» Tìm kiếm:

Trần Ngọc Thịnh

Ke bi truy na lan tron trong trai giam Kẻ bị truy nã lẩn trốn trong trại giam

Trốn lệnh truy nã, với cái tên giả, Trần Ngọc Thịnh đã "biến" thành người khác. Hắn 2 lần bị đưa ra xét xử và ngồi tù mà các cơ quan tố..

Ke bi truy na lan tron trong trai giam Kẻ bị truy nã lẩn trốn... trong trại giam

Trốn lệnh truy nã với cái tên giả, Trần Ngọc Thịnh đã "biến" thành người khác. Hắn 2 lần bị đưa ra xét xử và ngồi tù mà các cơ quan tố tụng..

Hai VDV TP HCM doi ten se duoc tiep tuc thi dau Hai VĐV TP HCM "đội tên" sẽ được tiếp tục thi đấu

Ủy ban TDTT đã đồng ý với hướng giải quyết cho phép 2 VĐV "đội tên" Nguyễn Bảo Huy và Trần Ngọc Thịnh được tiếp tục thi đấu với tên tuổi..

Tra lai ten cho em Trả lại tên cho em

Đó chính là lời lên tiếng của hai VĐV điền kinh nổi tiếng nhất TP HCM hiện nay: Nguyễn Bảo Huy, kỷ lục gia 400m rào nam, hai lần á quân SEA..

Hay tra lai ten cho em "Hãy trả lại tên cho em"!

Đó chính là lời lên tiếng của hai VĐV điền kinh nổi tiếng nhất TP.HCM hiện nay: Nguyễn Bảo Huy - kỷ lục gia 400m rào nam, hai lần á quân..

Co giao tat hoc sinh phu huynh nen co giao Cô giáo tát học sinh, phụ huynh "nện" cô giáo!

Do mang dép lê vào lớp, học sinh Trần Ngọc Thịnh, học sinh lớp 8E, trường THCS Lý Tự Trọng (thị xã Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã bị cô giáo..

Tuoc cac ky luc lua tuoi cua Bao Huy va Ngoc Thinh Tước các kỷ lục lứa tuổi của Bảo Huy và Ngọc Thịnh

Hôm qua 20-7, ông Trần Văn Mui - phó giám đốc Sở TDTT TP.HCM đã có cuộc làm việc với lãnh đạo Vụ Thể thao thành tích cao I (Ủy ban TDTT) và..

Loi thu nhan muon mang Lời thú nhận muộn màng...

Mãi đến sáng 18-7, HLV Đặng Thanh Hải - trưởng bộ môn điền kinh Q.4 (TP.HCM), người thầy đầu tiên của VĐV Trần Ngọc Thịnh (giả) - vẫn hùng..