» Tìm kiếm:

Trung Phước

Nho cho Tet lang xua Nhớ chợ Tết làng xưa

Trước cách mạng tháng 8/1945, làng Trung Phước cắt rốn chôn nhau của tôi có sáu phái (thôn) là: Gà Tan thượng, Gà Tan hạ, phái Thị, phái..

Lang cua nhung nguoi lam tram khong ngam ngai Làng của những người làm trầm không ngậm ngải

Không theo nghề tìm trầm, người dân Trung Phước biến giấc mơ làm giàu từ trầm thành hiện thực: tạo trầm cảnh. Gốc trầm được đấu giá tới hơn..

Quang Nam Ngang nhien chan xe chem xe Quảng Nam: Ngang nhiên chặn xe chém xế

Lúc 15h ngày 24/9, anh Trước (lái xe khách biển số 92K 2028) chở khách từ Đà Nẵng đi Quảng Nam thì bị 2 thanh niên dựng xe máy cản đường,..

Vip cua lang Víp của làng...

Đám lâm tặc, buôn gỗ vùng thượng nguồn Thu Bồn, Quảng Nam này mỗi lần thấy Nhi “khùng” là sốt vó. Còn đám tang nào mà thiếu mặt hắn là..

Ngoi lang doc dao nhat mien Trung Ngôi làng độc đáo nhất miền Trung

Đây là mảnh đất mà cả một thời chiến tranh, bom đạn vẫn không thể "đặt chân đến" và cũng là nơi duy nhất của miền Trung hội tụ đầy đủ các..

Mot xe cap cuu gia cong tren 30.000 dan Một xe cấp cứu "già” cõng trên 30.000 dân

TT (Quảng Nam) - Hơn 30.000 dân của năm xã vùng núi phía tây huyện Quế Sơn (Quảng Nam) nhưng chỉ có duy nhất một chiếc xe cứu thương. Theo..

Cau tinh nghia ai huong loi Cầu tình nghĩa, ai hưởng lợi?

Cầu Nông Sơn bắc qua sông Thu Bồn nối liền đôi bờ Trung Phước - Cà Tang hoàn thành đã tròn một năm (tháng 4-2005). Đầu cầu bờ nam có khắc..

Co mot dong phu sa tinh thuong dang chay Có một “dòng phù sa tình thương” đang chảy…

Người dân phường An Khánh, quận 2, TP.HCM ít ai không biết đến nhóm nhạc Phù Sa của anh Nguyễn Trung Phước (12/7F Lương Định Của).