» Tìm kiếm:

Trần Thuỷ Biển

Dai Loan ong Tran Thuy Bien thang cu sit sao Đài Loan: ông Trần Thuỷ Biển thắng cử sít sao

Mặc dù có lúc đã bị tụt lại sau đối thủ của mình là ông Liên Chiến, nhưng sau khi hầu hết số phiếu được kiểm, Trần Thuỷ Biển, và đảng cầm..

Phu nhan ong Tran Thuy Bien tham nhung Phu nhân ông Trần Thuỷ Biển tham nhũng

Các công tố viên Đài Loan đang hoàn tất hồ sơ điều tra để buộc tội bà Wu Shu-chen, vợ ông Trần Thuỷ Biển, người đứng đầu chính quyền Đài..

Con re ong Tran Thuy Bien bi bat giam Con rể ông Trần Thuỷ Biển bị bắt giam

Con rể của người đứng đầu Đài Loan Trần Thuỷ Biển hôm qua đã bị bắt giam, sau 15 giờ bị thẩm vấn vì có liên quan đến một vụ scandal thương..

Con re Tran Thuy Bien chinh thuc bi ket toi Con rể Trần Thuỷ Biển chính thức bị kết tội

Hôm nay 10/7 các công tố Đài Loan đã chính thức kết tội con rể người đứng đầu Đài Loan trong vụ scandal thương mại gần đây. Diễn biến mới..

Chum anh vu muu sat Tran Thuy Bien Chùm ảnh vụ mưu sát Trần Thuỷ Biển

Trưa nay, người đứng đầu chính quyền Đài Loan bị bắn trong khi đang cùng người phó Annette Lu đi tranh cử lần cuối cùng trước cuộc bỏ phiếu..

Tran Thuy Bien ta i kha ng di nh se trung ca u dan y Trần Thuỷ Biển tái khẳng định sẽ trưng cầu dân ý

Người đứng đầu lãnh thổ Đài Loan Trần Thuỷ Biển trong trả lời phỏng vấn BBC phát đi hôm nay (31-3) nhắc lại rằng sẽ tiếp tục theo đuổi kế..

Tran Thuy Bien tai dac cu doi thu doi huy ket qua Trần Thuỷ Biển tái đắc cử, đối thủ đòi huỷ kết quả

Người đứng đầu chính quyền Đài Loan Trần Thuỷ Biển hôm nay đã chiến thắng một cách sít sao trước ứng cử viên Liên Chiến. Đây được coi là..

Song ngam o eo bien Dai Loan Sóng ngầm ở eo biển Đài Loan

Phản ứng thận trọng của Bắc Kinh trước những tuyên bố mang tính ly khai của Đài Bắc không có nghĩa là cuộc khủng hoảng eo biển Đài Loan năm..

Tran Thuy Bien muon bat tay Ho Cam Dao Trần Thuỷ Biển muốn bắt tay Hồ Cẩm Đào

Người đứng đầu chính quyền Đài Loan Trần Thuỷ Biển hôm qua đề nghị được bắt tay và xây dựng hoà bình với Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào...

Ong Tran Thuy Bien gianh thang loi Ông Trần Thuỷ Biển giành thắng lợi

Mặc dù có lúc đã bị tụt lại sau đối thủ của mình là ông Liên Chiến, nhưng sau khi hầu hết số phiếu được kiểm, ông Trần Thuỷ Biển lại là..

Toa an Dai Loan bac yeu cau tuyen huy bau cu Toà án Đài Loan bác yêu cầu tuyên huỷ bầu cử

Toà tối cao tại lãnh thổ này hôm nay cho biết không thụ lý yêu cầu của ứng viên đảng Quốc dân Liên Chiến tuyên cuộc bầu cử tổng thống vừa..

Nguoi dung dau Dai Loan Tran Thuy Bien thoat hiem Người đứng đầu Đài Loan Trần Thuỷ Biển “thoát hiểm”

Hôm nay các nhà lập pháp Đài Loan đã bỏ phiếu đối với đề xuất của phe đối lập đòi bãi miễn Trần Thuỷ Biển sau khi con rể ông bị bắt vì có..

Chan dung Tran Thuy Bien va Lien Chien Chân dung Trần Thủy Biển và Liên Chiến

Là người gốc Đài Loan xuất thân từ khu vực nông thôn nghèo khó và nhân vật đối lập đầu tiên lên nắm quyền lãnh đạo hòn đảo, Trần Thuỷ Biển..

Khu phi quan su chieu van dong cua Tran Thuy Bien Khu phi quân sự - chiêu vận động của Trần Thuỷ Biển?

Kêu gọi Trung Quốc thiết lập một khu phi quân sự, nhà lãnh đạo Đài Loan Trần Thủy Biển muốn thuyết phục cử tri hòn đảo nhiều hơn là làm dịu..

Tran Thuy Bien Co the thong nhat voi Trung Quoc Trần Thuỷ Biển: Có thể thống nhất với Trung Quốc

Người đứng đầu chính quyền Đài Loan Trần Thuỷ Biển không loại trừ khả năng hòn đảo sẽ tái thống nhất với Trung Quốc đại lục, tuy nhiên vẫn..

Thang thua chang cua rieng ai Thắng thua chẳng của riêng ai

Kết quả các cuộc bỏ phiếu ở Đài Loan chỉ khẳng định thực trạng chính trị trên đảo. Như vụ khủng bố ở Tây Ban Nha đã tác động tới cuộc tổng..

Kiem bon tien nho phan doi lanh dao Kiếm bộn tiền nhờ phản đối lãnh đạo

Giới kinh doanh Đài Loan vớ bở nhờ làn sóng phản đối người đứng đầu chính quyền nơi đây, ông Trần Thuỷ Biển. Tất cả món đồ lưu niệm, kể cả..

Dai Loan muon thiet lap khu vuc phi quan su voi Trung Quoc Đài Loan muốn thiết lập khu vực phi quân sự với Trung Quốc

Trong cuộc họp báo hiếm hoi sáng nay, người đứng đầu chính quyền hòn đảo Trần Thuỷ Biển tuyên bố, Đài Bắc muốn lập một khu vực không có..

Dai Loan Song gio lai den voi gia dinh ong Tran Thuy Bien Đài Loan: Sóng gió lại đến với gia đình ông Trần Thuỷ Biển

Văn phòng Công tố Đài Loan hôm 3/11 đã ra thông báo chính thức truy tố bà Ngô Thục Trân, phu nhân của nhà lãnh đạo Đài Loan Trần Thủy Biển,..

Xa hoi den bao ve con re Tran Thuy Bien "Xã hội đen" bảo vệ con rể Trần Thuỷ Biển?

Phần lớn trong số 15 vệ sỹ bảo vệ cho Triệu Kiến Minh, con rể của người đứng đầu Đài Loan, là người của băng đảng xã hội đen như "Trúc Liên..