» Tìm kiếm:

UBND TP HCM

UBND TP HCM thua kien mot nguoi dan UBND TP HCM thua kiện một người dân

Khi ra quyết định cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất cho bà Diệp Thị Nhuận, UBND TP HCM đã không xác minh nên cho bà..

Bac don mot doanh nghiep kien UBND TP HCM Bác đơn một doanh nghiệp kiện UBND TP HCM

TAND thành phố vừa tuyên bác đơn khởi kiện của Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Chiến Thắng về việc công ty này yêu cầu UBND TP HCM rút..

Mot doanh nghiep tu nhan khoi kien UBND TP HCM Một doanh nghiệp tư nhân khởi kiện UBND TP HCM

Công ty Nông lâm sản Ánh Sáng (trụ sở tại 154 Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6) đã đưa đơn khởi kiện UBND TP HCM tại Tòa hành chính TAND TP,..

Ong Le Hoang Quan giu chuc Chu tich UBND TP HCM Ông Lê Hoàng Quân giữ chức Chủ tịch UBND TP HCM

Với 88,17% phiếu đồng ý, HĐND thành phố sáng nay 13/7 đã bầu ông Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy..

150 don kien UBND TP HCM ra toa 150 đơn kiện UBND TP HCM ra tòa

Quá trình ra quyết định thu hồi 804 ha đất xây dựng Khu công nghệ cao, UBND TP HCM đã bị khoảng 150 nguyên đơn là các hộ dân thuộc các..

150 don kien UBND TP HCM ra toa 150 đơn kiện UBND TP HCM ra tòa

Quá trình ra quyết định thu hồi 804 ha đất xây dựng Khu công nghệ cao, UBND TP HCM đã bị khoảng 150 nguyên đơn là các hộ dân thuộc các..

Phuong an boi hoan cua EVN khong duoc chap nhan Phương án bồi hoàn của EVN không được chấp nhận

Hôm qua, 29/7, lãnh đạo Bộ Công nghiệp, EVN đã có buổi làm việc với UBND TP HCM và Công ty Điện lực về việc bồi hoàn tiền điện cho khách..

Ong Le Hoang Quan giu chuc Chu tich UBND TP HCM Ông Lê Hoàng Quân giữ chức Chủ tịch UBND TP HCM

Với 88,17% phiếu đồng ý, HĐND thành phố sáng nay đã bầu ông Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy vào..

UBND TP HCM lam viec thu bay UBND TP HCM làm việc thứ bảy

Từ thứ bảy tuần này (ngày 6/10), Văn phòng HĐND và UBND TP HCM bắt đầu làm việc cuối tuần để tiếp nhận, giải quyết các thủ tục hành chính...

TP HCM bai bo quy dinh dieu tiet 10 dat du an TP HCM bãi bỏ quy định điều tiết 10% đất dự án

Cuối tuần qua, UBND TP HCM đã ban hành văn bản 7623, bãi bỏ quy định điều tiết 10% quỹ đất ở hoặc 20% quỹ nhà ở tại các dự án kinh doanh..

Ban hanh nhieu van ban trai luat Ban hành nhiều văn bản trái luật

Mới đây, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) - Bộ Tư pháp, có văn bản gửi UBND TPHCM thông báo nhiều văn bản do chính UBND..

Co the giam phi chuyen doi dat ruong thanh tho cu Có thể giảm phí chuyển đổi đất ruộng thành thổ cư

Để gỡ vướng mắc khi cấp sổ đỏ cho hộ gia đình, cá nhân chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở, đất phi nông nghiệp, Bộ Tài..

De nghi xac minh phan loai cac ho dan o Thu Thiem Đề nghị xác minh, phân loại các hộ dân ở Thủ Thiêm

Hôm qua, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Đặng Hùng Võ đã ký công văn gửi UBND TP HCM hướng dẫn cụ thể việc giải quyết bồi..

Nganh dia oc muon coi troi thu tuc cap so do Ngành địa ốc muốn "cởi trói" thủ tục cấp sổ đỏ

Nhiều dự án bất động sản trên địa bàn TP HCM mặc dù đã thực hiện gần 80% kế hoạch đền bù giải tỏa nhưng đang lâm vào tình trạng thiếu vốn..

Doanh nghiep khong pham luat se duoc cap the APEC Doanh nghiệp không phạm luật sẽ được cấp thẻ APEC

Sốt ruột trước việc chậm cấp thẻ đi lại tự do trong khu vực APEC cho doanh nhân (ABTC), UBND TP HCM đã yêu cầu quy một đầu mối nhận hồ sơ..

UBND TP HCM bac du thao quy che nha luu tru cong nhan UBND TP HCM "bác" dự thảo quy chế nhà lưu trú công nhân

Sáng qua, UBND thành phố đã trả lại Dự thảo Quy chế quản lý nhà lưu trú công nhân cho Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất..

Mot quyet dinh hanh chinh cua UBND TP HCM bi kien Một quyết định hành chính của UBND TP HCM bị kiện

Bà Lý Muội (Bà Hom, quận 6, TP HCM) đã đâm đơn khởi kiện quyết định thu hồi sổ đỏ cấp cho gia đình, do Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn..

Nguoi thu nhap thap van kho mua nha Người thu nhập thấp vẫn khó mua nhà

Mặc dù Bộ xây dựng và UBND TP HCM đã lập nhiều dự án phát triển nhà cho người có thu nhập thấp, nhưng thực tế, việc những người này mua..

Toan bo cong so TP HCM lam viec thu bay Toàn bộ công sở TP HCM làm việc thứ bảy

Sáng cuối tuần kể từ ngày 16/2, toàn bộ sở ngành, cơ quan hành chính nhà nước trực thuộc UBND TP HCM từ cấp thành phố đến quận huyện,..

Thao go 6 van de buc xuc cua doanh nghiep Tháo gỡ 6 vấn đề bức xúc của doanh nghiệp

Chủ tịch UBND TP HCM và lãnh đạo các sở chiều qua có buổi gặp gỡ với đại diện hội ngành nghề, các công ty... nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ..