» Tìm kiếm:

UK Snooker Championship

UK Snooker Championship Doherty va Ding thang tien UK Snooker Championship: Doherty và Ding thẳng tiến

Theo những diễn biến mới nhất tại UK Snooker Championship, Ken Doherty và Ding Junhui đã tiếp tục những bước tiến của mình để có mặt tại..

Ket thuc UK Snooker Championship Peter Ebdon len ngoi Kết thúc UK Snooker Championship: Peter Ebdon lên ngôi

Peter Ebdon đã trở thành tay cơ thứ chín được nhận vinh dự nâng cao cả hai chiếc cúp vô địch danh giá nhất là VĐTG và VĐ giải Snooker toàn..

UK Snooker Championship Hoan tat vong so loai UK Snooker Championship: Hoàn tất vòng sơ loại

Như vậy là vòng sơ loại UK Snooker Championship đã kết thúc. Đã có những bất ngờ xảy ra. Một số tay cơ nổi tiếng bị loại hoặc không thể..

Tran chung ket UK Snooker Championship da co chu Trận chung kết UK Snooker Championship đã có chủ

Peter Ebdon đã chiến thắng trong trận bán kết để giành quyền được chơi trong trận chung kết UK Championship. Đối thủ đã bị anh vượt qua là..

Ronnie O Sulivan noi gi sau that bai Ronnie O"Sulivan nói gì sau thất bại?

Như đã biết, trận bán kết UK Snooker Championship giữa Ronnie O"Sulivan và Stephen Hendry đã kết thúc một cách chóng vánh với thắng lợi 9-1..

UK Snooker Championship Rocket bi loai DKVD chia tay giai UK Snooker Championship: Rocket bị loại, ĐKVĐ chia tay giải

Thật bất ngờ! Những niềm hi vọng lớn nhất đã lần lượt chia tay giải với những cách không ai ngờ. Tay cơ người Trung Quốc bị loại với tỉ số..

UK Snooker Championship Vong tu ket nay lua dang don cho UK Snooker Championship: Vòng tứ kết nảy lửa đang đón chờ

Như vậy là những trận đấu thuộc vòng ba đã kết thúc. Những tay cơ hàng đầu đã qui tụ tại vòng tứ kết. Trong đó có một trận đấu rất đáng chú..

UK Snooker Championship Tay co Trung Quoc vao vong trong UK Snooker Championship: Tay cơ Trung Quốc vào vòng trong

Tay cơ người Trung Quốc Liu Song đã thẳng tiến vào vòng trong sau khi anh có hai chiến thắng tại hai trận sơ loại trước Dermot McGlinchey..

Khai mac giai UK Snooker Championship 2006 Khai mạc giải UK Snooker Championship 2006

Như đã biết, giải vô địch thế giới thể loại Pool 9 bóng vừa kết thúc tại Philippines. Người hâm mộ bộ môn bi-a sẽ lại cuốn theo dòng chảy..

Ronnie O Sullivan bi phat Ronnie O"Sullivan bị phạt

Còn nhớ một biến cố tại giải UK Snooker Championship cuối năm ngoái, tay cơ nổi tiếng Ronnie O"Sullivan gây nên một cú sốc cho những khán..

Ding Junhui dai thanh cong tai Doha Quatar Ding Junhui đại thành công tại Doha Quatar

Tay cơ 19 tuổi Ding Junhui người Trung Quốc đã trở lại giải UK Snooker Championship sau khi đã cùng đội Snooker Trung Quốc giành đến ba huy..

UK Championship chiu anh huong nang ne boi Asian gamesQuata UK Championship chịu ảnh hưởng nặng nề bởi Asian games-Quata

Đã từ lâu, người hâm mộ bộ môn Snooker đã khá quen thuộc với ba cái tên đến từ châu Á như Watana, Ding Junhui và Marco Fu. Thế nhưng, giải..