» Tìm kiếm:

tranh luận

Van hoa tranh luan Văn hóa tranh luận

Tranh luận không phải là cãi bừa mà là bảo vệ chính kiến của mình để giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, không phải văn hóa tranh luận ở doanh..

10 dieu tranh tranh luan voi nang 10 điều tránh tranh luận với nàng

Phụ nữ và nam giới luôn luôn có những suy nghĩ khác nhau, cách hành động khác nhau và thậm chí cách tranh luận cũng khác hẳn nhau. Cũng vì..

Tranh luan va chuan muc Tranh luận và chuẩn mực

Thời gian gần đây rộ lên một số chuyện thu hút sự quan tâm của xã hội, gây nhiều tranh luận với nhiều chiều ý kiến. Ví dụ, chuyện ứng xử..

Dien bien chi tiet buoi tranh luan Tong thong phan 1 Diễn biến chi tiết buổi tranh luận Tổng thống (phần 1)

Ngày 1/10, tại khuôn viên đại học Miami đã diễn ra buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa Tổng thống Bush và TNS John Kerry về vấn đề..

Chuyen de noi kho lam Chuyện dễ nói, khó làm

Có không ít định nghĩa về dân chủ trong khoa học chính trị hiện đại. Nhưng thiết thực nhất có vẻ như là định nghĩa sau đây: dân chủ là việc..

10 dieu tranh tranh luan voi nang 10 điều tránh tranh luận với nàng

Trong tình yêu, có những vấn đề "cấm kỵ" khi đem ra tranh luận. Một số chuyện tưởng chừng như vô hại nhưng lại rất nhạy cảm với phái yếu...

Le Tu Do Tranh luan de tim ra chan ly Lê Tự Do: Tranh luận để tìm ra chân lý

Qua những bài tranh luận của các bạn, tôi thấy một số ít bạn lý luận một cách dân chủ và đa số lý luận dựa trên định kiến cá nhân và định..

Vien kiem sat khong tranh luan nghia la dong y ‘Viện kiểm sát không tranh luận - nghĩa là đồng ý’

Trong phần tranh luận hôm qua, hầu hết các luật sư đều cho rằng công tố viên chưa tranh luận cụ thể từng vấn đề mà họ đã nêu ra trong bài..

Dien bien chi tiet buoi tranh luan Tong thong phan 2 Diễn biến chi tiết buổi tranh luận Tổng thống (phần 2)

Hôm 1/10, đã diễn ra buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa Tổng thống Bush và TNS John Kerry về vấn đề chính sách đối ngoại. TS đã đăng..

Cong to tu choi tranh luan voi luat su cua Nguyen Manh Trung Công tố từ chối tranh luận với luật sư của Nguyễn Mạnh Trung

Hôm nay, trong phần tranh luận với luật sư bảo vệ bị cáo Nguyễn Mạnh Trung, đại diện VKSND Tối cao giữ quyền công tố nói: “Chúng tôi..

Bai 4 Khi Chinh phu va co quan QH y kien khac nhau Bài 4:Khi Chính phủ và cơ quan QH ý kiến khác nhau

Lòng dân là gốc, pháp luật là tối thượng, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Đó là một số nguyên tắc cơ bản mà QH đã dựa vào để tranh luận..

Cac vi lanh dao Hay phat bieu va cung tranh luan Ky 1 Các vị lãnh đạo: Hãy phát biểu và cùng tranh luận (Kỳ 1)

Đại hội Đảng lần thứ 10 sắp diễn ra, một không khí tranh luận về con đường sắp tới của đất nước đã được khơi dậy. Nhiều bài viết và phát..

Se co chat van tranh luan tai dai hoi Doan Sẽ có chất vấn, tranh luận tại đại hội Đoàn?

Các cuộc chất vấn, tranh luận tại kỳ họp Quốc hội, hội đồng nhân dân được truyền hình trực tiếp là một biểu hiện sinh động của dân chủ ở..

Tranh luan nhieu co the bi tram uat Tranh luận nhiều có thể bị trầm uất

Các nhà khoa học đã chứng minh: tranh luận quá tỉ mỉ về các vấn đề khó khăn với bạn bè sẽ làm tăng sự lo âu và dẫn đến trầm uất ở trẻ em,..

Iran lai de nghi tranh luan truc tiep voi My Iran lại đề nghị tranh luận trực tiếp với Mỹ

Hôm qua (6/9), Tổng thống Iran vừa đề nghị Tổng thống Mỹ tranh luận trực tiếp với ông trong cuộc họp của Đại hội đồng LHQ diễn ra vào cuối..

Ong Sarkozy tu choi loi thach do tranh luan tren Internet Ông Sarkozy từ chối lời thách đố tranh luận trên Internet

TP - Ông Francois Bayrou, một trong 3 ứng cử viên sáng giá nhất trong cuộc chạy đua vào ghế Tổng thống Pháp, vừa đưa ra lời thách đố các..

Can tranh luan dung huong ve he dieu hanh tieng Viet Cần tranh luận đúng hướng về hệ điều hành tiếng Việt

Việc bày tỏ quan điểm về hệ điều hành thuần Việt tỏ ra rất sôi nổi với nhiều ý kiến rất khác nhau. Chúng ta cảm ơn VnExpress đã tạo ra diễn..