» Tìm kiếm:

Trung Trung Đỉnh

Kho nhat la giu cho minh dung truot "Khó nhất là giữ cho mình đừng trượt!"

Dự trại sáng tác ở Đà Lạt (tháng 8-2007), nhà văn Trung Trung Đỉnh đã hoàn chỉnh tiểu thuyết Lính trận viết về trận đánh Mỹ đầu tiên của..

Thao nguyen Truyen ngan cua Trung Trung Dinh "Thảo nguyên" - Truyện ngắn của Trung Trung Đỉnh

Tôi trở về bên ghè rượu uống dở chừng khi chiều, với cảm giác buồn xao xác. Đêm cao nguyên gió quất từng hồi ngoài sàn cửa. Thế là tôi đã..

Canh rung tinh yeu Truyen ngan cua Trung Trung Dinh "Cánh rừng tình yêu" - Truyện ngắn của Trung Trung Đỉnh

Tin anh Thịnh chết do chất độc hóa học của Mỹ từ mấy anh H15 cũ điện vào đã đánh gục KỊsor HỊGươnl.

Chia se cung Nguyen Ngoc Tu va Canh dong bat tan Chia sẻ cùng Nguyễn Ngọc Tư và "Cánh đồng bất tận"

"Với "Cánh đồng bất tận", Nguyễn Ngọc Tư đã có sự bứt phá rất ngoạn mục, tự vượt lên chính mình và tạo nên những bất ngờ thú vị cho giới..

Chung toi chua doc truyen Mau cua la cua chi Hao "Chúng tôi chưa đọc truyện "Máu của lá" của chị Hảo"

Sau sự kiện truyện ngắn “Máu của lá” của Võ Thị Hảo bị “đạo” và đăng báo, VnExpress đã trò chuyện với nhà văn Nguyễn Phan Hách..

Chuyen ghi truoc ngay lap song Da Chuyện ghi trước ngày lấp sông Đà

Bốn giờ sáng, Trung Trung Đỉnh đã loẹt quẹt dép sang phòng khiếp cái điếu của cậu kêu quá... Không biết hồi chiến tranh nằm ở Tây Nguyên,..

Cac nha van dong phim hai lam Các nhà văn đóng phim hãi lắm

TP - Nhìn thấy trai thanh, gái lịch xúng xính trên phim, hẳn không ít người mơ ước được đứng trước ống kính. Nhưng đừng tưởng bở đâu nhé...

Huong vi Viet noi xu nguoi Hương vị Việt nơi xứ người

Tôi có anh bạn là nhà văn Trung Trung Đỉnh, được Giám đốc Công ty Hoàng Tuyển cùng phối hợp với Hội Nhà văn Ba Lan mời sang giao lưu với bà..

Dai hoi Nha van Viet Nam lan thu VII Qua tham do co toi 359 nha van duoc de cu vao Ban Chap hanh Đại hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII: Qua thăm dò, có tới 359 nhà văn được đề cử vào Ban Chấp hành

Ngày 23/4, Đại hội Nhà văn Việt Nam lần thứ VII (nhiệm kỳ 2005-2010) họp phiên trù bị đã thông qua danh sách Chủ tịch Đoàn điều khiển đại..

Viet tieu thuyet lich su cung can phai hu cau ""Viết tiểu thuyết lịch sử cũng cần phải hư cấu""

Nhân vật lịch sử có gì khác với nhân vật thường? Có nhất thiết họ phải là các bậc danh nhân của thời đại? Trong khi viết tiểu thuyết, nhà..

Nguoi dan ba binh di vao tho Người đàn bà bình dị vào thơ

Mùa khô năm 1983 Nhà xuất bản Phụ Nữ tổ chức đi thực tế tại Gia Lai, đoàn có các nhà văn Nguyễn Sinh, Trung Trung Đỉnh, nhà thơ Nguyễn Thị..