» Tìm kiếm:

Trần Ly Ly

Tran Ly Ly Khoi dau bang say me Trần Ly Ly: Khởi đầu bằng say mê

Cái tên Trần Ly Ly (ảnh) bắt đầu xuất hiện cách nay vài năm qua những dự án hợp tác với nước ngoài về múa như Trung tâm Văn hóa Pháp, Viện..

Tran Ly Ly Khoi dau bang say me Trần Ly Ly: Khởi đầu bằng say mê

Cái tên Trần Ly Ly (ảnh) bắt đầu xuất hiện cách nay vài năm qua những dự án hợp tác với nước ngoài về múa như Trung tâm Văn hóa Pháp, Viện..

Cach cam nhan Mot ngay cua Tran Ly Ly Cách cảm nhận “Một ngày” của Trần Ly Ly

“Mỗi người cảm nhận ngày hôm nay một cách khác nhau. Đối với người này thì nó có vẻ nặng nề, nhưng với người khác lại nhẹ nhàng; với..

Tran Ly Ly va Mot ngay Trần Ly Ly và “Một ngày”

TP - Sinh 1978, tốt nghiệp ở Australia và Pháp chuyên ngành múa, Trần Ly Ly mạnh tay cho công chúng hai lần thưởng thức vở múa hiện đại Một..

Nu bien dao mua tre Tran Ly Ly Nhat ky Mot ngay bang hinh anh Nữ biên đạo múa trẻ Trần Ly Ly: Nhật ký "Một ngày" bằng hình ảnh

Một nhật ký được ghi bằng hình ảnh của nữ biên đạo múa trẻ Trần Ly Ly sẽ mang đến những thể nghiệm mới qua vở múa đương đại "Một ngày" diễn..

Mot ngay cua Tran Ly Ly "Một ngày" của Trần Ly Ly

Tác phẩm múa đương đại Một ngày của nữ biên đạo trẻ Trần Ly Ly một lần nữa đã được trình diễn trước khán giả Hà Nội trong khuôn khổ Ngày..

Tran Ly Ly Mot ngay ra mat Trần Ly Ly: "Một ngày" ra mắt

TP - Vở múa đương đại “Một ngày” do Trần Ly Ly biên đạo với sự tham gia của 10 vũ công NH Nhạc vũ kịch Hà Nội và nhà thiết kế ánh sáng..

Khac hoa Mot ngay bang vu dieu Khắc họa "Một ngày" bằng vũ điệu

Khiêu vũ, sắp đặt, trình diễn, sân khấu và video nhạc là những chất liệu để biên đạo Trần Ly Ly dựng lên vở múa đương đại có tên Một ngày.

Thang van hoa Duc tai VN Tháng văn hóa Đức tại VN

Mở đầu cho Những tuần lễ văn hóa Đức ở Việt Nam, buổi ca kịch thánh đường (Oratorio) với vở nhạc kịch Sáng thế hứa hẹn sẽ trở thành một sự..

Toi doi hoi su tinh te cao doi voi dien vien mua “Tôi đòi hỏi sự tinh tế cao đối với diễn viên múa”

“Tôi đòi hỏi sự tinh tế cao đối với diễn viên múa. Tôi đòi hỏi sát sao múa như thế nào, bắt đầu bằng cái gì, giơ tay hay giơ chân tuỳ vào..

San choi cuoi tuan 142006 Ha Noi Sân chơi cuối tuần 1-4-2006 (Hà Nội)

Ca nhạc - Biểu diễn: Nhà hát lớn Hà Nội:20g thứ bảy (1-4): Chương trình múa hiện đại Một ngày do nghệ sĩ Trần Ly Ly biểu diễn. 20g CN..

Mot ngay moi "Một ngày" mới

Biên đạo trẻ Trần Ly Ly sẽ cho ra mắt phiên bản mới của Một ngày tại Nhà hát lớn Hà Nội vào các tối mùng 9, 10 và 21/5 tới.