» Tìm kiếm:

Trần Thanh Hà

DH Su pham phai giai trinh ve viec lap bien ban nham ĐH Sư phạm phải giải trình về việc lập biên bản nhầm

(TP) Chiều 21/9, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã có công văn yêu cầu lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội phải báo cáo về việc nhầm lẫn, dẫn..

DH Su pham phai giai trinh ve viec lap bien ban nham ĐH Sư phạm phải giải trình về việc lập biên bản nhầm

Chiều 21/9, Bộ Giáo dục – Đào tạo đã có công văn yêu cầu lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Hà Nội phải báo cáo về việc nhầm lẫn, dẫn đến..

DH Su pham Ha Noi phai giai trinh vu lap bien ban nham ĐH Sư phạm Hà Nội phải giải trình vụ lập biên bản nhầm

Theo nguồn tin của VnExpress, hôm nay, Bộ GD-ĐT sẽ có văn bản yêu cầu lãnh đạo ĐH Sư phạm Hà Nội báo cáo về việc thí sinh Trần Thanh Hà (Hà..

Xung quanh chuyen mot thi sinh bi lap bien ban nham Xung quanh chuyện một thí sinh bị lập biên bản... nhầm

Vì “nhầm lẫn”, thí sinh (TS) Trần Thanh Hà bị hủy kết quả thi oan. Sau khi đã khăng khăng chỉ có TS sai chứ trường không thể sai, cuối..

Loi xin loi co gia tri nhat Lời xin lỗi có giá trị nhất

Việc Trường ĐH Sư phạm Hà Nội lập biên bản nhầm thí sinh Trần Thanh Hà vi phạm qui chế thi và những con đường ngoằn ngoèo mà thí sinh này..

Tieu thuyet trinh tham VN phai thoat ra khoi loi ta chan "Tiểu thuyết trinh thám VN phải thoát ra khỏi lối tả chân"

Nhà văn Trần Thanh Hà, làm việc tại NXB Công an Nhân dân, vừa bảo vệ thành công luận án thạc sĩ Nhận diện tiểu thuyết trinh thám VN tại..

Nu quyen trong van chuong nu VN chua manh "Nữ quyền trong văn chương nữ VN chưa mạnh"

Trong dòng chảy của văn học dịch hiện nay ở nước ta, các tác phẩm văn học Trung quốc được dịch khá nhiều và có tác động nhất định đến những..

Ky luat can bo lien quan den vu ghep nham phach Kỷ luật cán bộ liên quan đến vụ ghép nhầm phách

Chiều 22/9, ĐH Sư phạm Hà Nội đã gửi văn bản giải trình về Bộ GD-ĐT. Trao đổi với VnExpress, Hiệu trưởng Đinh Quang Báo cho biết, trường sẽ..

Mot thi sinh bi lap bien ban nham So suat hay sai quy che Một thí sinh bị lập biên bản nhầm: Sơ suất hay sai quy chế?

Vì “nhầm lẫn”, một thí sinh (TS) bị hủy kết quả thi oan. Sau khi đã khăng khăng chỉ có TS sai chứ trường không thể sai, cuối cùng nhà..

Truong DH Su pham Ha Noi phai kiem tra lam ro vu lap bien ban ky luat nham Trường ĐH Sư phạm Hà Nội phải kiểm tra làm rõ vụ “lập biên bản kỷ luật nhầm”

Trao đổi với TS ngày 22-9, ông Ngô Kim Khôi - phó vụ trưởng vụ ĐH và sau ĐH - cho biết Bộ GD-ĐT đã chính thức yêu cầu Trường ĐH Sư phạm Hà..

Loi ca khuc cua Mariah Carey Lời ca khúc "" của Mariah Carey

Bạn Trần Thanh Hà đã gửi thư đến VnE thể hiện sự quan tâm đến ca khúc "My All". Sau đây là quà tặng VnE dành cho Hà và các fan âm nhạc.

Du thi TTVN 2006 Quan ly phuong tien giao thong Dự thi TTVN 2006: Quản lý phương tiện giao thông

Phần mềm của sinh viên Đại học Mở TP HCM Trần Thanh Hà là công vụ giúp cảnh sát giao thông quản lý giao thông đường bộ, dễ dàng tìm thông..

Hai can bo coi thi da ghi nham ho ten so bao danh Hai cán bộ coi thi đã ghi nhầm họ tên, số báo danh

Sáng nay 23-9, ông Ngô Kim Khôi - Phó Vụ trưởng Vụ ĐH và sau ĐH, cho biết vụ đã nhận được giải trình của Trường ĐHSP Hà Nội về việc nhầm..