» Tìm kiếm:

Trần Minh

Bat giu Tran Minh Giam doc Cong ty Xang dau hang khong Viet Nam Bắt giữ Trần Minh - Giám đốc Công ty Xăng dầu hàng không Việt Nam

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, chiều 15/11, tại Hà Nội, Cơ quan Điều tra các tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ,..

Ben cau det lua Bên cầu dệt lụa

Vở cải lương Bên cầu dệt lụa (tác giả Thế Châu, đạo diễn Trần Ngọc Giàu) sẽ mở màn chương trình Nhà hát truyền hình số 1 năm 2004. Vở diễn..

Boc go duong day tham nhung o Cong ty Xang dau hang khong Nhieu sai pham nghiem trong trong dau tu xay dung Bóc gỡ đường dây tham nhũng ở Công ty Xăng dầu hàng không: Nhiều sai phạm nghiêm trọng trong đầu tư xây dựng

Những vụ việc tiêu cực, bê bối ở Công ty Xăng dầu hàng không (Vinapco) đã diễn ra liên tục trong suốt gần mười năm qua, chỉ đến khi Cơ quan..

Tai hien Ben cau det lua voi Nha hat Truyen hinh thang 1 2004 Tái hiện "Bên cầu dệt lụa" với Nhà hát Truyền hình tháng 1/2004

Vở cải lương Bên cầu dệt lụa sẽ mở màn chương trình Nhà hát Truyền hình của VTV năm 2004. Vở diễn được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát..

Bat tam giam giam doc Cong ty Xang dau hang khong Bắt tạm giam giám đốc Công ty Xăng dầu hàng không

Ngày 15-11, tiếp tục mở rộng điều tra vụ án buôn lậu xăng dầu qui mô lớn, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức..

Co mot chang luc dien noi tieng Có một chàng lực điền nổi tiếng

Trên sân khấu cải lương, bên cạnh một Trần Minh - Thanh Sang và tiểu thư Quỳnh Nga - Thanh Nga đẹp đôi son sắt, là người bạn tâm giao Nhuận..

Vu Hung Xi Tec Bat giam doc Cong ty xang dau hang khong Vụ Hùng "Xì Tẹc": Bắt giám đốc Công ty xăng dầu hàng không

Chiều 15/11, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ, Bộ Công an, đã bắt tạm giam Giám đốc Công ty xăng dầu hàng không..

Thanh tra kieu gio cao danh khe Thanh tra kiểu giơ cao đánh khẽ

Đã có không ít lời ra tiếng vào về những đoàn thanh tra khi đi làm nhiệm vụ có những biểu hiện nhũng nhiễu, đòi tiền doanh nghiệp và đến..

Nhung ngay voi va Những ngày vội vã...

Khi tôi đặt câu hỏi “Bạn có thấy hành động của mình… có chút gì "điên" không?”, Trần Minh - thành viên của CLB tình nguyện viên quốc..

Lam cuu van kiem tien ty Làm cửu vạn kiếm tiền tỷ

Qua nghiên cứu hồ sơ vụ án "tham ô và buôn lậu xảy ra tại Công ty Xăng dầu hàng không Việt Nam", thấy nổi lên một chi tiết khá thú vị là..

Muon lon Mượn... lợn!

Bí thư Đoàn xã gợi ý đi mượn lợn thả vào chuồng để báo cáo. Điển hình đâu không thấy, chỉ thấy mấy chú lợn con cắn nhau chí chóe đến sứt..

Tung Duong Se van hat du chi con mot khan gia Tùng Dương: "Sẽ vẫn hát dù chỉ còn một khán giả"

Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia liên hoan nhạc Jazz châu Âu lần thứ 4 tại Hà Nội, đêm 30/11, Tùng Dương biểu diễn với tư cách..

Khong nen phan doi nguoi gia vao vien duong lao Không nên phản đối người già vào viện dưỡng lão

Nếu bạn có bố mẹ già, bạn có thể ở nhà để chăm sóc bố mẹ bạn không? Thậm chí nếu có thời gian, liệu bạn biết xử lý các tình huống nguy cấp..

Truy to nguyen Giam doc Cong ty Xang dau hang khong Truy tố nguyên Giám đốc Công ty Xăng dầu hàng không

Ngày 28/8, Viện KSND Tối cao đã tống đạt cáo trạng truy tố 15 bị can trong vụ án tham ô xảy ra tại Công ty Xăng dầu hàng không Việt Nam..

Lam cuu van kiem tien ty Làm cửu vạn kiếm tiền tỷ?!

Qua nghiên cứu hồ sơ vụ án "tham ô và buôn lậu xảy ra tại Công ty Xăng dầu hàng không Việt Nam", chúng tôi thấy nổi lên một chi tiết khá..

Trang tron cong nghe gui gia va tinh khong Trắng trợn “công nghệ gửi giá” và tính khống

“Gửi giá”, “ăn” cả hoa hồng Công ty Xăng dầu hàng không (Vinapco) thuộc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam, là doanh nghiệp Nhà nước..

Hau Giang Phat hanh chinh hai nguoi hanh hung nha bao Hậu Giang: Phạt hành chính hai người hành hung nhà báo

Tại ấp 1, thị trấn Long Mỹ, H.Long Mỹ ngày 20/1, trước đông đảo đại diện các ban ngành và nhân dân địa phương, ông Trần Văn Minh, chủ doanh..

Yeu cau lam ro vu hai nha bao o Hau Giang bi hanh hung Yêu cầu làm rõ vụ hai nhà báo ở Hậu Giang bị hành hung

Sau khi báo TS phản ánh vụ người nhà của ông Trần Minh (đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang) hành hung hai nhà báo Bùi Trí Thức và Nguyễn Viết..