» Tìm kiếm:

Trung Việt

He mo su that Hé mở sự thật

>> Kỳ 1: Từ đầu mối giấy phép xuất khẩu của Lào >> Kỳ 2: Bắt đầu truy tìm trên đất Lào Tìm sự thật từ đầu mối doanh nghiệp Lào Từ..

Lat tay duong day buon lau dong vat hoang da xuyen quoc gia Lật tẩy đường dây buôn lậu động vật hoang dã xuyên quốc gia

TP - Trại nuôi động vật hoang dã của Công ty TNHH Tân Hội Đông vừa trở thành một trong những trại nuôi thú hoang đầu tiên ở Việt Nam có..

Su that phoi bay Sự thật phơi bày

Tháng 3/2004, Cty Trung Việt nhập 5.000 con khỉ qua cửa khẩu Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh. Nếu thời gian nhập khẩu này được xác minh là đúng, có..

Lat tay duong day buon lau thu hoang da Ky cuoi Lật tẩy đường dây buôn lậu thú hoang dã - Kỳ cuối

Tháng 3/2004, Cty Trung Việt nhập 5.000 con khỉ qua cửa khẩu Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh. Nếu thời gian nhập khẩu này được xác minh là đúng, có..

Quang Nam Dam do nhieu nguoi chet Quảng Nam: Đắm đò, nhiều người chết

(TP) Khoảng 8 giờ sáng ngày 2/11, tại cầu Mỹ Cang thuộc thôn Mỹ Cang (Tam Thăng, thị xã Tam Kỳ) đã xảy ra vụ tai nạn chìm đò nghiêm trọng.

Phai la du o Cam La Phải la, dù ở Cấm La

TP - Cấm La. Đó là tên ra đời thuở lập làng của một thôn nằm khuất nẻo thượng nguồn sông Thu Bồn. Hơn 30 năm, không đường, không điện,..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U.23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U.23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Chum anh ngay phan xet cac ong vua san co Chùm ảnh "ngày phán xét" các ông vua sân cỏ

Sáng nay 26/6, phiên toà xét xử vụ tiêu cực trọng tài tại V-League 2004/2005 đã diễn ra muộn hơn 1h so với dự kiến. Tất cả 9 bị cáo đều có..

HLV Riedl den toa an dong vien Vu Tien Thanh HLV Riedl đến toà án động viên Vũ Tiến Thành

Nhà cầm quân người Áo đã đến dự phiên toàn xử vụ môi giới hội lộ, đưa và nhận hối lộ liên quan đến các trọng tài để động viên người trợ lý..

Gap Quyen Vuong ong Vinh o T16 Gặp Quyến, Vượng, ông Vinh ở T16

Khi được phép của Tổng cục Cảnh sát vào gặp số huấn luyện viên, trọng tài và nhất là cầu thủ đội U23 tại trại tạm giam, trong tôi - tình..

Than den Nguyen Cam Luy mo dai dien tai Da Nang “Thần đèn” Nguyễn Cẩm Lũy mở đại diện tại Đà Nẵng

TT (Đà Nẵng) - Ngày 26-2, chi nhánh Trung Việt tại Đà Nẵng (thuộc Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông, TP.HCM) đã chính thức ký hợp..

Mot chu tich xa bi khoi to vi tham o Một chủ tịch xã bị khởi tố vì tham ô

Công an huyện Nga Sơn vừa khởi tố 3 cán bộ có hành vi lập khống công trình, tham ô tài sản, trong đó có Lý Văn Cờ, nguyên chủ tịch xã Nga..

Phat hien tuong nguoi cuoi ngua va tuong voi tai thap Khuong My Phát hiện tượng người cưỡi ngựa và tượng voi tại tháp Khương Mỹ

TP - Sau một thời gian tiến hành khai quật khảo cổ học tại tháp chăm Khương Mỹ (Tam Xuân I-Núi Thành), các cán bộ của Trung tâm BTDT và Sở..

Huong ve dong bao mien Trung bi thien tai Hướng về đồng bào miền Trung bị thiên tai

* Sáng 6/10, đại diện Chi nhánh Trung Việt (Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông) đã đi thăm hỏi, trao tiền cho 100 hộ bị thiệt hại..

Duc ho tro cho nan nhan lu lut mien Trung Viet Nam Đức hỗ trợ cho nạn nhân lũ lụt miền Trung Việt Nam

Bộ Ngoại giao Cộng hòa Liên bang Đức vừa công bố tài trợ 30.000 Euro (khoảng 43.500 US $) cho hoạt động cứu trợ của tổ chức Malteser..

Phat hien loai than lan moi o mien Trung Viet Nam va Nam Lao Phát hiện loài thằn lằn mới ở miền Trung Việt Nam và Nam Lào

Các nhà khoa học Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật Việt Nam và Viện Động vật Saint Petersbourg của Nga vừa phát hiện loài thằn lằn mới..

Phat hien loai than lan moi o Viet Nam Phát hiện loài thằn lằn mới ở Việt Nam

Một loài thằn lằn mới vừa được phát hiện ở miền Trung Việt Nam và Nam Lào.

Hanh lang kinh te Dong Tay giup phat trien kinh te Hành lang kinh tế Đông-Tây giúp phát triển kinh tế

"Hạ tầng giao thông phát triển đã cho phép kết nối bốn di sản văn hoá thế giới của các nước liên quan, thực hiện sáng kiến “ba nước, một..