» Tìm kiếm:

Trần Thanh Minh

Ngoi sao mau do o giang duong Da Lat Ngôi sao màu đỏ ở giảng đường Đà Lạt

Dù bằng cách này, hay cách khác, ngọn lửa nhiệt huyết, sáng tạo, tinh thần đột phá và cả sự rắn rỏi, kiêu bạc như một kẻ sĩ trong ông đã..

De khep lai cau chuyen gach men phong xa Để khép lại câu chuyện gạch men phóng xạ

Thông tin về “Gạch men có phóng xạ” xuất hiện trên TS đã được dư luận quan tâm. Nhiều ý kiến khác nhau đã được chuyển tải trên báo chí...

Binh Thuan Cach chuc mot Chu tich UBND phuong Bình Thuận: Cách chức một Chủ tịch UBND phường

Sáng 22.8, UBND TP Phan Thiết cho biết vừa mới có quyết định cách chức đối với ông Trần Thanh Minh - Chủ tịch UBND P.Phú Hài. Trước đó..

Mot chu tich phuong bi cach chuc Một chủ tịch phường bị cách chức

Ban Thường vụ Thành ủy thành phố Phan Thiết và UBND thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã ra quyết định thi hành kỷ luật, cách chức Ủy..

Bat giu hai sinh vien thi ho Bắt giữ hai sinh viên thi hộ

Sáng nay, Cơ quan an ninh văn hóa đã bắt giữ Trần Thanh Minh và Vũ Minh Long, sinh viên một trường đại học lớn ở Hà Nội. Họ đã tham gia thi..

Can bo dai hoc Bach khoa tham gia thi thue DH Cán bộ đại học Bách khoa tham gia thi thuê ĐH?

Ngày 5/7, hai sinh viên thi thuê Trần Thanh Minh và Vũ Minh Long khai nhận: Nguyễn Thanh Thủy, 28 tuổi, cán bộ phòng thí nghiệm ĐH Bách..

Gia dinh Nobel Gia dinh huyen thoai phan II "Gia đình Nobel", Gia đình huyền thoại (phần II)

Bước vào đợt trao giải thưởng Nobel năm 2005, TS xin trân trọng giới thiệu một gia đình nổi bật nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá..

Can tien toi mot the gioi khong vu khi hat nhan ""Cần tiến tới một thế giới không vũ khí hạt nhân""

Ngay sau tin Bình Nhưỡng tuyên bố thử thành công bom hạt nhân, TS đã có cuộc phỏng vấn với nhà khoa học hạt nhân, GS. Trần Thanh Minh về..

Gia dinh Nobel gia dinh huyen thoai "Gia đình Nobel", gia đình huyền thoại

Bước vào đợt trao giải thưởng Nobel năm 2005, xin trân trọng giới thiệu một gia đình nổi bật nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá..

Ngay 711 thong ham duong bo qua deo Hai Van Ngày 7/11 thông hầm đường bộ qua đèo Hải Vân

Phó giám đốc Dự án xây dựng đường hầm đèo Hải Vân Trần Thanh Minh, cho biết, theo sự thống nhất giữa Ban Quản lý dự án và hai liên danh thi..

Noi niem Vong Canh Nỗi niềm Vọng Cảnh

Tâm sự của GS Trần Thanh Minh, một người sinh ra và lớn lên tại Huế, từng là HS Dòng Saint Denis, trường Nguyệt Biều, từng dã ngoại, cắm..

Xet lai thuyet Tuong doi Van de la ai tham dinh Xét lại thuyết Tương đối: Vấn đề là ai thẩm định?

Xung quanh vấn đề "Hai người Việt muốn xét lại thuyết tương đối của Einstein" đã được đăng trên TS với nhiều ý kiến khác nhau, phóng viên..