» Tìm kiếm:

Trần Mạnh Tuấn

Tran Manh Tuan Toi biet on am nhac va cuoc song Trần Mạnh Tuấn: "Tôi biết ơn âm nhạc và cuộc sống"

Từ trước Tết, trong làng nhạc, người ta đã đồn nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mắc bệnh nặng, chỉ còn sống thêm được vài tháng. Vậy mà trong đêm..

Tran Manh Tuan thoat chet Trần Mạnh Tuấn thoát chết

Từ trước Tết, trong làng nhạc, người ta đã đồn rằng Trần Mạnh Tuấn mắc bệnh nặng, chỉ còn sống thêm được vài tháng. Vậy chuyện này thực hư..

Tran Manh Tuan Tai sinh Trần Mạnh Tuấn: Tái sinh

Từ trước Tết, trong làng nhạc, người ta đã đồn rằng Trần Mạnh Tuấn mắc bệnh nặng, chỉ còn sống thêm được vài tháng. Vậy chuyện này thực hư..

Am nhac o ranh gioi cua su chap choi bat dinh Âm nhạc ở... ranh giới của sự chấp chới, bất định

NS Hồng Đăng, NS Bảo Phúc, cây saxophone hàng đầu Trần Mạnh Tuấn, các ca sĩ Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đã có cuộc giao lưu trực tuyến..

Tran Manh Tuan Me sax hon vo Trần Mạnh Tuấn: Mê sax hơn... vợ

Với Trần Mạnh Tuấn, saxophone vừa là công cụ chơi nhạc, vừa là thú sưu tập số một, vừa gắn bó như một người tình. Đến bây giờ, Trần Mạnh..

Tran Manh Tuan Me sax hon vo Trần Mạnh Tuấn: Mê sax hơn... vợ

Với Trần Mạnh Tuấn, saxophone vừa là công cụ chơi nhạc, vừa là thú sưu tập số một, vừa gắn bó như một người tình. Đến bây giờ, Trần Mạnh..

Tran Manh Tuan jazz da vao mau thit Trần Mạnh Tuấn - jazz đã vào máu thịt

Ngẫu hứng, phiêu linh và giúp khán giả đạt đến sự phóng khoáng đỉnh cao là những gì mà 2 album mới của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mang lại

Qua Bong thoi gian say Ru rung voi Tran Manh Tuan Qua "Bóng thời gian", say "Ru rừng" với Trần Mạnh Tuấn

Đầu năm, Trần Mạnh Tuấn phải sang Mỹ ghép thận, chia sẻ nguồn sống với anh chính là người anh trai. Vậy mà mới đây, tay kèn saxo này khiến..

Tran Manh Tuan Toi so mat di chat nghe si Trần Mạnh Tuấn: "Tôi sợ mất đi chất nghệ sĩ"

Đây là lần thứ tư cây saxophone Trần Mạnh Tuấn tham gia Liên hoan nhạc jazz châu Âu với tư cách là nghệ sĩ nhạc jazz nước chủ nhà. Thật khó..

Tai sinh Tái sinh

Từ trước Tết, trong lang nhạc, người ta đã đồn rằng Trần Mạnh Tuấn mắc bệnh nặng, chỉ còn sống thêm được vài tháng. Vậy chuyện này thực hư..

Jazz ngam vao mau thit Jazz ngấm vào máu thịt

Ngẫu hứng, phiêu linh và giúp khán giả đạt đến sự phóng khoáng đỉnh cao là những gì mà 2 album mới của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn mang lại. Từ..

Tran Manh Tuan tro lai cung Mezcal Jazz Unit Trần Mạnh Tuấn trở lại cùng Mezcal Jazz Unit

Sau thời gian vắng bóng để trị bệnh thận, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết anh đã sẵn sàng để chơi suốt hơn một tiếng đồng hồ..

Tran Manh Tuan dam me suu tap ken co Trần Mạnh Tuấn đam mê sưu tập kèn cổ

Với Trần Mạnh Tuấn, cây kèn saxophone vừa là công cụ chơi nhạc, vừa là thú sưu tập số một, gắn bó như một người tình. Nghệ sĩ saxophone nổi..

Bo doi CD cua Tran Manh Tuan Bộ đôi CD của Trần Mạnh Tuấn

Sau 2 album phát hành cùng lúc năm 2006, rất được ủng hộ (Ru rừng và Bóng thời gian), tháng 1.2008, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, tiếp..

Tran Manh Tuan Moi nghe si nen tao cho minh mot phong cach rieng biet Trần Mạnh Tuấn: “Mỗi nghệ sĩ nên tạo cho mình một phong cách riêng biệt”

Trên sân khấu, Trần Mạnh Tuấn không chỉ xuất hiện với cây kèn saxophone quyến rũ mà còn có một phong cách ăn mặc lịch lãm; và mỗi lần gặp..

Xem Denise Minifield Tran Manh Tuan van chua da Xem Denise Minifield, Trần Mạnh Tuấn vẫn chưa "đã"

Đến Việt Nam sáng 24/1, lao vào tập cùng ban nhạc, Denise Minifield nói: "Tôi không làm các bạn thất vọng đâu!". Lời hứa được giữ đúng..

Tran Manh Tuan Den nhung ma may Trần Mạnh Tuấn: "Đen nhưng mà... may!”

"Mất tích" từ đầu năm, trước đó, trong một đêm hồi cuối năm từng là trung tâm của một tin đồn hết hồn, rồi bất thình lình trở lại trong đêm..