» Tìm kiếm:

Tuyết Loan

Guong mat Paralympic 2004 Ky tich Tuyet Loan Gương mặt Paralympic 2004: Kỳ tích Tuyết Loan...

Hôm nay 11-9, đoàn VĐV khuyết tật VN lên đường đi Athens (Hi Lạp) để tham dự Paralympic 2004 (Thế vận hội của người khuyết tật).

Ca si Tuyet Loan Ao uoc duoc dung tren san khau mai Ca sĩ Tuyết Loan: Ao ước được đứng trên sân khấu mãi

Dù chỉ mới đề cập đến vấn đề cần trao đổi, và dù chưa đặt một câu hỏi nào nhưng ca sĩ Tuyết Loan - mọi người vẫn thường gọi một cách thân..

Tuyet Loan Duoc hat jazz la hanh phuc lon nhat Tuyết Loan: "Được hát jazz là hạnh phúc lớn nhất"

Được dân trong nghề quý trọng, song vì chọn jazz nên chị không thể trở thành ngôi sao đại chúng lừng lẫy, cũng không thoải mái trong chi..

Tuyet Loan Toi se hat nhac jazz den nam 70 tuoi Tuyết Loan: ‘Tôi sẽ hát nhạc jazz đến năm 70 tuổi’

Đi hát từ năm 14 tuổi, cho đến giờ đã ở tuổi 52 nhưng người nghệ sĩ này vẫn say mê và trung thành với nhạc jazz, blue. Tuyết Loan tâm sự,..

Tang thanh tich 10 kg Tuyet Loan van bi loai Tăng thành tích 10 kg, Tuyết Loan vẫn bị loại

Chỉ đứng thứ 5 trong tổng số 8 VĐV cử tạ tham dự hạng cân 48 kg, Châu Hoàng Tuyết Loan đã không thể giành được huy chương ở Paralympic. Tại..

Ca si Tuyet Loan voi niem vui lon trong su nghiep ca hat Ca sĩ Tuyết Loan với niềm vui lớn trong sự nghiệp ca hát

Nữ hoàng nhạc jazz vừa vui mừng cho biết, sau cả chục năm được cất kỹ trong căn nhà mình, nay album đầu tiên - Lady jazz of Vietnam của chị..

4 ky luc Para Games bi pha trong ngay dau khai mac 4 kỷ lục Para Games bị phá trong ngày đầu khai mạc

Trong ngày khai mạc giải thể thao người khuyết tật toàn quốc 2005, VĐV Nguyễn Thị Hồng, Châu Hoàng Tuyết Loan, Nguyễn Hương Giang và Đinh..

3 VDV Viet Nam gianh quyen tham du Paralympic Bac Kinh 2008 3 VĐV Việt Nam giành quyền tham dự Paralympic Bắc Kinh 2008

Với 2 HCB và 1 HCĐ giành được tại Giải Cử tạ thế giới dành cho người khuyết tật thế giới 2006, 3 VĐV Việt Nam sẽ được tham dự Paralympic..

PARA Games lan 3 2005 Viet Nam doat them 11 huy chuong vang PARA Games lần 3 - 2005: Việt Nam đoạt thêm 11 huy chương vàng

Ngày thi đấu thứ 4, đoàn VĐV thể thao khuyết tật VN tiếp tục đoạt thêm 11 HCV. Các VĐV xuất sắc đã đoạt HCV cho đoàn VN trong ngày hôm qua..

Cu ta pha 4 ky luc Para Games 2 Cử tạ phá 4 kỷ lục Para Games 2

Có tới 4 kỷ lục Para Games 2 bị phá vỡ ở môn cử tạ ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của giải thể thao người khuyết tật 2005... Với thành..

Doan the thao Paralympic Viet Nam len duong toi Athens Đoàn thể thao Paralympic Việt Nam lên đường tới Athens

Sáng nay, một lễ tiễn giản dị đã được tổ chức tại Hà Nội để động viên 4 VĐV Việt Nam lên đường sang Athens dự Paralympic, diễn ra từ 19 đến..

Tet cua nhung nguoi duoc minh oan Tết của những người được minh oan

2004 là năm khởi đầu của việc cơ quan tiến hành tố tụng xin lỗi và bồi thường oan sai cho công dân. Những ai từng bị số phận đặt nhầm lên..

Ba giam doc lieu Bà giám đốc... liều

Với trình độ văn hóa lớp 10/12, Nguyễn Thị Tuyết Loan (SN 1973, trú tại ấp Mỹ Thuận, xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã sớm tỏ..

Mua banh Trung thu Hon 800 ty dong de bieu tang Mùa bánh Trung thu: Hơn 800 tỷ đồng để biếu tặng !

Bà Tuyết Loan, giám đốc kinh doanh của công ty thương mại dịch vụ tại Q.3 nhận được 22 hộp bánh trung thu do khách hàng, nhân viên, bạn bè..