» Tìm kiếm:

Trịnh Quân Huấn

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Dich tieu chay Nhieu benh vien qua tai tram trong Dịch tiêu chảy : Nhiều bệnh viện quá tải trầm trọng

Sau hơn 10 ngày dịch tiêu chảy cấp xuất hiện (23/10) đến ngày 5/11 nhiều bệnh viện lớn tại Hà Nội như: Viện các bệnh truyền nhiễm và nhiệt..

Viec lay H5N1 tu nguoi sang nguoi hien chua dang so Việc lây H5N1 từ người sang người hiện chưa đáng sợ

Đó là ý kiến của nhiều chuyên gia y tế Việt Nam khi nhận được thông tin về ca lây H5N1 giữa 2 mẹ con người Thái Lan. Họ cho rằng chỉ khi..

Doc toan luc truoc khi qua muon Dốc toàn lực trước khi quá muộn

Chỉ thị của Thủ tướng về phòng chống cúm gia cầm trên người ban hành đúng lúc các nhà khoa học đưa ra bằng chứng về dấu hiệu virus H5N1..

Ha Noi Co dau hieu tai phat benh ta Hà Nội: Có dấu hiệu tái phát bệnh tả

Sau hơn 3 tháng công bố hết dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, ngày 14-3, PGS-TS Nguyễn Đức Hiền, Viện trưởng Viện Các bệnh truyền nhiễm và..

Tu 2005 Chi phi dieu tri HIV AIDS con 140 USD nguoi nam Từ 2005: Chi phí điều trị HIV/AIDS còn 140 USD/người/năm

"Dự phòng, chăm sóc và điều trị AIDS trong điều kiện hạn hẹp nguồn lực" là chủ đề cuộc hội thảo do Cục Y tế dự phòng và phòng chống..

Dich tieu chay lan ra 10 tinh thanh Dịch tiêu chảy lan ra 10 tỉnh, thành

Hôm nay (3/11) có thêm 2 địa phương là Thanh Hóa và Hải Dương thông báo có bệnh nhân tiêu chảy nâng tổng số tỉnh, thành có dịch tiêu chảy..

Viet Nam co so nguoi tiem phong dai cao hang dau the gioi Việt Nam có số người tiêm phòng dại cao... hàng đầu thế giới

"Mỗi năm VN có 550.000 người đi tiêm phòng dại, tỉ lệ người tiêm phòng dại ở VN cao hàng đầu thế giới. Nhưng tám tháng đầu năm 2007 vẫn có..

Dich tieu chay cap nguy hiem 8 tinh thanh co nguoi mac benh Dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm: 8 tỉnh, thành có người mắc bệnh

Tính đến 2-11, đã có thêm tỉnh Thái Bình có người mắc bệnh tiêu chảy cấp, độc tính cao. Số người mắc bệnh tiếp tục tăng nhanh. Tại Viện Các..

Thoi tiet phuc tap can canh giac voi benh dich "Thời tiết phức tạp, cần cảnh giác với bệnh dịch"

Do thời tiết phức tạp nên nếu không cảnh giác, các vụ dịch viêm não, sốt xuất huyết vẫn có thể xảy ra, cho dù con số mắc các bệnh truyền..

Cum H5N1 lay tu nguoi sang nguoi Cúm H5N1 lây từ người sang người?

Ông Trịnh Quân Huấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) khẳng định hôm qua (20-5) tại Hà Nội rằng: “Cho đến thời điểm này, ở Việt Nam..

Che tai xu phat trong linh vuc y te con qua nhe Chế tài xử phạt trong lĩnh vực y tế còn quá nhẹ

"Một số bác sĩ lợi dụng sự nóng lòng của những gia đình có con bị xơ cơ delta đã lôi đã kéo họ về cơ sở tư của mình để “giải quyết”...

Ga lau chay tu Bac vao Nam Gà lậu “chạy” từ Bắc vào Nam

“Giá gà tại đồng bằng sông Cửu Long hiện quá cao nên “Nam tiến” là một trong những hướng di chuyển chính của gà lậu trong những ngày..

H5N1 chua lay tu nguoi sang nguoi H5N1 chưa lây từ người sang người

Ngày 5/7, TS Trịnh Quân Huấn - Thứ trưởng Bộ Y tế khẳng định như vậy tại cuộc họp Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm A/H5N1.

Viet Nam khong con benh nhan H5N1 Việt Nam không còn bệnh nhân H5N1

Đây là thông tin được Phó GS, TS Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế thông báo tại cuộc họp chiều 14/9 của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống..

Viet Nam chua xuat hien benh truyen nhiem tu chau Phi Việt Nam chưa xuất hiện bệnh truyền nhiễm từ châu Phi

Ngày 1/2, Cục Y tế dự phòng cảnh báo một bệnh truyền nhiễm lạ từ châu Phi có thể lây lan đến Việt Nam. Bộ Y tế đã gửi cảnh báo đến các..

Tamiflu van la thuoc dieu tri cum do virus H5N1 Tamiflu vẫn là thuốc điều trị cúm do virus H5N1

Ngày 17/10, PGS.TS Trịnh Quân Huấn – Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, virus H5N1 kháng thuốc Tamiflu không đáng lo ngại và không gây ảnh..

Mien phi hoan toan cho benh nhan dich tieu chay cap Miễn phí hoàn toàn cho bệnh nhân dịch tiêu chảy cấp

Hôm nay 1/11 tại Hà Nội, PGS. TS Trịnh Quân Huấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp và cho..

Da chuan bi du 1 trieu vien Tamiflu Đã chuẩn bị đủ 1 triệu viên Tamiflu

Hôm qua (20/10), PGS.TS Trịnh Quân Huấn - Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, Bộ Y tế đã chỉ đạo các địa phương chủ động chuẩn bị cơ sở vật chất..

Phong benh viem mang nao Phòng bệnh viêm màng não

Thời gian qua, bệnh viêm màng não đã xuất hiện tại một số tỉnh thành trên cả nước. Bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau và để lại những hậu..