» Tìm kiếm:

Trần Quốc Anh

Can cam lam dich vu tren via he khong chi hang rong Cần cấm làm dịch vụ trên vỉa hè, không chỉ hàng rong

Nếu cứ tiếp tục nhân nhượng với những người chiếm dụng trái phép diện tích công để kiếm lợi cá nhân, thì biết đến bao giờ luật pháp mới..

Khong thieu dien trong mua kho Không thiếu điện trong mùa khô

“Với những nỗ lực của ngành điện cùng các đơn vị thành viên, chắc chắn từ nay đến tháng tư điện sẽ đủ để cung cấp cho nhu cầu cả nước”,..

Ca nuoc thieu 17 trieu kWh dien moi ngay Cả nước thiếu 17 triệu kWh điện mỗi ngày

TT (Cà Mau-TP.HCM) - Trưa 4-4, tổ máy số 1 Nhà máy điện Cà Mau 1 đã phát và đưa dòng điện đầu tiên hòa vào lưới điện quốc gia (trễ 10 ngày..

Day chuyen san xuat bun Dây chuyền sản xuất bún

Kỹ sư Trần Quốc Anh và các cộng sự thuộc Trường cao đẳng Điện lực TP.HCM vừa nghiên cứu thành công dây chuyền ép bún, công suất 500kg/giờ .

Chi cuc truong Quan ly thi truong bi bat Chi cục trưởng Quản lý thị trường bị bắt

Công an tỉnh Nghệ An hôm qua đã khởi tố và bắt giam Chi cục trưởng Quản lý thị trường tỉnh Nguyễn Văn Bản và Đội phó quản lý thị trường..

San giao dich Y tuong VN lan 2 Ba doanh nghiep muon dau tu du an Ket noi Viet Nam Sàn giao dịch Ý tưởng VN lần 2: Ba doanh nghiệp muốn đầu tư dự án Kết nối Việt Nam

Sáng nay (3-12-2006), Sàn giao dịch ý tưởng VN lần hai đã khai cuộc tại TP.HCM. 10 ý tưởng lên sàn trong đợt này, trong đó có ý tưởng Kết..

Tai sao gia ban dien cho nong dan qua cao Tại sao giá bán điện cho nông dân quá cao?

Ông Trần Quốc Anh, Giám đốc Tổng công ty điện lực VN nhận định, do tồn tại nhiều mô hình quản lý nên đã xảy ra nhiều tiêu cực, nhất là về..

Chua nhan giay bao trung tuyen lam sao nhap hoc Chưa nhận giấy báo trúng tuyển làm sao nhập học?

* Em không trúng tuyển NV2, có thể xin lại phiếu điểm được không? (Ngô Trần Quốc Anh, anhquoc87@)

Khong cat dien trong dip le Không cắt điện trong dịp lễ

Chiều 24/4, phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực VN Trần Quốc Anh cho biết cả nước sẽ không bị cắt điện trong những ngày lễ và từ nay trở đi..

Khong cat dien trong dip le Không cắt điện trong dịp lễ

Chiều 24-4, phó tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực VN Trần Quốc Anh cho biết cả nước sẽ không bị cắt điện trong những ngày lễ và từ nay trở đi..