» Tìm kiếm:

UBTDTT Nguyễn Danh Thái

Bo truong Chu nhiem UBTDTT Nguyen Danh Thai gui thu chuc mung U.23 VN Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái gửi thư chúc mừng U.23 VN

Thư của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao Nguyễn Danh Thái gửi đội tuyển bóng đá nam Việt Nam.

HLV Riedl khong hai long ve lich thi dau nam 2007 HLV Riedl không hài lòng về lịch thi đấu năm 2007

Trong cuộc gặp và làm việc kéo dài gần một tiếng đồng hồ này, Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã trao đổi một số vấn đề liên..

Chinh phu yeu cau ky luat VFF Chính phủ yêu cầu kỷ luật VFF

Văn phòng Chính phủ đã có Công văn số 1440 truyền đạt ý kiến chỉ thị của Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm trả lời đề nghị của Bộ trưởng Chủ..

Truoc hoi nghi Ban Chap hanh LDBDVN Khan truong day manh viec cai to LDBDVN Trước hội nghị Ban Chấp hành LĐBĐVN: Khẩn trương đẩy mạnh việc cải tổ LĐBĐVN

Dù còn 4 ngày nữa mới diễn ra cuộc họp toàn thể BCH LĐBĐVN với sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái, nhưng..

HLV Riedl khong hai long ve lich thi dau nam 2007 HLV Riedl không hài lòng về lịch thi đấu năm 2007

Trong buổi gặp mặt với Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái, HLV ĐTVN Alfred Riedl đã cho rằng lịch thi đấu của ĐT năm 2007 là quá..

Moi nam 1 ty USD tuon ra nuoc ngoai de ca do Mỗi năm, 1 tỷ USD “tuồn” ra nước ngoài để cá độ

“Theo số liệu của Công ty Điện toán quốc tế, hàng năm có khoảng 1 tỉ USD được tuồn từ Việt Nam ra nước ngoài để cá độ bóng đá và không..

HLV Riedl DTVN se khong de ho then voi chinh minh HLV Riedl: "ĐTVN sẽ không để hổ thẹn với chính mình"

Thay mặt cả đội, HLV Alfred Riedl đã hứa với Bộ Trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái: "ĐTVN sẽ chiến đấu hết sức vì niềm tự hào Việt..

ASIAD con 5 ngay ASIAD còn 5 ngày

*Bộ trưởng chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái sẽ tham dự lễ khai mạc ASIAD Doha. Trong khi đó, LĐBĐVN quyết định chỉ cử Tổng thư ký Trần..

4 nam nua VN lieu co duoi kip Thai Lan 4 năm nữa, VN liệu có đuổi kịp Thái Lan ?

Bộ trưởng chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái vừa có phát biểu chỉ đạo với toàn ngành TDTT là phải phấn đấu tối đa để sao cho 4 năm nữa, thể..

69 VDV khuyet tat tham du Paragames III 69 VĐV khuyết tật tham dự Paragames III

Sáng nay 9/12, lễ xuất quân của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ III (Paragames III) từ..

Thong nhat mo hinh hoat dong LDBDVN khoa 5 Thống nhất mô hình hoạt động LĐBĐVN khoá 5

Hôm qua (4/4) tại Văn phòng LĐBĐVN, Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã có buổi làm việc với Thường trực Liên đoàn để kiểm tra..

Ong Ngo Van Tran co the mat chuc Ông Ngô Văn Trân có thể mất chức

Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái mới yêu cầu LĐBĐVN khẩn trương kết luận nghi án ông Ngô Văn Trân mua chuộc cầu thủ của..

Phai co tu 350 den 400 trieu USD moi to chuc duoc Asian Games Phải có từ 350 đến 400 triệu USD mới tổ chức được Asian Games

Sáng 3-1, tại trụ sở UBTDTT, Bộ trưởng - Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã có buổi gặp gỡ thân mật cùng Chủ tịch hội đồng Kỹ thuật Ủy..

Tong thu ky Pham Ngoc Vien bi ep tu chuc Tổng thư ký Phạm Ngọc Viễn bị “ép” từ chức?

Chiều qua, dưới sự chủ trì của Bộ trưởng-Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái, Ban Thường vụ LĐBĐVN đã có một cuộc họp marathon kỷ lục kéo dài..

Se to chuc mot dai hoi dan chu cong khai va trach nhiem Sẽ tổ chức một đại hội dân chủ, công khai và trách nhiệm

Chiều qua (11/4), Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã gặp và làm việc với Chủ tịch LĐBĐVN Mai Liêm Trực, Quyền Tổng thư ký Phan..

The thao Viet Nam nam 2006 Muc tieu 45 HCV ASIAD Doha Thể thao Việt Nam năm 2006: Mục tiêu 4-5 HCV ASIAD Doha!

- Trong cuộc gặp gỡ các nhà báo thể thao nhân dịp đầu năm mới 2006 và xuân Bính Tuất, Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái cho..

Khi Bo truong phai ra tay Khi Bộ trưởng phải ra tay...

Báo chí tuần qua đồng loạt đưa tin Bộ trưởng chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái đã công du Đà Nẵng để mời cho được Bí thư Thành ủy Đà Nẵng..

Vu PSLNA phan biet chung toc UBTDTT vao cuoc Vụ P.SLNA phân biệt chủng tộc: UBTDTT vào cuộc

Những tưởng vụ lùm xùm của scandal 4 cầu thủ châu Phi của đội bóng thành Vinh dọa kiện lên FIFA đã rơi vào quên lãng nhưng trong cuộc họp..

DT nu Vu Thi Anh va Nguyen Thi Huyen tro lai ĐT nữ: Vũ Thị Ánh và Nguyễn Thị Huyền trở lại

Bộ trưởng Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái vừa ký quyết định về việc tập trung đội tuyển bóng đá nữ đợt 3 trong năm 2005. Đợt tập trung..

Nhu cau cua HLV VDV se duoc dap ung toi da Nhu cầu của HLV, VĐV sẽ được đáp ứng tối đa!

Đó là khẳng định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBTDTT Nguyễn Danh Thái trong cuộc đối thoại trực tiếp với lực lượng HLV, VĐV tại Trung tâm..