» Tìm kiếm:

Trần Kim Tuyến

Diep vien hoan hao Ky 5 Con lai mot minh Điệp viên hoàn hảo - Kỳ 5: Còn lại một mình

Chế độ Ngô Đình Diệm đang tiến gần đến bờ phá sản. Sự hiếu chiến của bà Trần Lệ Xuân, thường gọi là madame Nhu, đã trở thành biểu tượng của..

Diep vien hoan hao ky 5 Điệp viên hoàn hảo (kỳ 5)

Chế độ Ngô Đình Diệm đang tiến gần đến bờ phá sản. Sự hiếu chiến của bà Trần Lệ Xuân, thường gọi là madame Nhu, đã trở thành biểu tượng của..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 6 Giai cuu ong Nguyen Van Linh va 9 dac khu uy vien SG GD Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 6): Giải cứu ông Nguyễn Văn Linh và 9 đặc khu ủy viên SG-GĐ

Ông Ba Quốc kể: "Chuyện là như thế này. Một đặc khu ủy viên Sài Gòn - Gia Định đang hoạt động ở nội thành tên Huỳnh Kim Hiệp, là một tên..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 5 Biet dich biet ta Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 5): “Biết địch, biết ta”

Như mọi người đều biết, Hiệp định Genève được ký kết năm 1954, những người cộng sản và nhân dân Việt Nam vẫn thành thật tin rằng 2 năm sau..

Ong tuong tinh bao bi an va nhung diep vu sieu hang ky 14 Nhan quan chinh tri Ông tướng tình báo bí ẩn và những điệp vụ siêu hạng (kỳ 14): Nhãn quan chính trị

Trong lúc ông Ba Quốc đang lúng túng trước những cơn bão của các cuộc đảo chính thì Nguyễn Gia Hiến đến tìm ông. Lúc này Phan Huy Quát đang..

Diep vien hoan hao ky 2 Hai nam o My Điệp viên hoàn hảo (kỳ 2): Hai năm ở Mỹ

Phạm Xuân Ẩn gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 2-1953 ở vùng đất Mũi Cà Mau. Nhà lãnh đạo Việt Minh cấp cao nhất ở miền Nam Việt Nam..

Chan dung Pham Xuan An Ky 3 Nhung con vat dan duong Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 3: Những con vật dẫn đường

Theo ông, trong nhà phải nuôi ba con vật: Con chó trung thành, “con có thể chê cha mẹ khó chứ chó không bao giờ chê chủ nghèo”. Con..

Chan dung Pham Xuan An Ky 19 Tinh ban trong phut cuoi Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ 19: Tình bạn trong phút cuối

Không ai làm được những cuộc phỏng vấn cụ thể mỗi người Việt Nam, chung một câu hỏi: Ngày 30-4-1975 đang làm gì, ở đâu? Câu trả lời sẽ là..