng công nghệ hậu thuẫn sự phát triển của công nghệ USB 3.0 (USB 3.0 Promoters Groups) dự kiến sẽ chính thức ra mắt chuẩn công..

Bat ngo USB Bất ngờ USB!

Có thể bạn nghĩ rằng thiết bị USB chỉ được dùng để chuyển dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác, hoặc dùng để trao đổi dữ liệu giữa..

Bat ngo USB Bất ngờ USB!

Có thể bạn nghĩ USB chỉ được dùng để trao đổi dữ liêu giữa các máy tính hoặc giữa các thiết bị lưu trữ với nhau. Song, thật là thiếu sót..

Lac vao the gioi USB Lạc vào thế giới USB!

USB (Universal Serial Bus) đang là một dụng cụ kết nối lý tưởng cho các thiết bị kỹ thuật số với tiêu chuẩn quốc tế. Hiện hầu như các đồ..

USB lam chia khoa van nang USB làm chìa khóa vạn năng

Thiết bị lưu trữ USB hiện đã trở nên rất phổ biến. Ngoài chức năng phổ biến là di chuyển và lưu trữ dữ liệu, USB có thể chứa những chương..

USB 20 khong phai luc nao cung nhanh USB 2.0: không phải lúc nào cũng nhanh

Các sản phẩm sử dụng công nghệ USB 2.0 luôn quảng cáo tốc độ truyền dữ liệu gấp 40 lần công nghệ USB 1.1 (480 Megabit/s). Tuy nhiên nếu bạn..

Khac phuc mot so truc trac cua cac thiet bi USB Khắc phục một số trục trặc của các thiết bị USB

Công cụ USB không làm việc giống nhau ở các máy tính khác nhau (lúc nhận lúc không).

Do choi USB sanh dieu cho dan van phong Đồ chơi USB sành điệu cho dân văn phòng

Mệt mỏi, stress với công việc cơ quan, và không bản nhạc nào có thể làm bạn bớt uể oải? Vài món đồ chơi USB “công nghệ cao” sau đây có..

Thi truong the nho di dong USB Tien ich va me hon tran Thị trường “thẻ nhớ di động” - USB: Tiện ích và “mê hồn trận”

Không ai phủ nhận được tiện ích và công dụng của USB (Universal Serial Bus - Kênh nối tiếp đa dụng) hiện nay. Chỉ một “thẻ nhớ di động”..

Cac Cty hang dau phat trien ket noi USB sieu toc Các Cty hàng đầu phát triển kết nối USB siêu tốc

Intel cùng các Cty hàng đầu khác trong ngành công nghiệp thành lập Nhóm làm việc thúc đẩy chuẩn kết nối USB 3.0 (USB 3.0 Promoter Group)..

Muon van ung dung cua cong USB Muôn vàn ứng dụng của cổng USB

Cũng giống như nhiều công nghệ khác, kích thước của phần cứng ngày càng được thu nhỏ cùng với quá trình ra đời của những phát minh mới, vì..

Bao ve du lieu khong bi sao chep len USB Bảo vệ dữ liệu không bị sao chép lên USB

USB đời mới thường có chức năng khóa nhằm ngăn ngừa việc ghi dữ liệu lên USB để tránh bị nhiễm virus khi cắm vào máy nhiễm virus. Tuy nhiên..

Kich hoat USB port 1 Kích hoạt USB port (1)

Làm sao kích hoạt USB port trên bàn phím HP internet và màn hình LG 795FT plus? Tôi có hai bộ phận ngoại vi trên và trên mỗi cái có hơn hai..

USB sang tao USB sáng tạo

Nếu bạn muốn mộc mạc thì chọn viên gạch Lego hay khúc gỗ, độc đáo một chút thì là USB đàn guitar hay USB nằm trong kim tiêm hoặc mang hình..

USB giam gia dat hang USB giảm giá - đắt hàng!

Thời gian gần đây, thị trường phụ kiện máy tính đang có chiều hướng “hạ nhiệt” giá bán. Trong đó, thiết bị lưu trữ di động mini – USB..

USB giam gia thuong de dua nhau mua USB giảm giá, "thượng đế" đua nhau mua

Thời gian gần đây, thị trường phụ kiện máy tính đang có chiều hướng “hạ nhiệt” giá bán. Trong đó, thiết bị lưu trữ di động mini – USB..

Cach khoi dong may tinh tu USB Cách khởi động máy tính từ USB

Các bạn đã khá quen với việc khởi động (boot) từ ổ đĩa cứng (HDD), ổ đĩa mềm (Floppy) hay CD-ROM. Đôi khi bạn không có ổ đĩa mềm, CDROM hay..

USB 3.0 se nhanh hon gap 10 lan USB 3.0 sẽ nhanh hơn gấp 10 lần

Tốc độ truyền dữ liệu của USB 2.0 giờ đây sắp phải nhường chỗ cho một "anh tài" mới là chuẩn USB 3.0 với tốc độ truyền nhanh hơn gấp 10 lần..

Ket noi USB chuan bi buoc sang chuan 3.0 Kết nối USB chuẩn bị bước sang chuẩn 3.0

Intel cùng một số hãng lớn trong ngành công nghiệp máy tính đang xúc tiến một kỹ thuật kết nối USB thế hệ mới, hứa hẹn mang lại tốc độ cao..

Se co thiet bi USB khong day vao thang 9 Sẽ có thiết bị USB... không dây vào tháng 9

Những thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ USB không dây sẽ có mặt trên thị trường trong quý III năm nay.