» Tìm kiếm:

trao giải

Oscar Sap cong bo de cu le trao giai van lung lay Oscar: Sắp công bố đề cử, lễ trao giải vẫn lung lay

Đêm mai, 22/1, danh sách đề cử Oscar 80 sẽ được công bố. Tuy nhiên, chưa có gì chắc chắn lễ trao giải sẽ được diễn ra như dự kiến tại nhà..

Muon le trao giai Canh dieu hay can it nhat 500700 trieu Muốn lễ trao giải Cánh diều hay, cần ít nhất 500-700 triệu

"Những người quản lý phải thay đổi suy nghĩ để trả lại Điện ảnh vị trí vốn có của nó: sang trọng nhất, thu hút nhất. Tôi có cảm giác điện..

Kich ban Qua cau vang co lap lai voi Oscar Kịch bản Quả cầu vàng có lặp lại với Oscar?

TS- Tuyên bố hủy bỏ lễ trao giải Quả cầu vàng 65 của Chủ tịch HFPA đã đẩy Hollywood vào một cuộc khủng khoảng mới. Ai dám quả quyết, lễ..

Giai Mai Vang 2007 Tam MC cua dem trao giai noi gi Giải Mai Vàng 2007: Tám MC của đêm trao giải nói gì?

Lần đầu tiên lễ trao Giải Mai Vàng có đến 8 nghệ sĩ với vai trò là người dẫn chương trình: Đó là Quế Trân, Quyền Linh, Johnny Trí Nguyễn,..

Gan tat hy vong ve mot le trao giai Oscar hoanh trang Gần tắt hy vọng về một lễ trao giải Oscar hoành tráng

Kế hoạch thực hiện lễ trao giải Oscar 2008 bao gồm các video clip trích dẫn lại lịch sử các giải Oscar bất thường đang được thực hiện. Tiết..

Le trao giai Grammy 50 duoc giai cuu Lễ trao giải Grammy 50 được giải cứu!

Bỏ biểu tình tại lễ trao giải Grammy! Đó là quyết định mới nhất của giới biên kịch Hollywood. Tuyên bố này đã đẩy lùi bóng đen nghi ngại..

Sao mac gi trong le trao giai Dia cau vang 2006 "Sao" mặc gì trong lễ trao giải Địa cầu vàng 2006

Đêm nay, 16/1/2006 Lễ trao giải Địa cầu vàng 2006 được dự báo sẽ đầy ánh sáng, màu sắc với những trang phục lộng lẫy và kiêu sa của các nữ..

Le trao giai VTV Bai hat toi yeu lan 3 Co gi moi de thu hut Lễ trao giải "VTV - Bài hát tôi yêu" lần 3: Có gì mới để thu hút?

Tối mai (6-3), lễ trao giải “VTV - Bài hát tôi yêu (BHTY)” lần 3 sẽ diễn ra tại Nhà hát TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 lúc..

Nhung dem trao giai khong lam thoa man duoc ai Những đêm trao giải không làm thoả mãn được ai!

Hội Điện ảnh và Hội Sân khấu, cả hai hội đều... là hội cả. Cả hai cùng tổ chức xét giải, trao giải thường niên cho những hoạt động của mình..

Le trao giai VTV Bai hat toi yeu lan 3 Co gi moi de thu hut Lễ trao giải "VTV - Bài hát tôi yêu" lần 3: Có gì mới để thu hút?

Tối mai (6-3), lễ trao giải “VTV - Bài hát tôi yêu (BHTY)” lần 3 sẽ diễn ra tại Nhà hát TP.HCM (truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3..

Canh dieu vang loi di hep cho phim tu nhan Cánh diều vàng - lối đi hẹp cho phim tư nhân

Cánh diều vàng 2005 khép lại, giải thưởng cao nhất đã trao. Tuy nhiên, những lời bình luận quanh lễ trao giải vẫn chưa nguội. Nào chuyện..

Dem trao giai VTV Bai hat toi yeu se bat ngo "Đêm trao giải VTV - Bài hát tôi yêu sẽ bất ngờ"

"Những người thực hiện mong muốn đêm trao giải trở thành một ngày hội, một đêm vui thật sự cho các nghệ sĩ, ca sĩ. Sẽ có người thắng giải,..

Giai ma Canh dieu vang 2006 “Giải mã” Cánh diều vàng 2006

Cánh diều vàng 2006 trước khi trao giải đã không chiếm được thiện cảm của báo giới cũng như công chúng, sau nhiều lần trì hoãn thì những..

Khi Le trao giai Oscar tro thanh ngay hoi thoi trang Khi Lễ trao giải Oscar trở thành ngày hội thời trang

Chủ nhật (5/3), thế giới điện ảnh tề tựu về Hollywood để tham dự lễ hội lớn nhất của năm - Lễ trao giải Oscar. Nhưng giờ đây, dư luận không..

Mot the ky giai Nobel Hoa binh Một thế kỷ giải Nobel Hòa bình

Hôm qua, Ủy ban trao giải Nobel Hòa bình đã công bố cựu tổng thống Mỹ Jimmy Carter là người giành giải năm 2002. Trong suốt 101 năm kể từ..

Oscar va Qua Cau Vang bi de doa Oscar và Quả Cầu Vàng bị "đe doạ"

Cuộc đình công kéo dài nhiều tuần ở Hollywood của các nhà biên kịch Mỹ có nguy cơ đe doạ sự thành công của lễ trao giải Quả Cầu Vàng và..

An tuong dem trao giai Mo uoc cua toi Ấn tượng đêm trao giải “Mơ ước của tôi”

Như đã đưa tin, lễ trao giải cuộc thi viết "Mơ ước của tôi" do Báo Thanh Niên và Bảo Việt Nhân thọ đồng tổ chức (Bộ GDĐT bảo trợ) đã diễn..