» Tìm kiếm:

Uỷ Viên Thường Trực

Nhat tam gac giac mong Hoi dong Bao an Nhật tạm gác giấc mộng Hội đồng Bảo an

Tokyo đành bỏ nỗ lực giành ghế uỷ viên thường trực Hội đồng Bảo an vào thời điểm này, sau khi không thu được đủ sự ủng hộ của quốc tế, nhật..

Hoi dong Bao an Hội đồng Bảo an

Đại hội đồng Liên hợp quốc ngày 16/10 sẽ bỏ phiếu về việc Việt Nam ứng cử làm thành viên không thường trực Hội đồng Bảo an. Dưới đây là..

Hoi dong bao an LHQ Hội đồng bảo an LHQ

Việt Nam vừa trở thành thành viên không thường trực Hội đồng bảo an Liên hợp quốc, cơ quan đảm nhiệm việc giải quyết xung đột, bảo vệ hòa..

Dai hoi dong Lien Hop Quoc nhat tri trong chia re Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nhất trí trong chia rẽ

Trong khi phiên họp Đại hội đồng khai mạc ở New York, 191 thành viên đều thấy rằng, Liên Hợp Quốc đang hoạt động không tốt và phải thay..

David gap thoi David gặp thời

Lâu nay, trong HĐBA LHQ vốn chỉ có các nước uỷ viên thường trực hay làm mưa làm gió vì chỉ họ mới được quyền phủ quyết. Những Goliath này..

Dong minh bat dac di Đồng minh bất đắc dĩ

Thủ tướng Israel A. Sharon đến thăm nước Nga của Tổng thống V. Putin vào thời điểm mà tình hình chính trị nội bộ ở hai nơi đều đang sôi..

Chinh phu bo nhiem lanh dao Tap doan BCVT Viet Nam Chính phủ bổ nhiệm lãnh đạo Tập đoàn BCVT Việt Nam

Ngày 21/2/2006, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định số 349/QĐ - TTg bổ nhiệm các thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Bưu..

Nga va Trung Quoc phan doi cam van Iran Nga và Trung Quốc phản đối cấm vận Iran

Hôm qua, hai nước uỷ viên thường trực Hội đồng Bảo An Liên Hợp Quốc đã từ chối thảo luận về các biện pháp trừng phạt mới đối với Iran, cho..

De nghi xem xet khia canh hinh su vu nuoc tuong Đề nghị xem xét khía cạnh hình sự vụ nước tương

Liên quan đến vụ nước tương có chứa chất 3–MCPD gây ung thư, mới đây Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội (UB KHCNMT) đã có..

Xu ly nghiem cac vu viec phuc tap du luan quan tam Xử lý nghiêm các vụ việc phức tạp, dư luận quan tâm

Ngày 10/4, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng họp phiên thứ 3 dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng,..

Khong nen can cu ti le choi de chon truong Không nên căn cứ tỉ lệ "chọi" để chọn trường

Ngày 10.3 là thời điểm các thí sinh bắt đầu nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006. Năm nay, trong Quy chế tuyển sinh..

Dai hoi thuong nien VFF Nong nhu thao luan Đại hội thường niên VFF: Nóng như... thảo luận!

Tưởng như sự yên ả trong phiên họp kín của BCH LĐBĐ VN (VFF) khoá V vào chiều ngày 22/1 sẽ là tín hiệu tốt đẹp cho Đại hội thường niên VFF..

Nhom 4 nuoc de trinh ke hoach mo rong HDBA moi Nhóm 4 nước đệ trình kế hoạch mở rộng HĐBA mới

Đức, Nhật Bản, Brazil và Ấn Độ (G4) hôm qua trình lên Đại hội đồng bản nghị quyết mở rộng Hội đồng Bảo an thêm 10 thành viên, bao gồm 6 uỷ..

Diem chuan tuyen sinh van cao o cac DH lon Điểm chuẩn tuyển sinh vẫn cao ở các ĐH lớn

"Phần lớn thí sinh giỏi đã dự thi vào những trường được coi là có giá, điểm tuyển theo nguyện vọng 1 có thể rất cao nên chỉ có rất ít, thậm..

Cac truong DH se cong bo diem chuan sau ngay 20 8 Các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn sau ngày 20/8

Theo ông Đỗ Văn Chừng, Uỷ viên thường trực Ban chỉ đạo thi Bộ GD-ĐT, Bộ sẽ làm việc với các trường trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến..

Do nguyen vong 1 khong xet tuyen nguyen vong khac Đỗ nguyện vọng 1 không xét tuyển nguyện vọng khác

Chiều 29/3, thường trực Ban chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2002 đã họp bàn và thống nhất thay đổi một số điểm quan trọng liên quan..

Do thi Thu Thiem se duoc khoi cong vao giua nam 2004 Đô thị Thủ Thiêm sẽ được khởi công vào giữa năm 2004

Ông Trang Bảo Sơn, Uỷ viên thường trực Ban quản lý khu đô thị mới Thủ Thiêm, cho biết, đến tháng 8 tới Ban quản lý sẽ tổ chức xây dựng bản..

Thanh lap Trung tam ban quyen van hoc dau tien Thành lập Trung tâm bản quyền văn học đầu tiên

Tháng 12 tới, lần đầu tiên, các nhà văn Việt Nam sẽ có một "bà đỡ" đứng ra lo chuyện tác quyền. Nhà văn Cao Tiến Lê, Uỷ viên thường trực..

Ung vien HDBA chinh thuc thoi doi quyen phu quyet Ứng viên HĐBA chính thức thôi đòi quyền phủ quyết

Brazil, Đức, Ấn Độ và Nhật Bản hôm qua tuyên bố từ bỏ yêu cầu ghế thường trực mới trong Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc mở rộng có quyền phủ..