Kiem hiep moi Tru Tien Co kiem Tru Tien Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Cổ kiếm Tru Tiên

TS- Vòm trời rực hào quang, đột nhiên văng vẳng những tiếng nhẩm chú kỳ dị, như thần Phật niệm xướng, như ác quỷ gầm gào. Một cảm giác hãi..

Tinh than vo hiep thoi dai va cam nghiem doi song thuc Tinh thần võ hiệp thời đại và cảm nghiệm đời sống thực

- Trên thế nhân ồn ã này, phần lớn người ta chỉ sống để mà sống, còn người cứ mãi băn khoăn sống vì cái gì như ngươi thì vạn người chỉ có..

Tru Tien Dai ky thu Internet cua Trung Quoc den Viet Nam Tru Tiên: “Đại kỳ thư Internet” của Trung Quốc đến Việt Nam

“Tru Tiên”, bộ sách kiếm hiệp kỳ ảo được xem là “hiện tượng” trong lĩnh vực tiểu thuyết võ hiệp tại Trung Quốc. Trong vòng 3 năm..

Tru Tien dai ket cuc Tru tam Tru Tiên đại kết cục: Tru tâm

Âm dương Thái cực đồ liên tục xoay tròn, giữa thinh không chợt thấy gió rít, xung quanh tối đen, chỉ có Thái cực đồ tỏa ánh sáng lòa; chốc..

Tieu thuyet kiem hiep gay sot Tru Tien da den VN Tiểu thuyết kiếm hiệp gây sốt "Tru Tiên" đã đến VN

Bộ sách Tru Tiên, hiện tượng trong lĩnh vực tiểu thuyết kiếm hiệp đã chính thức ra mắt độc giả toàn quốc vào hôm nay, 12/3. Tiểu thuyết..

Kiem hiep moi Tru Tien Noi cua dong Tran Ma Ky IV Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Nơi cửa động Trấn Ma (Kỳ IV)

TS- Trên thế gian này vẫn còn một người đã học được tất cả thần chú của Vu nữ nương nương. Thêm vào đó, trận pháp Bát Hung Huyền Hoả duy..

Tieu Dinh se thay Kim Dung lam vo lam minh chu Tiêu Đỉnh sẽ thay Kim Dung làm "võ lâm minh chủ"?

Tiểu thuyết võ hiệp Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh đã tạo ra một làn sóng mới sau khi xuất bản ở Trung Quốc. Hiện các công ty game, hãng..

Phat hanh bo truyen vo hiep ky ao Tru Tien Phát hành bộ truyện võ hiệp kỳ ảo Tru Tiên

Ngày 12.3, NXB Văn hóa Thông tin kết hợp Công ty xuất bản và truyền thông IPM tổ chức họp báo tại khách sạn Continental - TP.HCM, để giới..

Chuyen tinh trong tieu thuyet vo hiep ky ao Tru Tien Chuyện tình trong tiểu thuyết võ hiệp kỳ ảo Tru Tiên

Trước ngày lên ngôi phó vương của Quỷ Vương tông danh trấn giang hồ, Trương Tiểu Phàm (tức Quỷ Lệ) bề ngoài rất ngây ngô, bị xem là người..

Tieu thuyet kiem hiep Tru Tien co mat tai Viet Nam Tiểu thuyết kiếm hiệp "Tru Tiên" có mặt tại Việt Nam

Bộ truyện "Tru Tiên" của tác giả Tiêu Đĩnh nổi đình, nổi đám tại Trung Quốc sẽ có mặt trên các sạp ở Việt Nam từ ngày 12/3. Một bộ sách..

Phat hanh bo sach vo hiep Tru Tien tai VN Phát hành bộ sách võ hiệp "Tru Tiên" tại VN

Hôm nay, bộ tiểu thuyết võ hiệp ăn khách ở Trung Quốc được Fahasa phối hợp NXB Văn hóa thông tin và Công ty cổ phần xuất bản - truyền thông..

Tieu thuyet kiem hiep Lam moi de ton tai Tiểu thuyết kiếm hiệp: Làm mới để tồn tại

Sự xuất hiện của bộ sách Tru Tiên tại Việt Nam khá rầm rộ. Đằng sau cái rầm rộ đó là sự quan tâm của đông đảo độc giả, không phải là vì nội..

Dai ky thu internet ra mat doc gia Viet Nam "Đại kỳ thư internet" ra mắt độc giả Việt Nam

TP - Mỹ từ to tát này dành cho Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh- bộ sách kiếm hiệp kỳ ảo phát hành 3 năm liên tiếp với số lượng gần 2 triệu..

Phap phong cung tieu thuyet kiem hiep moi Phấp phỏng cùng tiểu thuyết kiếm hiệp mới

TS -Gần đây, cư dân trong làng tiểu thuyết kiếm hiệp đã xôn xao và bị cuốn hút khó cưỡng lại được vì sự xuất hiện một cái tên mới "Tru..

Kiem hiep moi Tru Tien Tam man bi mat ky I Kiếm hiệp mới Tru Tiên: Tấm màn bí mật (kỳ I)

Bỗng nhiên đám khí đen cuộn lại, lượn vòng lên, trườn thẳng ra ngoài thôn, hướng về phía ngôi miếu cỏ. Tốc độ của nó cực nhanh, chớp mắt đã..

Dich gia thoi Dịch giả thời @

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều tác phẩm văn học dịch nổi đình nổi đám của nhiều dịch giả trẻ như bộ tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh..