» Tìm kiếm:

Trắc nghiệm khách quan

Doi moi trong thi cu o VN co y nghia vo cung quan trong Đổi mới trong thi cử ở VN có ý nghĩa vô cùng quan trọng...

Sáng 15/12, ông Archie Lapointe - Giám đốc điều hành Cục Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ GD-ĐT về việc..

Ban biet gi ve trac nghiem khach quan Bạn biết gì về trắc nghiệm khách quan ?

Chính thức bắt đầu bằng môn ngoại ngữBằng văn bản do Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (KT-KĐCLGD) ký ngày 4/1/2005..

Ban biet gi ve trac nghiem khach quan Bạn biết gì về trắc nghiệm khách quan?

Bằng văn bản do Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (KT-KĐCLGD) ký ngày 4-1-2005 gửi các sở GD-ĐT, các trường ĐH, học..

De lam tot bai thi trac nghiem khach quan Để làm tốt bài thi trắc nghiệm khách quan

Để giúp các em yên tâm, vững tin làm tốt bài thi trắc nghiệm khách quan, TS Nguyễn Lộc - Phó viện trưởng Viện Chiến lược và Chương trình..

Ha Noi khong bo ngo voi thi trac nghiem khach quan Hà Nội không bỡ ngỡ với thi trắc nghiệm khách quan

Ngày 2-12, 780 học sinh lớp 12 của trường THPT Thăng Long đã tham dự kỳ thi thí điểm theo phương pháp trắc nghiệm khách quan (TNKQ) với môn..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp:

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Vat ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Vật lý

Bộ GD-ĐT đã ban hành Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2006 - 2007. Dưới đây là hướng dẫn ôn tập của môn Vật lý chương trình không..

Huong dan thi trac nghiem khach quan mua thi 2006 Hướng dẫn thi trắc nghiệm khách quan mùa thi 2006

Ngày 20.10, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã đã văn bản hướng dẫn chi tiết về việc thi trắc nghiệm khách quan (TNKQ) đối với môn ngoại ngữ..

Thu ban doc tuan qua 18 24 7 Thư bạn đọc tuần qua (18-24/7)

Vẫn là những vấn đề liên quan đến lĩnh vực giáo dục, đào tạo thu hút sự quan tâm của bạn đọc trong tuần qua, đặc biệt là sau ý kiến của..

Chuan bi gi cho viec mo rong mon thi trac nghiem Chuẩn bị gì cho việc mở rộng môn thi trắc nghiệm?

Chiều 27.12, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long đã có công văn gửi các trường, thông báo chủ trương của Bộ về việc mở rộng hình thức thi..

Tap huan phuong phap viet de thi trac nghiem khach quan Tập huấn phương pháp viết đề thi trắc nghiệm khách quan

Trong ba ngày từ 11 đến 13-10-2005, tại TP.HCM, Bộ GD-ĐT tổ chức hội thảo tập huấn "Đổi mới đánh giá kết quả học tập của HS THPT" cho các..

Khong nen thi qua nhieu mon Không nên thi quá nhiều môn

TP - Với hình thức thi trắc nghiệm khách quan, Bộ nên duy trì nhưng chỉ nên thi 50% các môn, còn 50% tự luận để học sinh có điều kiện rèn..

Trac nghiem khong don gian chut nao Trắc nghiệm không đơn giản chút nào

Năm học 2005-2006 là năm học đầu tiên mà học sinh lớp 12 sẽ thi tốt nghiệp và tuyển sinh bằng phương pháp trắc nghiệm khách quan. Trắc..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Sinh học

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn SINH HỌC, bao gồm chương trình không phân ban, ban Khoa học tự nhiên,..

Huong dan on tap thi trac nghiem Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi trắc nghiệm Sinh học

Bộ GD-ĐT hướng dẫn, học sinh học theo bộ sách giáo khoa nào thì ôn tập theo sách đó. Cần ôn tập toàn bộ nội dung có trong chương trình sách..

Tuye n sinh da i ho c nam 2004 van dung ba chung Tuyển sinh đại học năm 2004 vẫn dùng "ba chung"

Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Trần Văn Nhung khẳng định như vậy với TS bên lề hội thảo "Xây dựng và phát triển cơ quan khảo thí giáo dục" diễn ra..

Sot sach trac nghiem "Sốt" sách trắc nghiệm

Không phải là những loại sách phổ biến trên thị trường như: sách văn học, truyện... dòng sách chuyên về trắc nghiệm trước mùa thi đã tạo..

Nam 2009 se bo mot trong hai ky thi tot nghiep THPT hoac dai hoc Năm 2009, sẽ bỏ một trong hai kỳ thi: tốt nghiệp THPT hoặc đại học

Sáng 16/12, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức cuộc họp báo cáo kết quả làm việc giữa GS Archie Lapointe - chuyên viên cao cấp Viện Khảo thí..

Manh ai nay lo Mạnh ai nấy lo!

Việc hướng dẫn, tổ chức thực hiện thi trắc nghiệm khách quan thêm một số môn học trong kỳ thi tốt nghiệp THPT từ phía Bộ GD-ĐT cập rập..