» Tìm kiếm:

Trần Hiếu Ngân

Tran Hieu Ngan thi dau giao huu tai Phap Trần Hiếu Ngân thi đấu giao hữu tại Pháp

Nhận lời mời của Đại sứ Pháp tại Việt Nam, võ sĩ taekwondo Trần Hiếu Ngân và HLV Trương Ngọc Để sẽ lên đường sang Pháp thi đấu giao hữu và..

Kho khan cho taekwondo Viet Nam Khó khăn cho taekwondo Việt Nam

TP - Hình ảnh Trần Hiếu Ngân với chiếc HCB tại Olympic 2000 có vẻ như là ước mơ xa vời với taekwondo Việt Nam tại Olympic Bắc Kinh vào năm..

Ky tich va cuoc doi Kỳ tích và cuộc đời

Bộ HCV đồng đội bóng bàn nữ tại SEA Games 16 và chiếc HCB tại Thế vận hội Sydney 2000 quả là những kỳ tích của thể thao Việt Nam trên đấu..

San choi qua tam den bao gio Sân chơi quá tầm... đến bao giờ ?

Cho đến chiều qua, Thái Lan đang tạm xếp thứ 11 tại Olympic Athens với 1 huy chương vàng, 1 huy chương đồng. Trong khi đó, Việt Nam luôn..

Ky tich va cuoc doi Kỳ tích và cuộc đời

TTCN - Tôi lần giở lại những trang báo cũ. 30 năm qua, khó có thể nhớ hết số huy chương mà các VĐV VN đã đoạt được ở đấu trường khu vực và..

Taekwondo VN chuan bi cho SEA Games 23 TP HCM se bi qua mat Taekwondo VN chuẩn bị cho SEA Games 23: TP.HCM sẽ bị qua mặt?

Nói đến taekwondo VN, người ta thường nghĩ ngay đến TP.HCM, nơi đã sản sinh hai nhà vô địch Asiad là Trần Quang Hạ và Hồ Nhất Thống. Ngay á..

Giao luu Guong mat tre ngay ay bay gio Giao lưu "Gương mặt trẻ ngày ấy - bây giờ"

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập báo TS, ban biên tập báo sẽ tổ chức buổi giao lưu giữa bạn đọc và nghệ sĩ Thành Lộc, Thanh Bạch, Cẩm..

Taekwondo Viet Nam quyet nhat toan doan o SEA Games Taekwondo Việt Nam quyết nhất toàn đoàn ở SEA Games

Taekwondo Việt Nam đủ sức giành ngôi quán quân tại SEA Games lần này, vì đây là môn chúng ta đạt đẳng cấp châu Á và thế giới (Trần Quang Hạ..