Tu van truc tuyen Suc khoe sinh san vi thanh nien Tư vấn trực tuyến: Sức khỏe sinh sản vị thành niên

Nằm trong chương trình tư vấn Sức khỏe sinh sản (SKSS) của TNO, nội dung SKSS vị thành niên sẽ là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến - tổ..

Dam cuoi trung hoa CO2 Đám cưới "trung hòa CO2"

Trong bản dự trù chi phí đám cưới của đôi bạn trẻ người Anh Helen và Michael Allen hồi năm ngoái có một khoản chi lạ: 220 USD để làm sạch..

Dan xuat thien nhien tri viem loet da day ta trang Dẫn xuất thiên nhiên trị viêm loét dạ dày - tá tràng

Chiết xuất từ sinh vật biển, Gel sinh học Novagast được sử dụng như chế phẩm "hỗ trợ dinh dưỡng" trong quá trình bệnh nhân điều trị viêm..

Giong nu trung hoa tieng piano trong dem nhac Hennessy Giọng nữ trung hòa tiếng piano trong đêm nhạc Hennessy

Chương trình hòa nhạc thường niên lần thứ 11 của Hennessy sẽ được tổ chức vào tối 18/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Khách mời lần này là giọng..

Wave 100S than thien voi moi truong Wave 100S thân thiện với môi trường

Từ 23/10, Honda VN giới thiệu kiểu xe cao cấp, thời trang Wave 100S với giá bán lẻ đề xuất là 17,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Đây là..

San xuat nuoc tuong sach theo FAO WHO Sản xuất nước tương sạch theo FAO/WHO

LTS:Làm sao để sản xuất được nước tương sạch (đạt dư lượng 3-MCPD cho phép), là một yêu cầu có tính toàn cầu chứ không chỉ riêng ở VN. Xin..

Vitamin ngan cha n ta c ha i cu a kho i thuo c vo i tre so sinh Vitamin ngăn chặn tác hại của khói thuốc với trẻ sơ sinh

(TP) Vitamin C có thể trung hòa tác hại của khói thuốc với bào thai trong bụng mẹ. Một liều cao vitamin đã giúp đã chống lại những tác hại..

Thuoc dong y dac tri viem loet da day ta trang Thuốc đông y đặc trị viêm loét dạ dày - tá tràng

Loét dạ dày - tá tràng là một bệnh khá phổ biến. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 5-10% dân số bị bệnh (ở Việt Nam chiếm 7-15% dân số).

Mat dien cuoc song nguoi dan Ha Noi dao lon Mất điện, cuộc sống người dân Hà Nội đảo lộn

Một tuần nay, người dân Hà thành, nhất là các quận huyện vùng ven như Thanh Trì, Hoàng Mai, Từ Liêm, Đông Anh, như lên cơn sốt, mọi sinh..

Kieu trang diem trung hoa Kiểu trang điểm trung hòa

Nếu bạn là người muốn giữ một bản sắc duy nhất thì nên chọn kiểu trang điểm trung hoà sử dụng tông màu mỹ phẩm tiệp với màu da tự nhiên của..

Hoat dong cua bo trung hoa khi thai Hoạt động của bộ trung hòa khí thải

Xe hơi là một phương tiện hữu dụng nhưng cũng là một trong những nguồn gây ô nhiễm chủ yếu. Để góp phần làm giảm lượng khí thải độc hại,..

100 ty dong dau gia dat Trung Hoa Nhan Chinh 100 tỷ đồng đấu giá đất Trung Hòa - Nhân Chính

Hôm qua, Hội đồng đấu giá đất Hà Nội tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu nhà ở thấp tầng N8A và N8B thuộc khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân..

Lam dep mong tay Khong nen lam dung Làm đẹp móng tay: Không nên lạm dụng

Nhiều người vẫn nghĩ móng hiện diện chỉ để... cho vui. Thật ra ngoài việc che đỡ va đập, móng còn giúp các đầu dây thần kinh bớt “kiêm..

May trung hoa tieng on Máy trung hòa tiếng ồn

Theo Báo Japan Times, Hãng bia Asahi và Công ty sản xuất thiết bị nghe TOA (Nhật Bản) đã chế tạo một loại thiết bị mới có khả năng làm giảm..

Se co vac xin ngan chan vi rut gay benh SARS Sẽ có vắc xin ngăn chặn vi rút gây bệnh SARS?

Theo một nghiên cứu mới được công bố ngày 13/3 thì các nhà nghiên cứu Mỹ vừa phát hiện một hệ miễn dịch ở chuột có thể sản sinh ra các..

Da phan lap duoc virus gay hoi chung viem nao cap Đã phân lập được virus gây hội chứng viêm não cấp

Chiều 21/5, Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM cho biết đã phát hiện virus gây ra hội chứng viêm não cấp. Qua định danh bằng phản ứng trung..

Tong kiem tra khu do thi Trung Hoa Nhan Chinh Tổng kiểm tra khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính?

Trao đổi với báo chí, ông Trần Chủng, Cục trưởng Cục giám định chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng), cho rằng, sập vữa trần đã xảy..

Can tong kiem tra khu do thi Trung Hoa Nhan Chinh "Cần tổng kiểm tra khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính"

Trao đổi với TS, ông Trần Chủng, Cục trưởng Cục giám định chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng), cho rằng, sập vữa trần đã xảy ra..