10 su kien noi bat Chau A nam 2007 10 sự kiện nổi bật Châu Á năm 2007

Có thể nói, năm 2007 là một năm đầy sôi động đối với khu vực Châu Á. Nhìn lại thế giới năm qua chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện của..

Tin van the gioi 24h qua Tin vắn thế giới 24h qua

VM xin điểm lại một số sự kiện diễn ra trên thế giới 24h qua: Hàn Quốc: Hôm qua Tổng thư ký LHQ Kofi Annan tới Hàn Quốc, chặng đầu tiên của..

Uzbekistan Lua bat on van chay Uzbekistan: Lửa bất ổn vẫn cháy

Tình hình căng thẳng tại nước cộng hòa Trung Á Uzbekistan vẫn chưa có dấu hiệu lắng dịu nếu không muốn nói là đáng báo động.

Uzbekistan mung ngay doc lap Uzbekistan mừng ngày độc lập

Hôm qua (31-8), nhân dân đất nước Trung Á Uzbekistan đã tưng bừng đón chào kỷ niệm 15 năm ngày nước này độc lập. Pháo hoa được bắn rực sáng..

May bay quan su roi o Uzbekistan 15 nguoi thiet mang Máy bay quân sự rơi ở Uzbekistan, 15 người thiệt mạng

Một chiếc phi cơ dùng trong huấn luyện quân sự đã rơi ở quốc gia Trung Á Uzbekistan hôm qua, làm 15 người trên khoang thiệt mạng.

SCO Mot Trung A vung manh hay mot Trung A khong My SCO: Một Trung Á vững mạnh hay một Trung Á không Mỹ?

Ngày 16/8 vừa qua, nguyên thủ của 6 nước thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) đã nhóm họp chính thức tại Thủ đô Bichkek của..

Chu tich Nghi vien cung bi dinh chi hoc tap Chủ tịch Nghị viện cũng bị... đình chỉ học tập

TP - Chủ tịch Nghị viện nước Cộng hoà Trung Á Kyrgyzstan, ông Marat Sultanov mới đây đã bị trường đại học Slavo Kyrgyzsko (Nga) đình chỉ..

Kyrgyzstan Bie u ti nh doi Tong thong tu chuc Kyrgyzstan: Biểu tình đòi Tổng thống từ chức

Căng thẳng đang dâng cao tại nước cộng hòa Trung Á Kyrgyzstan, nơi có hàng ngàn người phản đối kêu gọi Tổng thống Akayev của nước này từ..

Thuong vien Kyrgyzstan giai tan Thượng viện Kyrgyzstan giải tán

Bế tắc chính trị tại đất nước Trung Á Kyrgyzstan đã được khai thông phần nào sau khi Thượng viện thuộc Quốc hội cũ tuyên bố giải tán vào..

Indonesia an tuong Thai Lan suyt chet Indonesia ấn tượng, Thái Lan "suýt chết"

* Trưởng đoàn Thái Lan từ chức Indonesia là đội chơi thành công nhất khu vực Đông Nam Á trong lượt cuối cùng vòng loại World Cup 2006 sau..

Cup bong chuyen nu quoc te VTV VN thang dam Kazakhstan 3 0 Cúp bóng chuyền nữ quốc tế VTV: VN thắng đậm Kazakhstan 3-0

Chiều qua, đội tuyển bóng chuyền nữ VN tiếp tục có trận chơi hay thứ 2 khi thắng áp đảo đối thủ đến từ Trung Á Kazakhstan đến 3-0. Với đội..

Kyrgyzstan co la nh da o moi Kyrgyzstan có lãnh đạo mới

Trong một ngày với những biến động nhanh chóng tại quốc gia Trung Á Kyrgystan, những người ủng hộ phe đối lập đã chiếm quyền kiểm soát thủ..