» Tìm kiếm:

Truyền Hình Vệ Tinh

Lien doan Arap manh tay trung phat truyen hinh ve tinh Liên đoàn Ảrập mạnh tay trừng phạt truyền hình vệ tinh

Các nước Ảrập hôm 12/2 đã nhất trí cho phép trừng phạt các kênh truyền hình vệ tinh xúc phạm các lãnh đạo Ảrập, các biểu tượng quốc gia..

Dien thoai xem truyen hinh ve tinh cua SK Điện thoại xem truyền hình vệ tinh của SK

Nhà sản xuất điện thoại SK (Hàn Quốc) vừa giới thiệu dòng điện thoại thoại di động mới IMB-1000 có khả năng xem truyền hình vệ tinh và được..

Truyen hinh ve tinh tren oto Truyền hình vệ tinh trên ôtô

Sắp tới, sẽ xuất hiện công nghệ truyền hình vệ tinh trên các phương tiện vận chuyển như xe tải, xe khách cỡ nhỏ (minivan). Thông tin này..

Xe Chrysler duoc trang bi truyen hinh ve tinh Xe Chrysler được trang bị truyền hình vệ tinh

Chrysler vừa cho biết các xe minivan Town - Country và Dodge Caravan phiên bản 2008 của hãng sẽ là những chiếc xe đầu tiên được trang bị TV..

Mot sinh vien My tiet lo bi mat ve truyen hinh ve tinh Một sinh viên Mỹ tiết lộ bí mật về truyền hình vệ tinh

Igor Serebryany, sống tại thành phố Los Angeles, vừa bị buộc tội là đã đưa lên Internet hàng trăm tài liệu mật của nhà cung cấp dịch vụ..

Xem truyen hinh ve tinh tren dien thoai di dong Xem truyền hình vệ tinh trên điện thoại di động

Công ty điện tử Samsung đang phát triển một điện thoại di động có thể nhận các chương trình truyền hình multimedia qua vệ tinh. Thiết bị..

VTV phat thu song truyen hinh ve tinh DTH VTV phát thử sóng truyền hình vệ tinh DTH

Hôm nay 15/10, kênh truyền hình vệ tinh DTH (Direct to home - phát trực tiếp từ vệ tinh tới ti vi của người sử dụng) của Đài Truyền hình..

Nong thon An Do tren duong so hoa Nông thôn Ấn Độ trên đường số hoá

Sự bùng nổ về truyền hình vệ tinh ở Ấn Độ cuối cùng đã đẩy nhanh cuộc "đổ bộ" của truyền hình đa kênh vào khu vực nông thôn rộng lớn và..

Het xai chua truyen hinh ve tinh Hết "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Kể từ hôm nay, mọi hình thức dùng chảo thu vệ tinh, đầu thu "lậu" chương trình truyền hình quốc tế qua vệ tinh sẽ là phạm pháp.

Cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Ngày 11.1.2006, TS Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả VHNT đã thay mặt Bộ VHTT chính thức công bố Công ước Brussels có hiệu lực..

Cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Ngày 11.1.2006, TS Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả VHNT đã thay mặt Bộ VHTT chính thức công bố Công ước Brussels có hiệu lực..

Cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Công ước Brussels có hiệu lực tại Việt Nam kể từ ngày 12-1-2006. Như vậy, kể từ 12-1-2006, mọi hình thức dùng chảo thu vệ tinh, đầu thu..

Truyen hinh ve tinh den tan nha Truyền hình vệ tinh đến tận nhà

Đài Truyền hình Việt Nam đã xây dựng Quy hoạch phát triển truyền hình Việt Nam cho đến 2010. Trong chương trình phát triển dài hạn đó có kế..

Hom nay cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Hôm nay, chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Ngày 11/1, TS Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả VHNT đã thay mặt Bộ VHTT chính thức công bố Công ước Brussels có hiệu lực tại..

Chrysler mang truyen hinh ve tinh vao trong xe Chrysler mang truyền hình vệ tinh vào trong xe

Sự kết hợp này sẽ mang đến cho người sử dụng xe của Chrysler 3 kênh: Nickelodeon, Disney Channel và Cartoon Network. Chrysler cho biết..

Cham dut xai chua truyen hinh ve tinh Chấm dứt "xài chùa" truyền hình vệ tinh

Ngày 11/1/2006, TS Vũ Mạnh Chu - Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả VHNT đã thay mặt Bộ Văn hóa thông tin chính thức công bố Công ước..

Ha Noi Tam giu 9 dau thu tin hieu truyen hinh ve tinh nhap lau Hà Nội: Tạm giữ 9 đầu thu tín hiệu truyền hình vệ tinh nhập lậu

Ngày 21/7, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết vừa tổ chức tiến hành kiểm tra 2 cơ sở kinh doanh, sửa chữa thiết bị thu tín hiệu..

Thong tin do tham cua My duoc phat truc tiep o chau Au Thông tin do thám của Mỹ được phát trực tiếp ở châu Âu

Hàng trăm ngàn người xem truyền hình vệ tinh ở châu Âu, hàng ngày dễ dàng tiếp cận với những bí mật quân sự của Mỹ và đồng minh, khi thoải..

LG gioi thieu dien thoai ghi duoc chuong trinh TV LG giới thiệu điện thoại ghi được chương trình TV

Hãng điện tử Hàn Quốc LG Electronics vừa giới thiệu một chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới vừa có khả năng thu được tín hiệu các..

Ngoi sao Hanllyu Shim Eunha tro lai "Ngôi sao Hanllyu” Shim Eun-ha trở lại

Trong khi Shim Eun-ha vẫn chưa chính thức quay trở lại làng điện ảnh, bộ phim “Interview” do cô thủ vai chính sẽ được phát sóng trên kênh..