» Tìm kiếm:

Trần Hữu Dũng

Diem hen cua tri thuc toan cau Điểm hẹn của trí thức toàn cầu

“Điểm hẹn của trí thức toàn cầu” là lời khen tặng của tờ New York Times dành cho trang web www.aldaily.com sau khi trang web này được..

Tieng coi thoi cho mot cuoc choi moi Tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới

"Được chấp nhận vào WTO là được vào sân chơi bình đẳng với thế giới. Đó là tiếng còi thổi cho một cuộc chơi mới, là cơ hội cho chúng ta..

Mot SV Viet Nam duoc vinh danh tai My Một SV Việt Nam được vinh danh tại Mỹ

Hôm qua 21.5, giáo sư kinh tế Trần Hữu Dũng cho biết: nữ sinh viên (SV) Lã Thị Hải Yến, 24 tuổi (ảnh) vừa được Wright State University..

Guong ao Mat that Gương ảo - Mặt thật

Như một thi sĩ ngập ngừng và thơ là một thứ thời tiết phiền toái khiến người bộ hành lưỡng lự, nhưng chưa bao giờ Trần Hữu Dũng ngừng đi.

Tri thuc kinh doanh Ly thuyet thiet ke co che Tri thức kinh doanh: Lý thuyết thiết kế cơ chế

“Lý thuyết thiết kế cơ chế” (mechanism design theory) đã đem lại giải Nobel kinh tế năm 2007 cho 3 giáo sư người Mỹ. Chúng tôi giới..

La thong non em trang suong mu Phang phat mui huong cu Lá thông non em- trăng-sương mù: Phảng phất mùi hương cũ...

Trong tập thơ Lá thông non em- trăng-sương mù (+) của nhà thơ Trần Hữu Dũng, có lẽ, độc giả ít nhiều cảm thấy thú vị với giọng thơ kiểu: Em..

Mot giao su kinh te My me Nguyen Ngoc Tu Một giáo sư kinh tế Mỹ “mê” Nguyễn Ngọc Tư

Một Việt kiều Mỹ là Giáo sư kinh tế Trần Hữu Dũng vì quá “mê” văn Nguyễn Ngọc Tư đã tự nguyện “thiết kế và trông nom” cả một thư..

Hoi Nha van TP HCM trao giai thuong van hoc nam 2006 Hội Nhà văn TP.HCM trao giải thưởng văn học năm 2006

Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM năm 2006 vừa được trao cho năm tác phẩm (hai giải thưởng và ba giải tặng thưởng). Đây là kết quả..

Con duong tao dung thuong hieu cua Han Quoc Con đường tạo dựng thương hiệu của Hàn Quốc

Trong danh sách 100 thương hiệu toàn cầu năm 2006 (Interbrand và Business Week xếp hạng) những thương hiệu như Samsung, LG và Hyundai của..