Cac ngoc nu cua Quynh Dao da noi tieng nhu the nao Các “ngọc nữ” của Quỳnh Dao đã nổi tiếng như thế nào?

Quỳnh Dao không chỉ nổi tiếng là một nhà văn, nhà biên kịch, nhà soạn nhạc, nhà sản xuất phim… mà còn được xem là nhà “chế tạo” minh..

10 ngoi sao Trung Quoc kiem tien gioi nhat 10 ngôi sao Trung Quốc kiếm tiền giỏi nhất

Giới báo chí Trung Quốc đã đưa ra một bản danh sách 10 ngôi sao Đại lục kiếm tiền giỏi nhất năm 2006. Trong đó, Chương Tử Di vẫn đứng đầu..

Dan dien vien ngoi sao cua Tran chien Xich Bich ra mat Dàn diễn viên ngôi sao của "Trận chiến Xích Bích" ra mắt

Hôm 12/5 vừa rồi, đạo diễn Ngô Vũ Sâm cùng các diễn viên ngôi sao trong bộ phim “Trận chiến Xích Bích” đã có mặt tại Bắc Kinh để tham..

Xich Bich Se mang lai nhieu cam xuc moi Xích Bích: Sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới

Với kinh phí đầu tư lớn nhất từ trước đến nay, với dàn diễn viên thuộc hàng đại minh tinh, đoàn làm phim Trận chiến Xích Bích đã tổ chức..

Khai mac LHP chau A Thai Binh Duong Khai mạc LHP châu Á - Thái Bình Dương

Hôm qua, lễ khai mạc liên hoan phim đã được tổ chức tại Indonesia. Ba đối thủ lớn của Việt Nam lần này là Hong Kong, Hàn Quốc và Trung..

Trieu Vy dung ma tuy Triệu Vy dùng ma túy?

Diễn viên Triệu Vy."Chúng tôi từng làm việc theo chế độ của một công ty nhưng người nhà cô ấy không tuân thủ. Chuyện Triệu Vy uống thuốc..

Nude khong xau neu do la vi nghe thuat “Nude không xấu, nếu đó là vì nghệ thuật”

Đó là lời khẳng định của nữ diễn viên Trung Quốc Triệu Vy sau khi các phóng viên đặt câu hỏi liên quan tới những cảnh quay nhạy của Thang..

En nho Trieu Vy se ve que an Tet “Én nhỏ” Triệu Vy sẽ về quê ăn Tết!

Nữ diễn viên khả ái của màn ảnh Trung Quốc Triệu Vy mới đây đã tiết lộ, cô muốn được về ăn Tết âm lịch cùng gia đình sau một năm làm việc..

Trieu Vy gap chi em sinh doi Triệu Vy gặp "chị em sinh đôi"

Ngày 17/8 vừa qua, diễn viên điện ảnh nổi tiếng Trung Quốc Triệu Vy đã có mặt tại Thượng Hải để gặp "chị em sinh đôi" - một tượng sáp do..

Dem Thuong Hai Đêm Thượng Hải

Nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc Triệu Vy đang đóng bộ phim điện ảnh mới Đêm Thượng Hải. Phim do Trung Quốc và Nhật Bản hợp tác. Bối cảnh..