» Tìm kiếm:

Trung Tâm Dạy Nghề

Trung tam day nghe tu thuc Tan Tien Truong day nghe cua ong Cha Trung tâm dạy nghề tư thục Tân Tiến: Trường dạy nghề của… ông Cha

Những năm gần đây Nhà nước khuyến kích xã hội hóa việc dạy nghề, kêu gọi các tổ chức xã hội mở trường đào tạo nghề. Sự ra đời của Trung tâm..

Thanh Hoa Thanh lap 9 trung tam day nghe moi Thanh Hóa: Thành lập 9 trung tâm dạy nghề mới

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định thành lập 9 trung tâm dạy nghề. Trong số các trung tâm mới thành lập này có 6 trung tâm dạy..

Toi hieu minh dang lam gi “Tôi hiểu mình đang làm gì”

Sáu năm qua, Trung tâm dạy nghề Hà Long của “hắn” - trung tâm dạy nghề tư nhân đầu tiên của tỉnh Bình Phước - đã khá “nổi đình nổi..

Noi giup nong dan hoi nhap WTO Nơi giúp nông dân hội nhập WTO

TP - Nói như Giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ việc làm cho nông dân Lều Vũ Điều, các trung tâm dạy nghề và hỗ trợ việc làm chính là..

7 don vi tham du Hoi thi cac trung tam day nghe 7 đơn vị tham dự Hội thi các trung tâm dạy nghề

Hội thi các trung tâm dạy nghề thuộc dự án SVTC TP.HCM 2004 đã được khai mạc tại Trường Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương sáng 19-7-2004.

Cac trung tam day nghe cua Doan phai to chuc Ngay hoi viec lam Các trung tâm dạy nghề của Đoàn phải tổ chức “Ngày hội việc làm”

Trong tháng ba, Tháng thanh niên (TN) 2004, tất cả 25 trung tâm dạy nghề, dịch vụ việc làm (DVVL) của Đoàn TN phải tổ chức hoạt động..

Nhieu khuat tat tai Trung tam day nghe ITAC Nhiều khuất tất tại Trung tâm dạy nghề ITAC

Nhập nhèm tên gọi, con dấu. Bị chấm dứt hợp đồng liên kết đào tạo nhưng vẫn sử dụng thương hiệu để quảng cáo chiêu sinh. Học viên đóng tiền..

Toi hieu minh dang lam gi “Tôi hiểu mình đang làm gì”

Sáu năm qua, Trung tâm dạy nghề Hà Long của “hắn” - trung tâm dạy nghề tư nhân đầu tiên của tỉnh Bình Phước - đã khá “nổi đình nổi đám”..

Trung tam day nghe ban chung chi nhu ban rau Trung tâm dạy nghề bán chứng chỉ như bán rau!

Thời gian qua, dư luận địa phương rất bức xúc trước tình trạng Trung tâm Dạy nghề - Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Tĩnh bán chứng chỉ đào..

Cac truong day nghe khong tuyen du hoc vien Các trường dạy nghề không tuyển đủ học viên

Mặc dù dạy nghề miễn phí nhưng năm 2005 cũng như hiện nay không trung tâm dạy nghề của địa phương nào ở Phú Yên tuyển đủ số lượng học viên..

Khoi cong xay dung Trung tam Day nghe tu thien cho tre em duong pho Khởi công xây dựng Trung tâm Dạy nghề từ thiện cho trẻ em đường phố

Ngày 5/12, tại phường An Mỹ, thị xã Tam Kỳ, Quảng Nam đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Trung tâm Dạy nghề cho trẻ em đường phố do Tổ chức..

Mai Phuong Thuy tham trung tam day nghe Mai Phương Thúy thăm trung tâm dạy nghề

Trong chương trình làm việc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng nay, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã đến TP HCM, cùng đoàn công tác từ thiện thăm và..

TP HCM Khoi cong trung tam day nghe nguoi tan tat va tre mo coi TP.HCM: Khởi công trung tâm dạy nghề người tàn tật và trẻ mồ côi

Ngày 22-5, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM cùng Công ty Unilever VN đã khởi công xây dựng Trung tâm dạy nghề người tàn tật..

Trung tam day nghe quan Thanh Xuan tuyen sinh Trung tâm dạy nghề quận Thanh Xuân tuyển sinh

Trung tâm dạy nghề quận Thanh Xuân, Hà Nội là đơn vị dạy nghề công lập có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nghề, hướng nghiệp… Học viên tốt..

Them mot trung tam day nghe mien phi cho nguoi tan tat Thêm một trung tâm dạy nghề miễn phí cho người tàn tật

Được xây dựng theo mô hình xưởng - trường, Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi TP HCM vừa đào tạo miễn phí, vừa tổ chức..

Y ho tro lap trung tam day nghe da giay Ý hỗ trợ lập trung tâm dạy nghề da giày

Thương vụ Ý tại TP.HCM cho biết sẽ kết hợp với Hiệp hội Những nhà chế tạo máy làm giày và thuộc da Ý (ASSOMAC), Hiệp hội Da giày VN và Hiệp..

Khai giang trung tam day nghe cho nguoi khuyet tat va tre mo coi Khai giảng trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Sáng 11-6, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM đã khai giảng các lớp đầu tiên của Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ..

Kien Giang Xay dung trung tam day nghe va nha cuoi thanh nien Kiên Giang: Xây dựng trung tâm dạy nghề và nhà cưới thanh niên

TT (Kiên Giang) - Anh Võ Văn Trình - phó bí thư Tỉnh đoàn Kiên Giang - vừa cho biết UBND tỉnh Kiên Giang đã đồng ý cấp 5.200m2 đất tại khu..

Ca Mau He thong dao tao nghe chua dap ung nhu cau Cà Mau: Hệ thống đào tạo nghề chưa đáp ứng nhu cầu

Tỉnh Cà Mau hiện có 5 trường trung học chuyên nghiệp, 15 trung tâm dạy nghề nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu của người dân. Đội ngũ giáo..

TPHCM trung tam day nghe cho nguoi khuyet tat va tre mo coi TP.HCM: trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật và trẻ mồ côi

Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM vừa triển khai dự án thành lập trung tâm dạy nghề (TTDN) cho người khuyết tật và trẻ mồ côi...