» Tìm kiếm:

Trịnh Đức Chinh

Nghiem cam nhan vien dang kiem nhan tien Nghiêm cấm nhân viên đăng kiểm nhận tiền

Chiều 1-3, phó cục trưởng Cục Đăng kiểm VN (ĐKVN) Trịnh Đức Chinh cùng đoàn thanh tra đã có buổi làm việc với báo TS xung quanh những vấn..

Cuc Dang kiem noi gi ve xe ba gac Trung Quoc Cục Đăng kiểm nói gì về xe ba gác Trung Quốc

TS- Loại xe 3 bánh do Trung Quốc sản xuất mới xuất hiện trên thị trường, dù đã được kiểm định nhưng chưa chắc được phép lưu thông. Trao đổi..

Muon kiem dinh phai mua bao hiem xe co gioi Muốn kiểm định phải mua bảo hiểm xe cơ giới?

Nhiều doanh nghiệp vận tải và chủ xe phản ảnh khi đưa xe vào trạm đăng kiểm bị ép buộc mua bảo hiểm dân sự. Xung quanh phản ảnh này, ông..

Doi so kiem dinh oto phai ve noi cap so Đổi sổ kiểm định ôtô phải về nơi cấp sổ?

Nhiều doanh nghiệp và cá nhân than phiền ôtô có biển số tại địa phương nhưng hoạt động ở các tỉnh, TP xa muốn đổi sổ kiểm định phải đưa xe..

Tren 3 van o to se phai khai tu nhu the nao Trên 3 vạn ô tô sẽ phải khai "tử" như thế nào?

Năm 2001, Chính phủ đã ban hành Nghị định 92/2001/NĐ-CP quy định về niên hạn sử dụng đối với các loại ô tô kinh doanh vận tải hành khách...

O to cu duoc kiem dinh nhu the nao Ô tô cũ được kiểm định như thế nào?

Để được lăn bánh trên đường phố VN, những chiếc xe ô tô cũ nhập khẩu phải trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan chức..

Viet Nam Tren 360 nguoi moi co 1 xe hoi Việt Nam : Trên 360 người mới có 1 xe hơi

Theo ông Trịnh Đức Chinh, Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm, hiện cả nước có 631.580 ô tô dân sự các loại đang lưu hành (không kể xe của lực..

Cuc Dang kiem Viet Nam lap doan thanh tra Cục Đăng kiểm Việt Nam lập đoàn thanh tra

Chiều 28/2, cục trưởng Cục Đăng kiểm VN Nguyễn Văn Ban đã ký quyết định số 168/QĐ-TCCB thành lập đoàn thanh tra gồm năm thành viên, do ông..

Cuc Dang kiem VN lap doan thanh tra Cục Đăng kiểm VN lập đoàn thanh tra

Chiều 28-2, cục trưởng Cục Đăng kiểm VN Nguyễn Văn Ban đã ký quyết định số 168/QĐ-TCCB thành lập đoàn thanh tra gồm năm thành viên, do ông..

Bay tu than Bẫy tử thần

TTCN - Hàng loạt vụ đắm tàu từ sông đến biển làm chết nhiều người trong thời gian gần đây đang gây nhức nhối dư luận. TTCN đã có cuộc trao..

Se loai dan 31.000 oto qua han su dung Sẽ loại dần 31.000 ôtô quá hạn sử dụng

Ngày 13-1-2004 Chính phủ đã ban hành nghị định 23/2004/NĐ-CP qui định niên hạn sử dụng ôtô tải và ôtô chở người. PV TS đã phỏng vấn ông..

Dang kiem giai quyet qua tai ra sao Đăng kiểm: giải quyết quá tải ra sao?

Mặc dù ngành đăng kiểm đã làm việc thêm ngày thứ bảy, thế nhưng tình trạng một số trạm đăng kiểm vẫn tiếp tục dồn ứ chờ kiểm định. Một số..

Giai quyet cai tao thay doi dac trung xe tai TP HCM Giải quyết cải tạo thay đổi đặc trưng xe tại TP.HCM

Trả lời bài “Việc nhỏ, nhưng quá khó!”, ông Trịnh Đức Chinh - cục phó Cục Đăng kiểm VN - cho biết trước mắt trong quí 4-2004 sẽ tổ chức..

TP HCM phat hien 44 xe khach xe tai qua dat van hoat dong TP.HCM: phát hiện 44 xe khách, xe tải quá "đát" vẫn hoạt động

Hôm nay (6-7), ông Trịnh Đức Chinh, Phó Cục Truởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Cục Đăng kiểm Việt Nam và Cục Cảnh sát giao thông đường..

Nhieu oto se rot dang kiem vi khoi Nhiều ôtô sẽ "rớt" đăng kiểm vì khói

Từ 1/7, tiêu chuẩn mới (tiêu chuẩn EURO 2) về khí thải ôtô do Chính phủ quy định sẽ được áp dụng. Trao đổi với VnExpress ông Trịnh Đức..

Hom nay bat dau nhap oto cu Hôm nay bắt đầu nhập ôtô cũ

Theo Cục phó Cục Đăng kiểm VN Trịnh Đức Chinh, do thời gian có hiệu lực trùng với ngày lễ và ngày nghỉ bù dịp 1/5 nên phải đến 3/5, Nghị..

Oto cu van phai dang kiem lai khi luu hanh Ôtô cũ vẫn phải đăng kiểm lại khi lưu hành

Trao đổi với VnExpress, Cục phó Cục Đăng kiểm VN Trịnh Đức Chinh cho biết, trước đây, kết quả đăng kiểm khi nhập khẩu sẽ được gia hạn thêm..

Tu 16 cap so va tem kiem dinh xe moi Từ 1/6 cấp sổ và tem kiểm định xe mới

Ngày 30/5, Cục phó Cục Đăng kiểm VN Trịnh Đức Chinh cho VnE biết, việc cấp, đổi sổ và tem kiểm định xe mới sẽ được áp dụng cho các xe đăng..

Giam ghe ngoi tren oto Giảm ghế ngồi trên ôtô?

Nhiều bạn đọc thắc mắc muốn giảm ghế ngồi trên ôtô để xe được rộng rãi hơn có được không? Ông TRỊNH ĐỨC CHINH (ảnh) - cục phó Cục Đăng kiểm..

Canh bao chat luong mu bao hiem Cảnh báo chất lượng mũ bảo hiểm

Ông Trịnh Đức Chinh - Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết: “Trước tháng 6/2000, chúng tôi mua trên thị trường 6 chiếc mũ về..