» Tìm kiếm:

Trọng Đài

Nhac si Trong Dai va mai am hanh phuc Nhạc sĩ Trọng Đài và mái ấm hạnh phúc

Chàng hơn nàng 17 tuổi, vượt qua rào cản tuổi tác, Trọng Đài đến với Mai Hoa bằng một tình yêu chân thành. Sau 7 năm chung sống, họ đã..

Mai Hoa Trong Dai Tuoi tac chua bao gio lam kho chung toi Mai Hoa - Trọng Đài: "Tuổi tác chưa bao giờ làm khó chúng tôi..."

"Trời mưa nước chảy qua sân/Lấy chồng ông lão qua lần cho xong”. Câu ca dao than thở về phận gái lấy chồng già trong dân gian dường như..

Giai thoai tinh yeu cua Mai Hoa Trong Dai Giai thoại tình yêu của Mai Hoa - Trọng Đài

"Trời mưa nước chảy qua sân/Lấy chồng ông lão qua lần cho xong”. Câu ca dao than thở về phận gái lấy chồng già trong dân gian dường như..

Trong Dai Ve nha so nhat vo khong noi gi Trọng Đài: "Về nhà sợ nhất vợ không nói gì"

Không chỉ chênh nhau 17 tuổi, mà ngay cả ngoại hình, tính cách cũng khác xa, nên mới nhìn không ai nghĩ họ là một đôi ăn ý. Nếu ca sĩ Mai..

Nhac si Trong Dai Toi luon tuan theo mach dap tu nhien Nhạc sĩ Trọng Đài:"Tôi luôn tuân theo mạch đập tự nhiên"

Ít nói về mình với tư cách là giám đốc một nhà hát ở Hà Nội, từng được biết đến với vai trò tổng đạo diễn kiêm nhạc sĩ ở những chương trình..

Trong Dai vi minh nhu ngon den hai dang Trọng Đài ví mình như ngọn đèn hải đăng

"Tôi chỉ làm điều mình muốn, như một người gác ngọn đèn hải đăng. Những ràng buộc mắc mớ trong xã hội đương nhiên không thể tránh né. Phải..

Mai Hoa Trong Dai Ket tinh cung Huong dat Mai Hoa - Trọng Đài: Kết tinh cùng "Hương đất"

Thời gian gần đây, người xem truyền hình biết nhiều đến Mai Hoa với những ca khúc trong phim, nhất là những bộ phim có nhạc nền do chính..

Mai Hoa Toi may man vi co duoc Trong Dai Mai Hoa: “Tôi may mắn vì có được Trọng Đài”

“Chồng tôi là người lớn tuổi nhưng trong cuộc sống cũng là người khá nhí nhảnh, hóm hỉnh. Giữa chúng tôi nói chuyện với nhau theo kiểu..

Gia dinh nhac si Trong Dai va bi quyet giu gin hanh phuc Gia đình nhạc sĩ Trọng Đài và bí quyết giữ gìn hạnh phúc

Tác giả của "Hà Nội đêm trở gió" đã 42 còn bà xã của anh mới 26 tuổi. Tuy nhiên, khoảng cách về tuổi tác không làm mất đi sự thi vị và lãng..

Huong dat cua nhac si Trong Dai Hương đất của nhạc sĩ Trọng Đài

Từ rất lâu nhiều người đã biết đến tên nhạc sĩ Trọng Đài với ca khúc Chị tôi phổ thơ của thi sĩ Đoàn Thị Tảo.

Nhac si Trong Dai Khi bat dau lao dong cam hung se den Nhạc sĩ Trọng Đài: Khi bắt đầu lao động cảm hứng sẽ đến

Không ồn ào đăng đàn, giản dị và điềm tĩnh, tác giả của Hà Nội đêm trở gió, Chị tôi... và gần đây là những ca khúc cho phim làm say lòng..

Trong Dai viet nhac phim Nguyen Ai Quoc o Hong Kong Trọng Đài viết nhạc phim "Nguyễn Ái Quốc ở Hong Kong"

Anh là nhạc sĩ VN đầu tiên chỉ huy một dàn nhạc giao hưởng nước ngoài (Quảng Châu) để thu âm cho phim VN. Đã viết nhạc cho hàng chục phim..

Ga phu thuy san khau Gã phù thủy sân khấu

TP - Đạo diễn - NSND Lê Hùng có một bộ râu rất ấn tượng, nhưng những con số liên quan đến sự nghiệp của anh còn ấn tượng hơn: Khoảng 300 vở..

Mua xuan que huong Dem mung nam moi “Mùa xuân quê hương” - Đêm mừng năm mới

Từ 21 giờ đến gần nửa đêm 31/12, tại quảng trường Nhà hát Lớn Hà Nội, Sở VHTT, Đài PTTH HN và Cty TP phối hợp tổ chức chương trình văn nghệ..

Pho nha binh Phố nhà binh

Mặc dù cả phố Lý Nam Đế chỉ trồng toàn xà cừ, nhưng đi về phía con đường này cứ văng vẳng giọng Mỹ Linh. Người viết lời "Hà Nội đêm trở..

Trinh dien cac tac pham giao huong Viet Nam Trình diễn các tác phẩm giao hưởng Việt Nam

Dàn nhạc Giao hưởng quốc gia sẽ công diễn chương trình Hoà nhạc Việt Nam gồm bốn tác phẩm giao hưởng của các nhạc sĩ trong nước. Chương..