» Tìm kiếm:

Trần Khánh Dư

Ha Noi lua chon 6 tuyen xe buyt de dau thau Hà Nội lựa chọn 6 tuyến xe buýt để đấu thầu

Theo Trung tâm điều hành và quản lý giao thông đô thị Hà Nội, các tuyến được lựa chọn để tiến hành xã hội hoá là Kim Mã - Cổ Loa, Mỹ Đình -..

Co mot kho tang cua quan Mong Co duoi day vinh Ha Long Có một kho tàng của quân Mông Cổ dưới đáy vịnh Hạ Long?

Cách đây đúng 70 năm trước, nhà khảo cổ người Thụy Điển J.Anderson là người đầu tiên khám phá ra những dấu hiệu về một nền văn hóa cổ trên..

Van rut duoc tien khi ATM qua tai Vẫn rút được tiền khi ATM quá tải

(VM)- Trước tình trạng quá tải ở hầu hết các máy ATM trong dịp cuối năm, nhiều người ngán ngẩm và bị lỡ việc. Tuy nhiên, cũng có thể họ..

Lich cam duong trong thoi gian hop APEC Lịch cấm đường trong thời gian họp APEC

Từ ngày 10 - 20/11/2006, bắt đầu từ 6h đến 22h, sẽ cấm tất cả xe tải, xe 26 chỗ trở lên lưu thông trên các tuyến đường: cầu Thăng Long, An..

Dung cu massage Quang cao tran lan chua bach benh Dụng cụ massage: Quảng cáo tràn lan chữa "bách bệnh"

“Ghế, giường massage có thể chữa được bệnh ung thư, tiểu đường và dạ dày, gan nhiễm mỡ...” - Những sản phẩm chữa bệnh giật gân như vậy..

Tong cong ty Van tai Ha Noi dieu chinh lo trinh cua mot so tuyen xe buyt Tổng công ty Vận tải Hà Nội điều chỉnh lộ trình của một số tuyến xe buýt

* Tuyến số 07 (Kim Mã - Nội Bài). Theo lộ trình mới, tuyến này xuất phát từ Bến xe Kim Mã, đi qua các phố Giảng Võ - Giang Văn Minh - Kim..

Kham pha Quan Lan Cai Bau Khám phá Quan Lạn – Cái Bầu

Ra biển: Từ Hà Nội, đi chừng 3 tiếng ôtô xuống Hạ Long, tiếp tục lên tầu du lịch đi khoảng 4 tiếng nữa thì đến đảo Quan Lạn. Đảo Quan Lạn,..

Ha Noi Cac vu tu tap dua xe may dong nguoi gia tang Hà Nội: Các vụ tụ tập đua xe máy đông người gia tăng

Công an TP Hà Nội thông báo, trong mấy tuần gần đây, trên địa bàn thành phố có 14 tin báo hiện tượng đua xe máy trái phép và cổ vũ đua xe..

Cau Tran Khanh Du dang xuong cap tram trong Cầu Trần Khánh Dư đang xuống cấp trầm trọng

Cầu Trần Khánh Dư: Những tấm ván gỗ mòn vẹt được gá vào thân cầu bằng những cây đinh sắt han rỉ theo thời gian và mưa nắng, một số đinh bị..

Tin tuc cuoi so 304 Tin tức cười (số 304)

Cầu Trần Khánh Dư trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè (Quận 1 - Quận Bình Thạnh) đã hàng chục năm nay oằn mình gánh lượng xe khổng lồ. Tải trọng..