» Tìm kiếm:

Truyền Hình Số

TP HCM chuan bi thu nghiem truyen hinh so TP HCM chuẩn bị thử nghiệm truyền hình số

Sau Hà Nội và Bình Dương, TP HCM sẽ là địa phương thứ ba trong cả nước tham gia thử nghiệm truyền hình số phát sóng mặt đất (DVB-T). Đài..

Truyen hinh so khong la truyen hinh dich vu Truyền hình số không là truyền hình dịch vụ

LTS: Sau bài viết “Cạnh tranh truyền hình dịch vụ: “số” lui, “cáp” bùng nổ?”, ngoài những ý kiến ủng hộ của bạn đọc - người sử..

Sam thiet bi gi de xem truyen hinh ky thuat so Sắm thiết bị gì để xem truyền hình kỹ thuật số?

Người sử dụng muốn xem các chương trình kỹ thuật số, ngoài trang bị ăng ten UHF, cáp nối, cần phải mua bộ giải mã (set top box). Ở các nước..

Internet chua toi duoc tay nguoi ngheo Internet chưa tới được tay người nghèo

Kết quả một nghiên cứu mới đây ở Anh cho biết hiện vẫn có hàng triệu người phải đứng ngoài cuộc trong xu thế bùng nổ Internet. Họ chính là..

DTDD xem truyen hinh so se chiem uu the ĐTDĐ xem truyền hình số sẽ chiếm ưu thế

Theo Hãng phân tích và nghiên cứu thị trường Strategy Analytics Inc., đến năm 2010, 1/3 số thiết bị có thể xem được truyền hình số sẽ là..

Dau thu truyen hinh so Kaon F5 CDCT Đầu thu truyền hình số Kaon F5-CDCT

Cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành điện tử, tin học viễn thông và sự phát triển của công nghệ số là yêu cầu về phát triển về công..

Den 2011 500 trieu gia dinh su dung truyen hinh so Đến 2011, 500 triệu gia đình sử dụng truyền hình số

Theo báo cáo của công ty khảo sát thị trường Informa (Anh), đến cuối năm nay sẽ có 40 triệu gia đình dùng truyền hình số, và sang năm tới..

USB TV bien may tinh thanh truyen hinh so USB-TV biến máy tính thành truyền hình số

Mới chỉ xuất hiện vài tháng gần đây nhưng đầu thu truyền hình số USB-TV Humax đã thu hút được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là những..

VTC se khai thac cac chuong trinh truyen hinh so VTC sẽ khai thác các chương trình truyền hình số

Bộ Bưu chính-Viễn thông vừa quyết định thành lập bộ phận biên tập truyền hình kỹ thuật số thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghệ..

USB TV bien may tinh thanh truyen hinh so USB-TV biến máy tính thành truyền hình số

Mới chỉ xuất hiện vài tháng gần đây nhưng đầu thu truyền hình số USB-TV Humax đã thu hút được sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là những..

Chon dich vu nao trong dai tiec truyen hinh Chọn dịch vụ nào trong ""đại tiệc"" truyền hình?

Thêm một lần nữa, truyền hình lại ""lên ngôi"", được coi là ""ông hoàng"" trong giới truyền thông, khi người sử dụng được lựa chọn món ăn..

Cong nghe truyen hinh moi noi moi luc Công nghệ truyền hình mọi nơi mọi lúc

Samsung Electronics cho biết đã phát triển thành công một công nghệ mới cho phép truyền trực tiếp tín hiệu truyền hình số đến những thiết..

1 11 Hap dan truyen hinh so VTV qua ve tinh 1/11: Hấp dẫn truyền hình số VTV qua vệ tinh

Từ ngày 15/10, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã cung cấp thử nghiệm dịch vụ truyền hình số DTH (Direct To Home) phát sóng trực tiếp qua vệ..

Dan My ngan truyen hinh so Dân Mỹ "ngán" truyền hình số

Một số nghị sỹ lo lắng có quá ít người Mỹ biết chiếc TV analog họ đang sử dụng nhiều năm có thể trở thành cái chặn giấy cực lớn sau ngày..

Laptop phat truyen hinh so ve tinh Laptop phát truyền hình số vệ tinh

Hãng điện tử LG của Hàn Quốc vừa trình làng mẫu laptop X-Note Express LW40 có khả năng nhận tín hiệu truyền hình số vệ tinh DMB (digital..

COEX LCD TV Tich hop dau thu so hien thi tieng Viet va ket hop voi Game COEX LCD TV: Tích hợp đầu thu số, hiển thị tiếng Việt và kết hợp với Game

IDTV là loại TV tích hợp sẵn đầu thu truyền hình số (Integrated Digital TV), với LCD TV hai hộp kênh này người sử dụng không cần hộp..

Coex TV ky thuat so bo tui da co tai Viet Nam Coex - TV kỹ thuật số bỏ túi đã có tại Việt Nam

Công nghệ số ngày nay đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực giải trí, với truyền hình cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ có truyền hình số,..

Kinh doanh truyen hinh ky thuat so Kinh doanh truyền hình kỹ thuật số

Khoảng hơn mười ngày qua, thị trường dịch vụ truyền hình kỹ thuật số lại rộ lên vì sự xuất hiện của một nhà cung cấp mới, đó là công ty đầu..

Xem truyen hinh so tren laptop bang dia bay Xem truyền hình số trên laptop bằng... đĩa bay

Bạn muốn thưởng thức nhiều kênh truyền hình hấp dẫn trên màn hình laptop với một thiết bị USB trông như đĩa bay? Với MobiX AEV0E, bạn hoàn..

Truyen hinh so ha gia lap dat Truyền hình số hạ giá lắp đặt!

Ngày 22/9, Bộ Bưu chính - Viễn thông đã tổ chức hội thảo về truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DVB-T) trên diện rộng. Tại cuộc hội thảo này,..