» Tìm kiếm:

Trung tâm Internet Việt Nam

Trung tam Internet Viet Nam lai bi kien Trung tâm Internet Việt Nam lại bị kiện

“Gần đây, rất nhiều chủ thể đăng ký tên miền bị nhân viên của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) từ chối bằng miệng, thiếu căn cứ, không..

Trung tam Internet Viet Nam co nguy co hau toa Trung tâm Internet Việt Nam có nguy cơ hầu tòa

Gần đây, Trung tâm quản lý Internet Việt Nam (VNNIC) liên tiếp bị khách hàng khiếu kiện. Công ty Luật Gia Phạm khởi kiện vì không đăng ký..

Trang web 000 com vn dang noi dung doi truy la do hacker Trang web 000.com.vn đăng nội dung đồi trụy là do hacker?

Ngày 26/1, Thanh tra Bộ Văn hoá Thông tin đã có công văn yêu cầu Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đình chỉ tên miền 000.com.vn của ông..

Cap phat ten mien tranh cai chua co hoi ket Cấp phát tên miền - tranh cãi chưa có hồi kết!

Dường như cuộc tranh cãi, kiện tụng để sở hữu các tên miền .vn không dấu ''''hot'''' nhất như-nbsp;internet.com.vn; sex.com.vn...vẫn..

VNNIC bi khach hang khieu nai vi ten mien VNNIC bị khách hàng khiếu nại vì tên miền

Ông Vũ Thái Hà, một luật sư ở Hà Nội, đã gửi đơn khiếu nại Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vì đã không thông báo bằng văn bản việc tạm..

Canh giac email mao danh VNNIC phat tan virus Cảnh giác email mạo danh VNNIC phát tán virus!

Khoảng hai ngày nay, xuất hiện hàng loạt email giả mạo địa chỉ mail của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) gửi đi các thông báo cảnh báo..

Trang web 000comvn dang noi dung doi truy la do hacker Trang web 000.com.vn đăng nội dung đồi trụy là do hacker?

Ngày 26/1, Thanh tra Bộ Văn hoá Thông tin đã có công văn yêu cầu Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đình chỉ tên miền 000.com.vn của ông..

VNNIC vi pham quy dinh cua Bo BCVT VNNIC vi phạm quy định của Bộ BCVT?

Ông Vũ Thái Hà, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại điện tử Ecomnet, khẳng định Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC đã vi phạm một số quy..

Canh giac email mao danh VNNIC phat tan virus Cảnh giác email mạo danh VNNIC phát tán virus!

Hai ngày nay, xuất hiện hàng loạt email giả mạo địa chỉ mail của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) gửi đi các thông báo cảnh báo virus...

VNNIC cho dang ky lai cac ten mien da bi thu hoi VNNIC cho đăng ký lại các tên miền đã bị thu hồi

Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) vừa cho biết sẽ cho đăng ký lại các tên miền đã xử lý thu hồi trong thời gian qua. Do các tên miền này..

Y kien ban doc ve quan ly ten mien Nen cam dau co dung cam mua ban Ý kiến bạn đọc về quản lý tên miền: Nên cấm đầu cơ, đừng cấm mua bán

Trước tuyên bố của đại diện Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là sẽ thu hồi các tên miền bị đầu cơ, bị đem rao bán (với lý giải rằng tên..

Nhieu cong ty lon tai VN co nguy co mat ten mien Nhiều công ty lớn tại VN có nguy cơ mất tên miền

Ông Lý Gia Khang, Giám đốc Công ty TNHH tin học Gia Hào (TP HCM), vừa nộp bản đăng ký tên miền của một loạt hãng nổi tiếng: Toshiba, IBM,..

Ban hanh Quy dinh ve quan ly su dung tai nguyen Internet Ban hành Quy định về quản lý, sử dụng tài nguyên Internet

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa ban hành Quy định về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet, trong đó khuyến khích các tổ chức và cá nhân sử..

VNNIC vi pham quy dinh cua Bo Buu chinh Vien thong “VNNIC vi phạm quy định của Bộ Bưu chính - Viễn thông...”?

Ông Vũ Thái Hà, Giám đốc Công ty cổ phần thương mại điện tử Ecomnet, khẳng định Trung tâm Internet Việt Nam - VNNIC đã vi phạm một số quy..

Ten mien xung dot voi doi tuong so huu tri tue Tên miền xung đột với đối tượng sở hữu trí tuệ

Tên miền hiện không chỉ còn để định danh địa chỉ Internet mà đã gắn liền với thương hiệu, những món lời từ đầu cơ domain và các vụ tranh..

Thu hoi ten mien dau co Thu hồi tên miền đầu cơ

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có văn bản đồng ý cho Trung tâm internet Việt Nam (VNNIC) thu hồi 25 tên miền .vn vi phạm về Quản lý và sử dụng..

Cap phat tu do mien phi ten mien tieng Viet Cấp phát tự do, miễn phí tên miền tiếng Việt

Ngày 20/3, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), thuộc Bộ Bưu chính - Viễn thông chính thức triển khai cấp phát tự do tên miền tiếng Việt..

8.500 truong THCS dat chuan quoc gia se duoc ket noi Internet 8.500 trường THCS đạt chuẩn quốc gia sẽ được kết nối Internet

Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông cho biết, tính đến ngày 10/9/2004 trong cả nước có 5 tỉnh, thành phố đã hoàn..

Cho dang ky lai 26 ten mien bi thu hoi Cho đăng ký lại 26 tên miền bị thu hồi

Từ ngày 8 đến 15/5, Trung tâm internet Việt Nam (VNNIC) bắt đầu nhận hồ sơ cho đăng ký lại các tên miền đã bị xử lý thu hồi trong thời gian..

Can kiet dia chi Internet VNNIC de xuat som su dung IPv6 Cạn kiệt địa chỉ Internet, VNNIC đề xuất sớm sử dụng IPv6

Trong buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông hôm 16/11, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã liên tục cảnh báo..