» Tìm kiếm:

Trần Tâm

Co mot Tran Tam kho can va lang man Có một Trần Tâm khô cằn và lãng mạn

Trần Tâm người gốc Quảng Trị, nhưng lập nghiệp tại TP HCM. Anh không thích nói nhiều về mình nhưng luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý chân..

Ca si sang tac nhac con gap nhieu chong gai Ca sĩ sáng tác nhạc còn gặp nhiều chông gai

Con đường vừa sáng tác, vừa hát còn mới mẻ với nhiều ca sĩ trẻ hiện nay, nhưng Trần Tâm, Ngọc Anh và Kỳ Phương đã dũng cảm "đi đầu". Chưa..

Tran Tam noi ve CD dau tay Trần Tâm nói về CD đầu tay

"Mơ ước cháy bỏng của Tâm là được hát và được khán giả ủng hộ. Tâm cũng hiểu rất rõ rằng, chẳng ca sĩ nào có thể tránh khỏi quy luật đào..

Khi ca si chia tay bau Khi ca sĩ chia tay "bầu"

Tháng sáu vừa rồi thông tin ca sĩ Mỹ Tâm không còn làm việc chung với người quản lý Thái Huân của cô vừa chính thức được các đương sự xác..

Khi ca si chia tay bau so Khi ca sĩ chia tay bầu sô

Tháng 6 vừa rồi, thông tin ca sĩ Mỹ Tâm không còn làm việc chung với người quản lý Thái Huân của cô vừa được các đương sự xác nhận thì qua..

Giai tri ngay 932005 Giải trí ngày 9-3-2005

Chương trình nhạc giao hưởng định kỳ của Nhà hát Giao hưởng và vũ kịch TP. Khai mạc triển lãm ảnh "Hoạt động sinh viên và phong trào sinh..

Uyen Trang Am nhac khong co giai cap Uyên Trang: Âm nhạc không có giai cấp

Gặp lại Trang trong những ngày đầu tháng 7, cô ca sĩ có đôi mắt to đằm thắm này hào hứng khoe với tôi sản phẩm sắp trình làng, album Đổi..

Ly Hai lang le chia tay ong bau Lý Hải lặng lẽ chia tay ông bầu

Về nguyên nhân cuộc chia tay sau bao năm chung đắng cay ngọt bùi, ca sĩ Lý Hải và ông bầu Vĩnh Thuyên đều cho rằng đó là điều tất yếu,..

VCD liveshow Tuan Hung Vu dieu than tien VCD liveshow Tuấn Hưng Vũ điệu thần tiên

Album được Hãng phim Phương Nam, Công ty Bạn Yêu Nhạc ghi hình và phát hành ra thị trường băng đĩa nhạc. Chương trình do Dương Thảo đạo..

Chuong trinh ca nhac Con co be be Chương trình ca nhạc Con cò bé bé

Chương trình ca nhạc Con cò bé bé do Trung tâm Băng nhạc Con Cò Bé Bé tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 7-8/3 tại Nhà hát Hòa Bình (TP..