» Tìm kiếm:

Tuỳ Viên Quân Sự

Vo chong tuy vien quan su Thai Lan bi thiet mang o Nga Vợ chồng tuỳ viên quân sự Thái Lan bị thiệt mạng ở Nga

Ngày 26/2, cảnh sát cho biết Tùy viên quân sự Thái Lan tại Nga cùng phu nhân đã bị thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông gần thủ đô..

Chia khoa dia nguc Chìa khoá địa ngục

Vào những năm 30 của thế kỷ trước các nhà vật lý châu Âu đã mơ ước sử dụng năng lượng nguyên tử vào những mục đích hoà bình. Nhưng công..

Su quan Trung Quoc tai Burundi bi trung dan coi Sứ quán Trung Quốc tại Burundi bị trúng đạn cối

Lực lượng nổi dậy hôm qua (10/11) đã oanh tạc thủ đô Bujumbura, Burundi bằng rocket và đạn cối khiến 5 người thiệt mạng và làm một phần toà..

Danh bom tu sat o Baghdad 55 nguoi chet va bi thuong Đánh bom tự sát ở Baghdad, 55 người chết và bị thương

Vụ tấn công diễn ra 8 giờ 30 sáng qua (9/10, tức 11h30 giờ Hà Nội) tại quận Sadr, Thủ đô Baghdad. Kẻ đánh bom đã lao thẳng chiếc xe vào một..

Cuoc phieu luu ai tinh cua Cuu Bo truong Chien tranh Anh JProfumo Cuộc phiêu lưu ái tình của Cựu Bộ trưởng Chiến tranh Anh J.Profumo

Một vụ scandal liên quan tới các chính trị gia hàng đầu phe Bảo thủ ở Anh, tuỳ viên quân sự Nga, gián điệp và những cô gái làng chơi. Một..

Tags: ,
Tuy vien Dai su quan An Do bi o sin cuom tai san Tuỳ viên Đại sứ quán Ấn Độ bị ô sin cuỗm tài sản

10h30 ngày 13/6, ông Satish Dua, sinh năm 1958, quốc tịch Ấn Độ, tuỳ viên quân sự Đại sứ quán Ấn Độ, đến Công an phường Phú Thượng, quận..

My yeu cau Trung Quoc cho gap phi hanh doan 2 lan moi ngay Mỹ yêu cầu Trung Quốc cho gặp phi hành đoàn 2 lần mỗi ngày

Tuỳ viên quân sự Mỹ, Thiếu tướng Neal Sealock, hôm nay (8/4), đã phát biểu như vậy tại Hải Khẩu, thủ phủ tỉnh Hải Nam, sau khi ông và các..