» Tìm kiếm:

Trần Mỹ Hà

Dien vien Tang Thanh Ha Cai duyen kho bo Diễn viên Tăng Thanh Hà: "Cái duyên" khó bỏ...

Xem phim Hương phù sa (đạo diễn Võ Tấn Bình) nhớ Út Nhỏ, cái tên gần gũi rất đỗi miền Tây. Cô gái ấy mang nét đẹp hồn hậu, cứng cỏi của..

Sao dang lam gi Sao đang làm gì ?

Diễn viên Trương Minh Quốc Thái chuyển nghề làm... thám tử tư? Đúng vậy, ngày 5.12 tới đây Quốc Thái sẽ trở thành thám tử, nhưng đó là..

Lam dep voi dien vien Xuan Dao Làm đẹp với diễn viên Xuân Đào

Chưa phải là một ngôi sao của làng điện ảnh, song Xuân Đào (ảnh) lại có mặt trong rất nhiều phim, gần đây nhất là vai vợ phán Cầm trong..

Gap tham tu Truong Minh Quoc Thai Gặp "thám tử" Trương Minh Quốc Thái

Khác với gương mặt “ngầu” thể hiện cá tính dữ dội qua vài vai Quốc Thái từng tham gia trong một số phim, trước mặt chúng tôi bây giờ là..

Han Mac Tu va nguoi dep Hoang Thi Kim Cuc dang ky ngo tai xu Hue Hàn Mặc Tử và người đẹp Hoàng Thị Kim Cúc đang "kỳ ngộ" tại xứ Huế

Những cảnh quay về mối tình thơ mộng của thi sĩ họ Hàn trong những năm tháng hoa niên khi học ở Trường Penlarin với người đẹp Hoàng Thị Kim..

Hinh nhu vong linh Han Mac Tu thoi thuc toi cam but "Hình như vong linh Hàn Mặc Tử thôi thúc tôi cầm bút"

Đó là tâm sự của nhà văn Phan Cao Toại, tác giả kịch bản phim Lời thề Hyppocrate, Bến sông trăng... khi nói về kịch bản phim Hàn Mặc Tử dài..

Bo phim truyen hinh tam ly xa hoi nhieu tap nhat VN Bộ phim truyền hình tâm lý xã hội nhiều tập nhất VN

Đó là bộ phim “Blouse Trắng”, kịch bản: Nguyễn Mạnh Tuấn, đạo diễn Trần Mỹ Hà, do Hãng phim Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh - TFS sản..

Tac gia Phan Cao Toai Vong linh Han Mac Tu thoi thuc toi Tác giả Phan Cao Toại: “Vong linh Hàn Mặc Tử thôi thúc tôi...”

Bộ phim Hàn Mặc Tử (Hãng Phim truyền hình TP.HCM, đạo diễn Trần Mỹ Hà) đã được khởi quay. Nhân dịp này, TS có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với..

Ngoc Hiep chuan bi tro thanh dao dien Ngọc Hiệp chuẩn bị trở thành đạo diễn

Không rực rỡ kiêu sa, nhưng nét sắc sảo mặn mà và lối diễn xuất chân thực đã giúp Ngọc Hiệp hóa thân một cách nhuần nhuyễn và độc đáo vào..