» Tìm kiếm:

Trần Ngọc Châu

Doc Con chim e then cua Tran Ngoc Chau Nho mot thoi TNXP ruc lua Đọc "Con chim e thẹn" của Trần Ngọc Châu: Nhớ một thời TNXP rực lửa

Giữa mùa mưa năm 1978, trên đường về Liên đội 303 lúc này đang đóng quân dọc cánh rừng Nhum áp sát khu vực biên giới huyện Bến Cầu, Tây..

Ba Ria Vung Tau Quyet dinh cuoi cung sao van khong duoc thi hanh Bà Rịa - Vũng Tàu: Quyết định cuối cùng, sao vẫn không được thi hành?

Năm 1968 ông Trần Ngọc Châu (105 Ba Cu, P.3, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) được Đảng giao nhiệm vụ về Vũng Tàu xây dựng cơ sở nên có mua..

Vi dang nhung chuyen di xa Vị đắng những chuyến đi xa (*)

Tôi biết anh Trần Ngọc Châu đã lâu từ sau những ngày mới giải phóng đất nước, tôi theo đuổi ngành kinh doanh làm kinh tế, còn anh theo..

Mot thong diep cua hi vong Một thông điệp của hi vọng

Trần Ngọc Châu là một sinh viên lành tính, dễ mềm lòng trước cái đẹp, biết làm thơ và có người đọc từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nghi ngo nguoi khac dan den hai minh Nghi ngờ người khác dẫn đến hại mình

Ngày 27/9/2004, TAND TP Đà Nẵng đã đưa bị cáo Trần Ngọc Châu (32 tuổi, trú ở P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) ra xét xử phúc thẩm hình sự..

Xung quanh chuyen than dong trieu do Xung quanh chuyện “thần đồng triệu đô”

Ông Mai Văn Lập - Bí thư Đảng ủy xã Đức Hòa Thượng - cho rằng: “Theo quan sát và suy đoán của chúng tôi cũng như của người dân quanh đây,..

Cau be trieu USD co bieu hien vi ky Cậu bé "triệu USD" có biểu hiện vị kỷ

"Cháu bắt đầu có những biểu hiện vị kỷ quá: không chơi với bạn bè trang lứa, khó dạy bảo, không nghe lời... làm tôi rất lo", ông Trần Ngọc..

Ven man bi mat ve than dong trieu do Vén màn bí mật về "thần đồng triệu đô"

Nhiều người cho rằng ông Trần Ngọc Châu tung tin đồn để nâng giá đứa con trai có trí nhớ đặc biệt Trần Ngọc Châu Long lên 1 triệu USD...

Bo mot trieu USD mua dut chau be 2 tuoi biet doc Bỏ một triệu USD "mua đứt" cháu bé 2 tuổi biết đọc

Lời đề nghị này vừa được một hãng sữa nước ngoài (giấu tên) thông qua luật sư Việt Nam, đưa ra với gia đình bé Trần Ngọc Châu Long, 3 tuổi..

Ven man bi mat cau be than dong 1 trieu USD Vén màn bí mật cậu bé thần đồng 1 triệu USD

Bí thư xã Đức Hòa Thượng (huyện Đức Hòa, Long An) Mai Văn Lập : “Theo quan sát và suy đoán của chúng tôi cũng như của người dân quanh..

Bo mot trieu USD mua dut chau be 2 tuoi biet doc Bỏ một triệu USD "mua đứt" cháu bé 2 tuổi biết đọc

Lời đề nghị này vừa được một hãng sữa nước ngoài (giấu tên) thông qua luật sư Việt Nam, trao cho gia đình bé Trần Ngọc Châu Long, 3 tuổi ở..

Dung lam kho em Đừng làm khổ em!

Nhân đọc bài “Sự thật về “thần đồng” trị giá 1 triệu đôla ở Long An” (TS 27-5-2007). “Thần đồng” hay không chúng ta chưa xác..

Su that ve cau be than dong 1 trieu USD Sự thật về cậu bé "thần đồng 1 triệu USD"

Mấy ngày nay, dư luận liên tục bàn tán xôn xao về cậu bé "thần đồng" Trần Ngọc Châu Long, 3 tuổi, ở xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh..

Saigon Times Group Chao Festival Hue 2004 Saigon Times Group "Chào" Festival Huế 2004

Sự kiện "Chào..." diễn ra chiều 29/3 vừa qua tại TP Huế. Ông Trần Ngọc Châu, Phó tổng biên tập Saigon Times Group và ông Nguyễn Xuân Hoa,..